Như mùa đông rơi xuống

-

Tôi mong mỏi làm Peter Pan. Cuộc sống này vẫn luôn tồn trên Nhưng lúc biết mình không thể hoàn toàn là Peter Pan, tôi lại nghĩ về mình hoàn toàn có thể có một phần là Peter Pan. Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại Nghĩa là trong tương lai dù gồm lớn lên, dù cho có già đi, nhưng lại sẽ có một phần suy nghĩ của tôi được gìn giữ tại một góc để giúp đỡ tôi “mãi-mãi-mười-tám-tuổi”. Vậy nên là sao? dẫu vậy một sáng sủa nọ, tôi ngủ dậy, và nhận biết mình chỉ với Wendy. Vì vậy là sao? Rồi sẽ có một ngày toàn bộ những lưu ý đến của tôi cũng nên lớn theo, mặc dù là tình nguyện hay bắt buộc, mà tôi không giải pháp nào thay đổi. Do đó là sao? phần đông gì ở trong về tuổi trẻ, thời niên thiếu, những cảm giác mong manh như lần trước tiên nắm tay ai đó, cơn mưa trước tiên của mùa đó… rất có thể sẽ mất tích mãi mãi. Vậy nên là sao? Hoặc trường hợp chúng gồm ngủ quên cũng trở thành chỉ được đánh thức bằng một điều gợi nhớ. Chả hiểu vật gì cả.. Chả hiểu đồ vật gi cả.

Bạn đang xem: Như mùa đông rơi xuống


Mình nhận ra sách siêu nhanh sau khi đặt hàng. Tiki lúc nào thì cũng vậy, mặt hàng được đóng trong vỏ hộp rất gọn gàng và đẹp mắt mắt. “Như ngày đông rơi xuống” nói cách khác là một cuốn sách để lại rất nhiều xúc cảm trong lòng bản thân ấy. Những mẩu truyện mà Fuyu viết cứ thế, từng chút từng chút một đi vào lòng mình, khôn cùng nhẹ nhàng và thấm đượm tình cảm vô cùng. Nói phổ biến là rất chấp thuận =”>>

Độc trả nhung pham thừa nhận xét về thành phầm Như Mùa Đông Rơi Xuống


Như Mùa Đông Rơi Xuống. Không thể gồm chuyện đó được.!


Sách này là tuyển tập gần như truyện ngắn của chị ý FUYU. Tuy có nhiều truyện mình đã đọc trên báo HHT mà lại truyện của chị FUYU thì mình phát âm không bao giờ chán. Ngôn từ sách khôn cùng hay, bìa tương đối đẹp,chất lượng sách cũng rất tốt.

Độc mang Hiền Min dìm xét về thành quả Như Mùa Đông Rơi Xuống


Đối với phiên bản thân tôi là thế. Sao lại suy nghĩ như vậy? Còn đối với chúng ta độc giả, tôi hy vọng cuốn sách đang như chiếc thuyền khơi bay trên hầu như đám mây mà cha của Wendy đã nhìn thấy ngoài cửa ngõ sổ. Thấy chưa?Tôi sẽ nói rồi! Nó khiến ông ghi nhớ ra thời mình đã từng có lần là “một cậu ranh ma đi lạc” đậm cá tính trên một hòn đảo nào đó, với 1 cậu nhãi biết cất cánh nào đó. đều chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm điều hành và kiểm soát của bọn chúng ta! Và giây phút đó ông đã mỉm cười. Trời đất ơi. Trời đất ơi


Trước khi đọc Như ngày đông rơi xuống mình đã có lần đọc phía đằng sau một vạt nắng của chị ý Fuyu. Bởi quá đam mê chị Fuyu nên tôi đã mua cuốn này. Truyện của chị ấy thường viết về tuổi học tập trò thơ ngây trong sáng, với nhẹ nhàng, xứng đáng yêu. Tuy vậy mình thấy về cốt truyện thì Như ngày đông rơi xuống đang có ít điểm khác nhau so cùng với những mẩu truyện trước của chị. Nhưng mà truyện của chị vẫn rất dễ thương nên mình reviews 4 sao. Mong sẽ tiến hành thấy những chuyển đổi lớn trong sáng tác của chị sau này ạ!

Độc giả NGUYỄN THỊ TUYẾT NHUNG dìm xét về thành tích Như Mùa Đông Rơi Xuống


Tôi cảm thấy chông chênh, hoang mang và sợ hãi vì ý suy nghĩ đó. Câu chuyện có lẽ rằng chỉ là một trong câu chuyện hoang đường. Và tự thấy bản thân tiếc ngẩn ngơ bởi điều đó. Có chuyện gì vậy ?. Có chuyện gì vậy ?


mình ấn tượng cũng như thích đọc truyện ngắn của fuyu từ lúc mới đọc Trà sữa cho trung tâm hồn đến nay. Và mình cũng mong muốn muốn có một quyển sách tuyệt đại loại vậy, tập hợp tất cả những truyện ngắn của fuyu, và bây giờ đã có. Tập hợp những truyện ngắn vào quyển Như mùa đông rơi xuống này cũng cực kỳ, cực kỳ lấy được cảm tình của mình như trong quyển sau lưng một vạt nắng vậy. Và mình cũng dự định sẽ thiết lập thêm quyển còn lại vào bộ 3 quyển của fuyu. Còn về tiki giao hàng thì mình khá hài lòng vì nhiều số giao trước dự kiến. Và mình thích cảm giác được cầm những quyển sách yêu thích trên tay trước dự kiến như vậy.

Độc đưa Mặt Nạ chất thủy tinh nhận xét về tác phẩm Như Mùa Đông Rơi Xuống


Khi bước đầu viết phần nhiều truyện ngắn, mặc dù là chuyện thật hay chuyện tưởng tượng, dù cho là chuyện của mình, của khách hàng hay của một người lạ,… thì tôi cũng dùng cảm giác và cảm giác chân thật của bản thân mình để viết. Thiết yếu như vậy! bọn chúng như cuốn nhật kí cảm xúc của tôi làm việc từng thời điểm nhất định. Lần sau chị lại đến nhé Nói cách khác, chúng thuộc về tuổi trẻ em của riêng tôi, là “Neverland” của riêng tôi. Cảm xúc bất lực lúc không thể có tác dụng được. Với tôi mong mỏi đóng gói “Neverland” của bản thân lại. Cảm xúc bất lực khi không thể làm được. Như trái của mùa mặc dù chua hay ngọt tôi cũng đều mong mỏi hái cùng làm chúng thành mứt. Cảm xúc bất lực lúc không thể có tác dụng được. Để vào một ngày trường hợp tôi cằn cỗi, trường hợp mùa xơ xác, tôi có thể mang ra dùng. Điềuđó không nên sự thật. Cố gắng là tôi “đóng gói” phần nhiều truyện ngắn của chính mình vào “mùa đông” đỏ rực êm ấm này để dành cho 1 ngày xa xôi nào này sẽ đến. Điềuđó không nên sự thật.. Điềuđó không nên sự thật.

Xem thêm:


Chào, lại thêm một quyển truyện nhẹ nhàng,tình cảm, lãng mạn nhưng Fuyu viết….Cũng giống hệt như Sau lưng 1 vạt nắng giỏi Cho các ngày chẳng bao gồm gì ,Như ngày đông rớt xuống là những mẩu chuyện nhẹ nhàng, nóng áp,cho ta được cảm giác an toàn, yên bình và dễ chịu…khiến những người đơn độc cũng phải muốn cho mình có một tình yêu đẹp đẽ, tốt chỉ cần có 1 cậu bạn thân êm ấm ở bên…Đó là những xúc cảm trong sáng và đẹp đẽ,nhưng mơ hồ không thể điện thoại tư vấn tên..tóm lại ,những truyện do Fuyu viết thì luôn luôn xứng đáng để cài và đọc

Độc đưa Paper nhận xét về công trình Như Mùa Đông Rơi Xuống


. Có thể có cơ mà cũng có thể không.


Mình cài đặt cuốn này sau thời điểm đọc xong xuôi cuốn Sau lưng Một Vạt Nắng. Dựa vào Fuyu, mình đã tìm được cái hồn nhiên, tươi mát, và một chút vấn vương vãi tuổi học trò. Đời người luôn luôn có hồ hết khoảnh tự khắc rung động, gần như lời nhút nhát không dám nói, phần đông điều dỗi hờn vu vơ… mà người ta hay hotline nó là tuổi thanh xuân. Bạn sẽ tìm được nó thông qua những trang sách mà lại Fuyu viết lên. Một bức ảnh sinh động, một vạt nắng nhẹ hé qua tán lá,… trong trẻo, nhẹ nhàng, vấn vương. Đó là tất cả những gì người hâm mộ sẽ kiếm tìm thấy trong từng trang truyện ngắn của cuốn Như Mùa Đông Rơi Xuống.

Độc mang Quỳnh Lê dấn xét về công trình Như Mùa Đông Rơi Xuống


– Fuyu. Tôi nghĩ là chưa đến lúc!


Biết đến Fuyu qua những truyện ngắn trên báo Hoa, tôi cực kì thích văn phong của chị, kể cả lối viết tên sách của chị, khiến cho khi nghe đến, xúc cảm chỉ muốn có được cuốn sách ấy.Lúc đầu mua vày bìa truyện đẹp mắt quá, tựa đề về mùa đông nhưng nhìn vào lại thấy êm ấm vô cùng. Truyện này mình đọc không hề ít lần mà cảm hứng lúc nào cũng nguyên vẹn, đôi khi khóc lúc nào không hay. Giọng văn chị ấy vơi nhàng nhưng mà rất chấm dứt khoát, đủ mộng mơ nhưng lại cũng vừa đủ thực tế. Cuốn này tuyển chọn tập khá nhiều truyện hay của chị ý Yu. Gồm truyện đọc hoàn thành lại thấy mình rất cần được thay đổi, đề nghị phải hành động để duy trì được phần nhiều gì ở trong về mình; gồm truyện thì khôn xiết xúc động, có những người chỉ lộ diện trong cuộc sống của chính bản thân mình trong một khoảng thời hạn rất ngắn nhưng mà họ nhằm lại đầy đủ kỉ niệm khôn xiết đặc biệt; gồm truyện đọc chấm dứt lại thấy yêu mến ba bà bầu mình những nhiều hơn,…Rất đáng để sở hữ và tận hưởng!

Độc giả Nguyễn Việt Hương nhấn xét về thành tựu Như Mùa Đông Rơi Xuống

Mình từng sở hữu “Sau lưng một vạt nắng” của Fuyu và đánh giá rất cao quyển đó, vì thế khi tìm được “Như mùa đông rơi xuống”, tôi đã háo hức đặt mua. Bìa truyện rất đẹp gợi cảm xúc nhẹ nhàng êm dịu tựa như các câu chuyện của chị Fuyu. Quyển “Như ngày đông rơi xuống” tiếp nối những cảm hứng của tình cảm tuổi học trò trong “Sau sườn lưng một vạt nắng”, nhưng trong khi cảm xúc ấy đang diễn biến hơi cấp tốc và bình bình, không đặc sắc. Nhưng lại quyển truyện này sẽ đề cập cho tình dịu dàng trong gia đình – một điều mình khôn cùng thích cùng ấn tượng, cùng với cảm giác khi tình thân đầu đời mới nở mà nệm tàn – cảm giác không hề hiếm ở tuổi học sinh. Nói bình thường mình nhận xét quyển sách này được.

Độc đưa Huynh Lười dìm xét về chiến thắng Như Mùa Đông Rơi Xuống

Độc mang Nguyễn Trương Hoàng Oanh dìm xét về thành tích Như Mùa Đông Rơi Xuống

Bìa sách đẹp hết sức giống một cuốn nhật ký vậy. Fuyu là tác giả mình khôn xiết thích, truyện của chị Fuyu khiến cho mình cảm thấy rất hài lòng, vừa dịu nhàng, dễ thương và đáng yêu và nhằm lại tuyệt vời rất lâu trong đầu, mình đã giới thiệu sách này với chúng ta của mình và ai ai cũng rất say đắm cả, chúc mang lại chị Fuyu tất cả thêm nhiều tác phẩm tốt hơn nữa, mình sẽ luôn luôn ủng hộ chịVà tất cả lời cảm ơn tiki, tiki ship hàng rất cấp tốc chóng, bảo phủ cẩn thận khiến cho mình rất bằng lòng và biết ơn.

Độc mang Mộc Ly tâm nhận xét về thành công Như Mùa Đông Rơi Xuống

Rất ưa thích truyện của chị ý Yu. Tự hồi đọc những mẩu chuyện ngắn chị bên trên trà sữa trọng tâm hồn. Tiếp đến là cho tới cuốn “Sau sống lưng một vạt nắng.”Chị tất cả lối viết nhẹ nhàng, giọng văn hóm hỉnh, tinh nghịch như thiết yếu những nhân vật cô bé trong từng truyện ngắn.Những nhân vật trong truyện của chị ý sống động, lôi cuốn. Phần lớn rung động đầu đời của tuổi trẻ, ngây thơ, trong sạch và đầy hoài niệm.“Như ngày đông rơi xuống” là 1 giữa những cuốn sách bản thân rất thích thú của chị.Mong có ngày được gặp gỡ chị nhằm xin chữ ký.