Nhật ký gái bán hoa

-
Tháng 9 vừa qua, công an Thường Châu( Giang Tô-TQ) vẫn phá một ổ mại dâm với bắt giữ song vợ ck chủ đựng củng 3 gái chào bán dâm.

Bạn đang xem: Nhật ký gái bán hoa

Điều khiến cảnh sát ngạc nhiên ở chổ, 1 trong những 3 cô gái bán dâm có một cô trong năm này mới 16 tuổi với là nhỏ ruột của song vợ chồng mất nhân tính này, hai cô gái còn lại cũng là cháu gái của họ.

*

“Cuốn nhật cam kết tình yêu” già trước tuổi đầy xót xaTrong 3 cuốn sổ thu được tại hiện trường, cạnh bên những cuốn sổ ghi chép chằng chịt nhật ký số lần cung cấp dâm của 3 cô nàng thì công an đã search thấy cuốn “nhật cam kết tình yêu” của thiếu nữ bán dâm 16 tuổi với một khách hàng làng chơi.Trong ngăn kéo đầy thứ mỹ phẩm, bao cao su, băng vệ sinh, công an đã phát hiển thị một cuốn nhật ký có cài mật mã của Kiều, đàn bà bán dâm 16 tuổi . Mở quyển nhật cam kết ra, phía bên trong có ghi chép lại quá trình bán dâm của cô ý gái, sự oán thù hận phụ thân mẹ, ân oán hận số phận. Điều đặc trưng ở chỗ, qua số đông trang nhật ký kết này, cảnh sát đã phát hiện ra “câu chuyện tình yêu” của thiếu nữ bán dâm tuổi 16 với một khách làng nghịch mà cô bé gọi với cái tên thân mật và gần gũi là Bảo bối. Cuối từng trang nhật ký, cô nàng đều viết “chúc mình đắt hàng. Cố gắng gắng! cố gắng!” chính vì cô ấy ước ao đổi nghề, tiếp đến trở thành cô dâu của Bảo bối.Dưới đây là những cái nhật cam kết cháy phỏng khao khát tình yêu của cô nàng bán dâm 16 tuổi với khách hàng làng chơi bảo bối của mình:Ngày… tháng… nămBảo bối bây giờ phát lương rồi, chũm được tiền anh ấy liền tới tìm kiếm mình. Quen bảo bối sắp được ba tháng, anh ấy tốn chần chừ bao nhiêu tiền lên trên người mình. Tình yêu thực thụ là hóa thân của thiên sứ, một quãng nghiệt duyên chẳng qua là việc trêu chơi của ma quỷ. Mình và bảo vật là tình yêu xuất xắc là nghiệt duyên?Hôm nay vô cùng mệt, đám người công nhân được phát tiền thưởng đầu năm ào ào đến. Một ngày tiếp hơn đôi mươi khách, kiếm được 2000 tệ. Một khách hàng uống rượu say, một lúc cho mình hẳn 1000 tệ, thiệt là vui quá. Sau khi làm chấm dứt mọi việc, đang là hơn 1 giờ sáng. Bản thân thật sự ko hiểu, sống như thế này bởi vì cái gì, nguyên nhân là những đồng xu tiền đó sao, như vậy tất cả đáng không?Ngày… tháng… nămAnh vẫn cho rằng không vấn đề gì cả, nhưng bây giờ đã tới mức cãi nhau ầm ĩ, thật là bi ai. Anh yêu, bao gồm phải những cô gái xinh đẹp chính giữa thành phố đã ngày ngày thuộc anh dạo phố, đi coi phim thuộc anh đề xuất không? Em chưa hẳn là đứa đàn bà đấy. Anh chỉ nghĩ cho bản thân mình, ko nghĩ đến em, em thiệt sự mong rằng anh hoàn toàn có thể hiểu em. Sự cỗ vũ của anh chính là động lực to lớn nhất so với em. Lúc này em đã do anh ráng đổi. Mong muốn rằng tình thương của chúng mình rất có thể vượt qua phần đông thử thách!Ngày… tháng… nămBất luận dịp nào bản thân cũng tin tưởng anh ấy, mình tin báu vật yêu mình, anh ấy có nhiệm vụ với mình. Hôm nay, anh ấy nói cùng với mình: “Chúng ta cùng nhau tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền mang đến mai sau”.

Xem thêm: Diện Mạo Của Dàn Sao Phim Siêu Nhân Gao Tiếng Việt, Hyakujuu Sentai Gaoranger

Đây là lời kiến nghị rất hay, mình phải nỗ lực làm việc. Bản thân bảo anh ấy đừng đến nữa, tiêu tiền địa điểm mình chẳng có ý nghĩa sâu sắc gì cả, nhưng lại anh ấy không nghe, bí quyết hai bố hôm lại đến. Nhìn anh ấy gửi tiền lao cồn vất vả cho bố mẹ mình, lòng mình vô cùng xót xa. Cha mẹ đã tất cả chút cảnh giác với bọn chúng mình, cha nghi ngờ bản thân ngủ cùng với anh ấy nhưng chỉ thu chi phí “vui vẻ bởi tay” yêu cầu mắng bản thân một trận ra trò.Ngày… tháng… nămNghe mình nói là từ nhỏ xíu đến lớn chưa từng được ăn pizza, bảo bối hôm nay hết giờ làm cho đã đi tải hẳn cho mình một dòng pizza khuôn khổ lớn, thật là cảm động. Nhị chị gái nói mình bắt buộc cẩn thận, không được nhằm anh ấy tạo cho cảm động, làm cái nghề này của bản thân thì không được cảm hễ sao?Có cơ hội mình thường xuyên nghĩ, sao số mình lại nắm này. Giả dụ chưa phải vậy, bảo vật có thể ngày ngày trêu đùa mình! Ôi, thôi vậy, tất cả rất không hề ít chuyện phiền phức. Hãy cứ cố gắng kiếm chi phí đi! người mẹ nói là, chỉ việc làm hai năm là rất có thể bỏ nghề. Ráng gắng, Kiều! Mình có niềm tin rằng số phận ko thể quay lại bỡn cợt mình lần nữa, vì ao ước hãy tiến tới phía trước nào! Go Go!Ngày… tháng… nămHôm ni thật nguy hiểm, suýt nữa bị tóm, nghe thấy ám hiệu của cha mẹ, mình lập tức đẩy khách hàng ra cửa sau, tiền vẫn còn chưa kịp thu. Thôi vậy, fan không vấn đề gì là may rồi. Đọc báo thấy “Thiên thượng nhân gian” ngơi nghỉ Bắc khiếp bị tóm, vừa mới đây ở đó cũng đánh khôn cùng căng thẳng, những cửa hàng xung quanh rất nhiều đã ngừng hoạt động rồi, chỉ từ lại mỗi bên mình trống mái mở cửa.Ngày… tháng… nămTự nhiên thấy bản thân thật đê tiện. Ví dụ có người bầy ông yêu mình, yêu quý mình, toàn bộ vì mình, vì sao mình vẫn mãi nạm này? Cảm thấy bạn dạng thân thật xấu hổ! dịp anh ấy đối xử giỏi với mình, cảm giác tội lỗi của mình càng nặng nề…Gần trên đây làm nạp năng lượng không tốt, một ngày dài mình chỉ làm gồm hai cái, tổng cộng 80 tệ. Bố mẹ than ngắn thở dài, bản thân thì hí hửng trong bụng. Bây giờ lúc lão khách vật dụng hai vẫn chưa đi thì bảo vật đã tới rồi, vì cái lão sói già đó mà bảo bối lên cơn ghen. Anh ấy tức giận bỏ đi, còn nhắn tin gượng nhẹ nhau với mình. “Lúc ăn cơm nhớ tới em, lúc làm việc nhớ cho tới em”. Tin nhắn này mình lưu mãi vào máy, đó là tin nhắn báu vật nhắn lúc trưa. Bản thân tin anh ấy, ngóng tích đủ tiền rồi, mình vẫn đổi nghề, mình cần trở thành nàng dâu của anh ấy.Đọc đầy đủ dòng nhật ký kết của thiếu nữ bán dâm 16 tuổi này chắc hẳn mỗi người đều phải sở hữu những cảm xúc khác nhau. đầy đủ câu chữ cho thấy thêm sự già dặn trước tuổi của một cô bé bị chính phụ huynh đẻ làm vấy không sạch thể xác cùng linh hồn, nhưng phảng phất trong số đó vẫn ở đâu đó dấu ấn của các mộng mơ tình yêu thiếu hụt nữ. Phạm tội mà cha mẹ cô nhỏ bé gây ra vẫn mãi mãi là vệt ố, dấu thương lòng không khi nào có thể lành sẹo mặc dù họ bắt buộc trả giá chỉ trước luật pháp và bạn dạng án lương tâm.