Ngay hom nay cua nhan mcắt file pdf thành nhiều trang

-

Đó không những là sự việc riêng của khách hàng mà có rất nhiều người đang hy vọng biết. Như ta đang biết câu hỏi sử dụng những file văn phiên bản dưới định dạng PDF càng ngày phổ biến. Dẫu vậy để chia nhỏ dại file, cắt nhỏ dại file ra để dễ dàng cho vấn đề theo dõi tương tự như gửi đi lại không còn dễ.

Bạn đang xem: Ngay hom nay cua nhan mcắt file pdf thành nhiều trang


Trong nội dung bài viết này curvesvietnam.com đã hướng dẫn chúng ta cách tách bóc file pdf chi tiết nhất, thậm chí còn là xuất sắc nhất. Làm sao hãy cùng curvesvietnam.com mày mò ngay nhé!


Tách tệp tin pdf là gì?

Là việc chia nhỏ tuổi hai hay các file pdf xuất phát từ một file pdf ban đầu. Câu hỏi chia tách bóc file này có thể sử dụng bởi nhiều phương thức như cần sử dụng phần mềm, hoặc bằng phương pháp cắt trực tuyến… mà lại phải đảm bảo an toàn được những file sau khi bóc thành công vẫn giữ nguyên được định dạng, phông chữ ban đầu.

File PDF là gì? được viết tắt trường đoản cú Portable Document Format (có nghĩa là định dạng tài liệu di động).

Sau đấy là 02 cách tách bóc file pdf thịnh hành nhất:

Hướng dẫn giảm file pdf bằng phần mềm

Là câu hỏi dùng thực hiện một ứng dụng của mặt thứ cha để cắt xuất phát từ một file pdf ban đầu thành các file pdf nhỏ hơn theo ý thích của chúng ta. Các ứng dụng này được tích hợp các tính năng, công cụ hỗ trợ cho việc thao tác làm việc trở đề xuất vô thuộc tiện lợi.

Sau đây curvesvietnam.com sẽ giới thiệu một phần mềm mà lại được đánh giá và thực hiện nhiều nhất hiện thời đó là phần mềm Foxit Reader dùng để cắt file pdf:

Các cách thực hiện:

Bước 1: bạn vào Google tra cứu kiếm key Foxit Reader, sau đó tải về và cài đặt đặt thông thường nhé (mình đã ko phía dẫn cách tải và cài đặt ở đây). Sau khi thiết đặt thành công các bạn bật phần mềm lên và lựa chọn file pdf yêu cầu cắt lên nhé:

Chọn File>>Print, hoặc trên tệp tin pdf đề nghị cắt giữ tổng hợp phím Ctrl+P

*

Bước 2: một đoạn hội thoại mở ra trong mục Name chúng ta chọn in bằng phần mềm Foxit Reader, tiếp theo vào mục Pages bạn nên chọn vị trí ban đầu và dứt của file gốc đề nghị cắt. Ví dụ như tôi đang sẵn có file PDF 10 trang tôi yêu cầu cắt từ bỏ trang 3 cho tới trang 6 thì nhập như hình. Sau khoản thời gian chọn hoàn thành bạn bấm OK.

Xem thêm: Tại Ảnh Hoa Sen Đẹp Về Điện Thoại, Hình Ảnh Hoa Sen

*

Bước 3: sau khi chọn Ok một hộp thư thoại xuất hiện thêm như hình dưới. Lúc này bạn chỉ cần chọn nơi lưu file và đặt tên tệp tin rồi chọn Save.

*

Đợi khoảng tầm mấy giây là quy trình cắt tệp tin pdf đang hoàn thành, ta tất cả file pdf mới sau khi cắt như hình dưới

*

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn xong bí quyết cắt file pdf bởi phần mềm. Hiện thời có rất nhiều các phần mềm cung cấp nhưng theo bản thân thì phần mềm Foxit Reader vẫn được thực hiện nhiều độc nhất và bất biến nhất.

Hướng dẫn cắt file pdf bằng phương pháp trực tuyến

Như phần trên tôi đã hướng dẫn chúng ta cách chia nhỏ tuổi file pdf bằng ứng dụng Foxit Reader. Nhưng tất cả một biện pháp khác khá nhanh chóng và dễ ợt hơn mà lại vẫn có lại công dụng tốt kia là cách cắt file pdf bằng các website trực tuyến. Sử dụng những website trực tuyến chỉ việc bạn có liên kết internet là có thể thực hiện tại được ngay. Thuộc mình tìm hiểu ngay nhé:

Trong nội dung bài viết trước Hướng dẫn biện pháp ghép file pdf tiên tiến nhất Năm 2020. Mình có reviews tới các bạn một website đó là smallpdf.com, bài viết này bản thân lại tiếp tục trình làng tới các bạn tính năng nữa của web này nhé:

Các cách thực hiện:

Bước 1: truy cập website smallpdf.com tìm tới mục Split PDF

*

Bước 2: lúc này chúng ta chọn (3) để upload file nên cắt lên

*

Bước 3: sau khi thiết lập file lên bạn chọn mục Extract pages rồi lựa chọn EXTRCT

*

Bước 4: sau khi file đã up lên thì bây giờ bạn chỉ cần chọn các trang mà bạn muốn cắt. Trong lấy một ví dụ này mình muốn cắt file pdf từ trang 3 cho trang 6 như hình dưới, tiếp theo chỉ còn chọn EXTRACT là hoàn tất quy trình cắt file.

*

lúc này bạn chỉ việc Download về và áp dụng thôi.

*

Như vậy: là shop chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết toàn bộ hai biện pháp cắt file tốt nhất có thể hiện nay.

Ngoài ra các chúng ta có thể tham khảo các nội dung bài viết khác của cửa hàng chúng tôi như: Hướng dẫn bí quyết ghép file pdf mới nhất Năm 2020…