Thông tin mới nhất về "iphone 6 xách tay"

-

Có nên mua iPhone 6 xách tay hay không? Để trả lời câu hỏi này, hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm được câu trả lời chính xác nhất.

Bạn đang xem: Thông tin mới nhất về "iphone 6 xách tay"

Hiện tại thị trường Iphone có rất nhiều mẫu mã mới như IPhone 7/7 Plus, và sắp tới đây thì mẫu iphone 8 sắp xuất hiện. Tuy nhiên đối với người dùng thì IPhone 6/6plus vẫn là mẫu nhiều người lựa chọn vì cấu hình vẫn đáp ứng được nhu cầu. Đặc biệt các bạn có thể sở hữu một smartphone của Apple mà giá thành không hề đắt.

iPhone 6 6 Plus ra đời vào năm 2014, tại thời điểm này những chiếc iPhone 6 6 Plus có giá thành khá là đắt, nhiều người dùng mong muốn nhưng không thể sở hữu được vì hạn chế về kinh tế. Tuy nhiên thị trường Iphone hiện nay có rất nhiều loại Iphone như, Iphone chính hãng, Iphone xách tay, Iphone lock, Iphone trả bảo hành, iPhone Refurbished, mỗi loại đều có mức giá khác nhau.

Nhưng bài viết này mình sẽ nói rõ về vấn đề có nên mua iphone 6/6Plus xách tay hay không.

*
iPhone 6 xách tay

Điện thoại Iphone 6/6Plus Xách tay Có Tốt Không

Cái gì cũng có hai mặt của nó, Iphone 6/6Plus xách tay giá thành rất là rẻ, tuy nhiên chất lượng có thể tốt và xấu, tùy vào đơn vị bán sản phẩm cho bạn.

Iphone 6/6Plus xách tay không được bảo hành Hãng

Đối với Iphone 6/6Plus và các dòng iphone xách tay, bạn sẽ không được nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ hãng như các máy chính hãng được bán tại thị trường Việt Nam, bởi vì Apple áp dụng chính sách bảo hành máy Iphone mỗi nước một khác. Chính vì thế khi bạn mua Iphone 6/6Plus xách tay thì đừng nghĩ tới chuyện bảo hành hãng.

Hàng Iphone 6/6Plus xách tay thực chất ra cũng giống với sản phẩm chính hãng của bên nước khác, tuy nhiên nó được đưa về Việt Nam mà không phải chịu thuế hay phát sinh nào đó như chính hãng. Vì thế giá rẻ và không được bảo hành.

Chất lượng Iphone 6/6Plus xách tay

Giữa iphone 6/6Plus xách tay và chính hãng thì chất lượng ngang nhau, cấu hình không khác gì nhau. Chỉ có khác ở một số tín năng như bản Iphone 6/6Plus xách tay Nhật Bản có thể tắt tiết khi chụp ảnh, ngoài ra còn một số tín năng khác.

Xem thêm: Top 15 Game Online Hay Trên Pc Free Đáng Chơi Nhất Hiện Nay, Top 10 Game Online Hay Nhất 2018

Tuy nhiên có một điều khi mua IPhone 6/6Plus xách tay, các bạn cần chú ý chọn lựa cửa hàng uy tín để mua, vì hiện nay có nhiều Iphone dựng và đóng siu lại hô thành IPhone 6/6Plus xách tay.

Tại sao nhiều người vẫn mua Iphone 6/6 Plus xách tay sử dụng

*
Hàng xách tay sẽ giúp khách hàng sở hữu iPhone 6 6 Plus với mức giá rẻ hơn

IPhone 6 6 Plus chính hãng có giá khá là đắt, không phải ai cũng có đủ tài chính để sở hữu được một chiếc iPhone 6 6 Plus chính hãng.

Lúc này, mua iPhone 6 6 Plus xách tay là một cách để người dùng có thể tiếp cận được những sản phẩm cao cấp đó một cách nhanh chóng với mức giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm chính hãng.

Lợi ích khi khách hàng lựa chọn mua điện thoại xách tay

Iphone 6/6 Plus xách tay thì có nhiều loại với đủ mọi mức giá khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những chiếc smartphone phù hợp nhất với túi tiền của mình. Từ hàng mới 100% đến máy đã qua sử dụng, máy mới nhưng đã kích hoạt hay máy trả bảo hành,…

Có nên mua iPhone 6/6 Plus xách tay hay không?

*
Có nên mua iPhone 6 6 Plus hay không? là còn tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng

Như mình đã giải thích trên, Iphone 6/6Plus có nhiều mặt lợi và hại, giá rẻ thì phải đổi lại phần rủi ro. Vì vậy, quý khách nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi mua, để có thể lựa chọn được chiếc điện thoại tốt nhất.

Nếu bạn là một người dùng phổ thông, bạn muốn mua một chiếc điện thoại mà không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm, hay bạn là người có tài chính kinh tế ổn định, không quan tâm đến giá cả và không muốn phải test máy rườm rà khi mua điện thoại, thì hãy lựa chọn mua điện thoại chính hãng.

Ngược lại, nếu bạn là người mua chỉ quan tâm đến bề ngoài của sản phẩm, không muốn tiêu quá nhiều tiền cho chiếc điện thoại của mình và bạn có đầy đủ kiến thức để kiểm tra và lựa chọn được smartphone tốt nhất thì hãy lựa chọn phương án mua điện thoại xách tay, bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí khá lớn so với việc mua điện thoại chính hãng.