Máy tính không lên mạng được

-

Lỗi máy vi tính không vào được mạng, lỗi máy tính bị mất mạng, biểu tượng mạng bị dấu chấm than, … là những lỗi mà người dùng thường gặp phải lúc sử dụng máy tính. Vậy làm sao để khắc phục các lỗi về mạng máy tính một cách 1-1 và giản cấp tốc chóng. Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây của curvesvietnam.com nhé!

Cách khắc chế lỗi máy tính xách tay bị mất mạng

Khi gặp phải bất kỳ một lỗi nào bên trên máy tính, trước lúc nghĩ đến cách khắc phục nó thì bạn cần phải hiểu rõ được tại sao gây cần là từ đâu.

Bạn đang xem: Máy tính không lên mạng được

Xem thêm:

Lúc máy tính của bạn vẫn có ping được mạng LAN và WAN mà lại ko thể kết nối vào mạng internet thì bạn có thể áp dụng một vào những cách dễ dàng và đơn giản dưới đây.

1. Máy tính không kết nối được mạng wifi bởi vì card mạng sẽ ở trạng thái Disable:

Trong nhiều trường thích hợp bạn vẫn vô tình bật chính sách Disable của mạng, đây chính là nguyên nhân khiến cho máy tính của bạn ko thể truy vấn được vào mạng internet. Cách khắc phục lỗi laptop không vào được mạng cực kỳ 1-1 giản là hãy kích hoạt trạng thái Enable của card mạng thế cho trạng thái Disable hiện tại.

*
*
*
*
*
*

Bước 2: Chọn Change Adapter Setings | Chuột buộc phải vào biểu tượng kết nối và lựa chọn Properties

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên phía trên là tổng hợp toàn bộ 8 vì sao và cách khắc phục lỗi máy tính xách tay không vào được mạng hy vọng một trong số các cách trên sẽ giúp bạn khắc phục thành công vấn đề của bạn gặp phải với mạng internet một cách mau lẹ và định hình nhất.

Chúc các bạn thành công!