Máy cày mini đa năng

-
Thứ tự theo cường độ phổ biếnThứ trường đoản cú theo điểm tấn công giáMới nhấtThứ từ bỏ theo giá: thấp mang đến caoThứ từ bỏ theo giá: cao xuống tốt
*

*

*

*

*

Máy xới đất đa năng và sản phẩm xới đất mini là trong những máy nông nghiệp đang được sử dụng các hiện nay. Máy xới hiện tại là nguyên lý chủ yếu thay thế được sức fan và lực kéo của cồn vật. Các loại máy nntt này chạy bởi động cơ đốt vào hoặc bằng điện. Trong đó, trang bị xới khu đất đề nổ góp bà con nông dân thuận tiện vận hành, thao tác.

Bạn đang xem: Máy cày mini đa năng

Máy xới đất đa-zi-năng mini là là các loại máy nông nghiệp trồng trọt gì ?

Máy xới khu đất sử dụng tích điện sinh ra bởi hộp động cơ đốt trong để triển khai quay lưỡi xới đất. Lưỡi xới đất quay với vận tốc cao vẫn phá vỡ những liên kết của lớp đất mặt. Đất sau khoản thời gian được xới đang tơi xốp. Khoảng không chứa không cùng nước khí được tạo thành là điều kiện giỏi cho cây trồng phát triển.

Máy xới khu đất mini là loại máy xới đất nhỏ dại gọn được thực hiện nhiều trong nntt vì nó thỏa mãn nhu cầu được các yêu mong trong trồng trọt. Vật dụng xới góp bà nhỏ nông dân tiết kiệm chi phí sức lao động, nâng cao hiệu quả trồng trọt và tiết kiệm ngân sách thời gian cho người nông dân. Bà nhỏ nông dân hoàn toàn có thể làm khu đất kịp thời vụ nhưng mà không cần lo lắng nhiều đến nhân lực. Việc áp dụng máy xới đất so với áp dụng sức người tiết kiệm ngân sách đến 90% thời hạn và tăng 70% hiệu quả. Lắp thêm xới đất mini còn tồn tại ưu điểm là rẻ.

Tổng hợp những loại sản phẩm xới khu đất Kachita hiện tại đang bán chạy

Do các loại máy xới này hữu dụng trong nhiều quá trình nên nó được call là đồ vật xới đất nhiều năng.

Máy xới đất nhiều năng dùng cho những công việc gì?

Ngoài công dụng chính là xới đất, khi sử dụng những bộ lưới xới công cụ kèm theo máy hoàn toàn có thể thực hiện được nhiều chức năng canh tác nông nghiệp. Các công dụng của đồ vật xới đa năng bao hàm làm cỏ, đào rãnh, sinh sản luống, bón phân, tưới nước… thực hiện thuận tiện trên đồ vật xới đất nhiều năng. Những bộ công cụ rất có thể mua trực từ Kachita việt nam hoặc các đại lý bên trên thị trường:

Thông số chuyên môn của một số trong những phụ khiếu nại xới đa năng

Bộ làm cỏ đa năng làm tự thép các bon mạ tĩnh điện, rất có thể xới tự 400-2,100 m²/ giờ.

Bộ đào rãnh cho đất có tác dụng từ thép gia cường ko gỉ, rất có thể đạo được 2-3.5 km/ giờ.

Bộ tạo luống làm cho từ thép cacbon tôi cứng hoặc gang tốc độ thao tác 1.5-3 km/ giờ.

Bộ tưới nước sử dụng bơm ly trọng điểm hoặc bơm thể tích. Giữ lượng nước đạt được lên tới mức 35-50 m³/ giờ, áp lực đè nén từ 1.5-2.8 kg/cm².

Máy xới đất mini Kachita:

Máy xới mini là các loại máy được thiết kế nhỏ dại gọn, dễ ợt điều khiển và quản lý và vận hành tại nhiều địa hình khác nhau. Máy xới mini len lỏi vào giữa các luống cây trồng, lối đi giữa các gốc cây nhưng không sợ hãi bị vướng. Máy làm đất kích cỡ lớn sẽ giảm bớt vì điểm này.

Đối cùng với địa hình ruộng bậc thang, đồi núi, thứ xới đất mini tiện nghi cho việc di chuyển, thồ trang bị xới lên địa hình dốc.

Các thông số cơ bạn dạng của trang bị xới đất mini Kachita

Công suất: 3 – 10 HP

Loại cồn cơ: 2 thì hoặc 4 thì

Nhiên liệu: dầu diesel hoặc xăng

Số xy lanh: 1 xilanh

Vòng quay: 600-1200 vòng/ phút

Momen xoắn cực đại: 11/2500 (N.m/Rpm)

Máy xới đất mini Kachita thực hiện bánh răng, trục với hộp số nhằm truyền đụng tới bánh xới. Ưu điểm của một số loại máy xới Kachita là khỏe khoắn mẽ, bền bỉ, tổn hao năng lượng thấp. Bánh răng, hộp số mang lại tỷ số truyền cao hơn dùng dây cuaroa mang đến 70%.

Máy làm đất mini Kachita chạy xăng dễ dàng khởi động vị tỷ số nén của nguyên liệu xăng bé dại (chỉ số octan của xăng lớn hơn dầu diesel), ánh sáng bắt lửa thấp.

Máy xới xăng chuyển động linh hoạt do hộp động cơ có kích thước nhỏ. Chúng thuận lợi sử dụng và điều khiển vì thế phụ nữ, tín đồ trung niên hay trẻ nhỏ cũng rất có thể canh tác dễ dàng dàng.

Xem thêm:

Hệ thống hộp động cơ xăng dễ dàng chỉ có bộ độ hòa khí, bugi. Đây hay là vì sao gây ra những lỗi vặt mặc dù lại hơi thông dụng cùng dễ sửa chữa. Nguyên liệu xăng dễ làm cho cháy, nổ cho nên việc sử dụng không bình yên như lắp thêm xới đất chạy dầu.

Máy xới khu đất mini thông thường được khởi động bằng phương pháp giật cót nổ, có tác dụng quay bánh đà và làm piston di chuyển. Một số loại máy xới khởi rượu cồn giật nổ thường xuyên được vận dụng cho động cơ xăng, hộp động cơ dầu độ lớn nhỏ. Lý do là xăng dễ bắt lửa để khởi động.

*
máy xới khu đất chạy dầu jp-178at

Máy xới chạy dầu kachita jp-178at

Máy xới khu đất chạy dầu Kachita

Máy làm cho đất, phay đất đa năng chạy dầu diesel thường xuyên có năng suất lớn và tiết kiệm nhiên liệu hơn trang bị xới khu đất chạy xăng. Lắp thêm chạy dầu khỏe, hệ thống nhiên liệu đơn giản và dễ dàng ít lỗi. Với những địa hình đất đồi sỏi đá, đất cứng thì sản phẩm chạy dầu cho thấy thêm khả năng làm việc tuyệt vời. Nguyên nhân máy xới đất chạy dầu có cấu tạo piston, xylanh, thanh truyền của động cơ lớn góp phần tạo ra momen xoắn lớn. Momen xoắn đó là lực tác động ảnh hưởng chính nhằm xới đất tơi xốp góp bà con.

Máy xới đất nhiều năng chạy dầu có thân trang bị nặng và to kềnh hơn trang bị xới đất chạy xăng. Lý do là máy đã nén mang lại tỷ số nén cao nhằm đốt cháy nhiên liệu. Nếu thân đồ vật xới nhỏ dại sẽ không chịu đựng được tỷ số nén cao như vậy. Thứ xới khu đất chạy dầu nặng nề khởi động hơn lắp thêm chạy xăng, bởi vì vậy chúng thường cần kèm theo thành phần đề nổ, khiến cho giá đầu tư ban sơ khá cao.

Máy xới khu đất đề nổ tích hợp:

Do thiết bị xới dầu có kích cỡ bánh đà kích thước lớn nên việc giật khởi rượu cồn tốn nhiều sức đề xuất Kachita them vào thứ dầu cỗ khởi cồn đề nổ. Thứ xới dầu được đồ vật một bình ắc quy, một bộ động cơ đề tất cả gắn bánh răng ăn khớp với bánh đà. Khi khởi động, ắc quy cung cấp điện cho động cơ đề, làm cho quay bánh đà và nổ máy. Trục động cơ sẽ làm cho quay cuộn sạc năng lượng điện bù đến ắc quy.Điện áp khởi động: 12/ 24V.Dòng khởi động: 2-5 ADòng nạp: 25 mA.

Cách lựa chọn máy xới cầm tay mini:

Dựa vào thổ nhưỡng canh tác:

Đất cứng, đất lẫn sỏi đá thì bà con nên chọn lựa máy xới động cơ dầu, hiệu suất 7-10 HP.Đất mềm, đất cát thực hiện máy xới động cơ xăng cỡ nhỏ.Dựa vào địa hình sản xuất:Đất đồng bằng lựa chọn máy công suất nhỏ và trung bình.

*
Trải nghiệm sửa dụng sản phẩm công nghệ xới của bà bé tây bắc

Đất đồi núi, độ dốc to lựa chọn máy hiệu suất lớn.

Bảo dưỡng vật dụng xới

Các mẫu máy xới đa-zi-năng của Kachita gần như được bh chính hãng sản xuất 1 năm. Tuy nhiên, nhằm máy xới đất thực hiện ổn định và tất cả độ bền lớn, bà con cần chăm chú những điểm sau đây:

Động cơ lắp thêm xới là phần quan trọng nhất của dòng sản phẩm xới đất. Thế dầu trang bị sau 25 giờ vận hành đầu tiên. Đây là thời hạn chạy soát của động cơ máy xới. Để kị mua phải máy xới động cơ giả, quý khách hãy xem video clip cách phân biệt động cơ Kama thiết yếu hãng của bọn chúng tôi.Trong quy trình hoạt động, bà con buộc phải thay dầu chu kỳ sau 50 tiếng hoạt động. Nếu nỗ lực sớm hơn một chút ít thì đồ vật vừa chạy khỏe nhưng mà bà nhỏ lại tránh quên. Cố kỉnh dầu sản phẩm xới cũng giống như thay dầu xe trang bị của bà con.

*
Tháo lắp bộ lọc khí kachita

Khi vân hành, bà con cho vật dụng chạy khoảng 45 phút, sau đó máy xới đề xuất được nghỉ. Sản phẩm công nghệ xới ko nên vận động liên tục trong vô số nhiều giờ gây nóng máy, hại động cơ.

Nguyên tắc quản lý máy xới đất an toàn.

Trước khi khởi động, bà con yêu cầu quan tiếp giáp tình trang máy có xuất sắc không. Ốc vít, tấm chắn, lười xới lắp chắc chắn chưa. Khi khởi đụng máy xới, bà con đề nghị cho vật dụng chạy không download 1 thời gian rồi bắt đầu sử dụng

Cũng như khi thao tác làm việc đồng áng, bà con khi sử dụng máy xới bắt buộc đi ủng. Ủng vừa có tác dụng chống nước ăn uống chân, phòng vi khuẩn, nấm. Mặc dù mày xới đã bao gồm tấm chắn lớp bụi nhưng thỉnh thoảng sỏi, đá vật sắc nhọn vẫn hoàn toàn có thể văng vào chân bạn vận hành. Vày vậy, bà con cần chú ý bảo hộ đầy đủ.

Trên đây, cửa hàng chúng tôi đã gửi tặng quý vị và các bạn các thông tin cơ bản về thiết bị xới đất dùng trong nông nghiệp. Mong muốn qua phía trên bà nhỏ sẽ lựa chọn được cho bạn những chiếc máy xới khu đất mini nhiều năng tương xứng với nông trại của mình. Xin cám ơn bà con.