Lưu danh bạ lên icloud

-

Đối với phần lớn người sử dụng iOS, việc sao giữ danh bạ Iphone là khôn cùng quan trọng. Nó là 1 trong việc vô cùng cần thiết trước khi đổi smartphone mới hoặc không may bạn bị mất hết dữ liệu trên điện thoại. Bạn nên sao lưu giữ danh bạ của bản thân mình một cách liên tiếp hoặc ít nhất là từng tháng một lần.

Bạn đang xem: Lưu danh bạ lên icloud

Dưới đấy là 4 phương pháp dễ dàng và gấp rút sao giữ danh bạ từ bỏ iphone lên những ứng dụng cũng như phương tiện thể khác. Với mỗi cách thức là quá trình để phục sinh danh bạ vào iPhone.


*
*
*

Ứng dụng MyContactsBackup là cách đơn giản nhất để chúng ta có thể sao lưu lại danh bạ của bản thân trên iPhone hoặc bên trên Android. Nó không yêu cầu ngẫu nhiên đăng nhập hoặc kích hoạt nào. Mặc dù MyContactsBackup có chứa pr nhưng bạn có thể bỏ qua.

Về cơ bản, vận dụng này biến đổi tất cả danh bạ của doanh nghiệp sang định hình .vcf hoặc vCard (Virtual Card), đấy là định dạng điển hình nổi bật để lưu danh bạ năng lượng điện thoại. Sau đó, các bạn gửi tệp đó cho email, địa điểm danh bạ sẽ được lưu trữ bình an trong vỏ hộp thư cho của bạn.

Các bước để sao lưu giữ danh bạ iPhone với áp dụng MyContactsBackup:

Vào phầm mềm Store để tải xuống và thiết đặt ứng dụng MyContactsBackup.Khởi chạy áp dụng và chạm vào OK để ứng dụng “Access Your Contacts”.Chỉ cần nhấp vào “Backup” màu xanh da trời lá cây để áp dụng tạo tệp sao giữ của toàn bộ các liên hệ đã giữ trên điện thoại cảm ứng của bạn.Sau đó, nhấp vào Email, nhập thư điện tử và dìm vào hình tượng gửi ở góc cạnh trên bên phải, để gửi tệp đến thư điện tử đó.

Xem thêm:

Chỉ cùng với 4 bước đối chọi giản, bạn đã tạo thành công xuất sắc một phiên bản sao lưu tất cả các số liên hệ và hoàn toàn có thể truy cập bất cứ lúc làm sao từ vỏ hộp thư của email. Chúng ta nên gắn lốt sao hoặc gửi nó vào folder “Important” nhằm bạn vẫn tồn tại dấu.

Các bước để khôi phục Danh bạ từ e-mail hoặc tệp vCard vào iPhone:

Nếu muốn nhập danh bạ từ bỏ tệp vCard hoặc .vcf vào iPhone, bạn chỉ việc thực hiện quá trình sau:

Trước tiên, download xuống tệp sao lưu giữ danh bạ rất có thể được tra cứu thấy trong hộp thư đến của doanh nghiệp với tiêu đề “MCBackup – My Contacts ”.Tới Google liên hệ và nhấp vào “Import” làm việc thanh bên trái .Nhấp vào “Select file” và lựa chọn tệp sao lưu contact đã download xuống trước khi rồi bấm vào Open.Cuối cùng, nhấp vào Import nhằm các liên hệ từ tệp vCard được cung ứng Danh bạ Google.

Kết luận


Thông qua 4 phương pháp đơn giản này, bạn có thể tạo một số bản sao lưu danh bạ trên smartphone trong vòng vài ba phút.

Vì vậy, vào trường hợp bị mất iphone hoặc bạn có nhu cầu chuyển danh bạ của chính bản thân mình sang một smartphone mới hơn, các bạn sẽ có nhiều bạn dạng sao lưu nhằm khôi phục. Sao lưu dữ liệu quan trọng là một phương án phòng ngừa đặc biệt mà mọi người dùng iPhone yêu cầu thực hiện.
Hy vọng lý giải này đã giúp đỡ bạn điều hướng thông qua việc sao lưu thành công xuất sắc danh bạ trên iPhone của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ trả lời này với những người bạn của mình.