Lỗi font chữ facebook trên cốc cốc

-

Một trong số những lỗi người dùng hay gặp phải khi sử dụng trình chăm chút Cốc ly là cốc cốc bị lỗi phông chữ. Điều này gây nhiều khó khăn cho chính mình khi đọc các thông tin trên web, lướt Facebook giỏi chát với các bạn bè. Hãy cùng curvesvietnam.com tò mò nguyên nhân và phương pháp khắc phục trọn vẹn lỗi trình chú tâm cốc ly bị lỗi phông chữ.

Bạn đang xem: Lỗi font chữ facebook trên cốc cốc

Nguyên nhân gây ra lỗi font text trên trình duyệt y Cốc Cốc


Có nhiều lý do khách quan liêu và khinh suất làm trình phê duyệt Cốc cốc lỗi font, dưới đây là một số vì sao chính gồm:

Máy tính bạn thiếu fonts chữ cung cấp Cốc Cốc: khoác định khi cài đặt hệ điều hành quản lý windows 10 thì một thư mục phông chữ được chế tác trên ổ C máy tính. Tuy nhiên số lượng phông chữ mà lại Microsoft cung ứng tương đối ít, và hoàn toàn có thể trình coi sóc Cốc cốc đang sử dụng font không tồn tại trên máy tính xách tay người dùng và cốc cốc bị lỗi font chữ.

Cốc ly không được update phiên phiên bản mới: Đôi khi lỗi này là vì người dùng không cập nhập phiên phiên bản cốc cốc mới nhất và phiên phiên bản cũ không hỗ trợ các font text phổ biến.

Bị xung bỗng dưng trình duyệt: hoàn toàn có thể nguyên nhân là máy tính xách tay người dùng cài đặt quá các trình duyệt web và những trình lưu ý này xung bỗng dưng sẽ tạo ra lỗi phông chữ mang lại cốc cốc.

Những bí quyết sửa cốc cốc bị lỗi font chữ

Có một vài ba cách để giúp đỡ người dùng lập cập fix lỗi font text trên cốc cốc, hãy xem thêm và tiến hành những giải pháp dưới đây:

Cách 1: đổi khác font chữ bên trên trình săn sóc Cốc Cốc

Mặc định trình duyệt Cốc Cốc thực hiện phông chữ Times New Roman nhằm hiển thị toàn bộ nội dung trên những website. Hãy thử lật qua font chữ không giống xem tất cả khắc phục được lỗi này không.

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc cốc và sao chép URL sau với dán vào thanh địa chỉ, tiếp nối nhấn phím Enter.

coccoc://settings/fonts

Bước 2: nhận chuột vào trong dòng “ Tùy chỉnh font chữ

*

Bước 3: Tại chiếc “Phông chữ tiêu chuẩn”, nhấp chuột chọn bất kỳ font chữ không giống trong danh sách. Sau cùng tắt với khởi động lại cốc Cốc và khám nghiệm lỗi font chữ ly cốc đã được khắc phục chưa.

*
Chọn phông chữ không giống trong danh sách

Cách 2: phục sinh trình chăm sóc Cốc ly về mặc định chuẩn

Có thể trong quá trình cài đặt hay sử dụng bạn đã thực hiện một số thay đổi cài để có tương quan đến font chữ với lỗi này lộ diện mà mình không biết. Hãy thử khôi phục cốc cốc về trạng thái chuẩn nhất bằng cách sau:

Bước 1: Copy link sau với dán vào thanh add trên ly Cốc.

coccoc://settings/

Bước 2: cửa sổ thiết đặt Cốc cốc xuất hiện, kéo thanh trượt xuống bên dưới, tiếp đến click vào trong dòng “nâng cao”, tiếp tục kéo thanh trượt xuống dưới cùng và nhấn cái “ khôi phục thiết đặt về khoác định ban đầu” 

*

Bước 3: lựa chọn “Đặt lại những tùy chọn sở hữu đặt” 

*

Cách 3: setup chế độ thể nghiệm trên cốc Cốc

Tương tự như các trình phê duyệt web khác, ly Cốc cung ứng người dùng trải nghiệm các tính năng mới, phiên phiên bản mới nhất. Hãy thử fix lỗi cốc cốc bị lỗi phông chữ bằng cách này demo nha.

Xem thêm:

Bước 1: xào luộc và dán đường truyền sau vào thanh địa chỉ cốc cốc:

coccoc://flags/

Bước 2: Một chú ý mà ly cốc thông báo cho tất cả những người dùng cùng với nội dung:

“CẢNH BÁO: SẮP CÓ CÁC TÍNH NĂNG THỬ NGHIỆM! lúc bật các tính năng này, dữ liệu trên trình duyệt hoàn toàn có thể bị mất hoặc tính bảo mật/quyền riêng tư của chúng ta cũng có thể bị xâm phạm. Các tính năng được nhảy sẽ áp dụng cho tất cả người dùng trình để mắt tới này.”

Vì đây là phiên bạn dạng beta nên các tính năng bảo mật không được hỗ trợ nhiều, bởi vì vậy hãy xem xét trước lúc áp dụng phương pháp này.

Bước 3: dìm phím Ctrl + F, một hộp thoại search kiếm xuất hiện, gõ từ bỏ “font” vào hộp tìm kiếm, ở đầu cuối nhấn Enter.

Bước 4: Tại cái Font Access APIs, click vào vỏ hộp thoại lựa chọn Enabled.

*

Nhấn vết mũi tên trong hộp tìm kiếm và lựa chọn tiếp cái Align ‘font-display: auto’ timeout with LCP goal, chọn Enabled.

*

Cuối thuộc tắt với khởi cồn lại cốc Cốc cùng xem test lỗi phông chữ đã có sửa thành công chưa.

Cách 4: thiết lập lại trình cẩn thận Cốc Cốc

Nếu 3 biện pháp trên ko thể giải quyết và xử lý được vấn đề, hãy thử xóa phần mềm Cốc ly trên máy tính và setup lại phiên phiên bản mới nhất.

Để xóa trình ưng chuẩn cốc cốc hiện tại bạn truy cập vào Control PanelProgramsPrograms và Features và chọn Cốc Cốc, tiếp đến nhấn nên chuột lựa chọn Uninstall.

*

Để setup cốc cốc, truy vấn link home https://coccoc.com/ cùng nhấn lựa chọn “ mua xuống cốc Cốc”. Tiếp đến tiến hành cài đặt rồi bình chọn xem ly cốc bị lỗi font chữ nữa không.

Kết luận: Đây là 4 cách đơn giản nhưng vô cùng kết quả giúp người tiêu dùng fix lỗi ly cốc bị lỗi font chữ bảo đảm thành công 100%.