Ký tự trung quốc ftình trạng chuyến bay vietnam airline

-
Close

THÔNG TIN quan lại TRỌNG:Quý khách hàng đang sử dụng website tại thị phần Đài Loan, Trung Quốc và đồng tiền giao dịch là Đô la Đài Loan (TWD).Theo quy định của bộ Tài chính thì chỉ các giao dịch thanh toán giao dịch bằng Đồng vn (VNĐ) mới được xuất hóa đối kháng GTGT điện tử.Nếu cần thanh toán bằng đồng xu tiền khác, người tiêu dùng vui lòng đổi Quốc gia/Vùng (tại đây).


Quý khách chú ý từ ngày thứ 2 tháng 07 năm 2019 Vietnam Airlines chuyển vận động khai thác trên Moscow - LB. Nga từ trường bay Domodedovo (DME) sang trường bay Sheremetyevo (SVO)

Quý khách hoàn toàn có thể xem tin tức và điều chỉnh các tùy chọn đến chuyến bay:

giữ lại giá tốt Thông tin tư trang Chọn chỗ ngồi Thêm dịch vụ hỗ trợ Nâng hạng dịch vụ thay đổi chuyến cất cánh
thanh toán giao dịch mã đặt chỗ trả sau
*

thanh toán giao dịch mã đặt vị trí trả sau* Chỉ áp dụng các mã đặt khu vực trả sau được để tại website www.curvesvietnam.com hoặc áp dụng di hễ Vietnam Airlines


tác dụng hoàn vé chỉ vận dụng cho quý khách mua vé trực tuyến, không áp dụng cho vé download tại phòng vé hoặc đại lý.

lý do hoàn vé :

Lý do cá nhân vày Vietnam Airlines chũm đổi/hủy lịch cất cánh

hành trình dài :

Đi/đến Mỹ hành trình khác
tác dụng hoàn vé chỉ vận dụng cho du khách mua vé trực tuyến, không vận dụng cho vé cài tại phòng vé hoặc đại lý.

Bạn đang xem: Ký tự trung quốc ftình trạng chuyến bay vietnam airline

(Xem cụ thể Điều kiện trả vé)


Trong vòng 72 giờ sau thời điểm nhận được e-mail thông báo hoàn thành mua vé máy bay và dịch vụ bổ trợ trên website và vận dụng di đụng của Vietnam Airlines, người tiêu dùng vui lòng tầm nã cậptại phía trên để khai báo thông tin xuất hóa đơn.


tác dụng Hủy đặt nơi chỉ vận dụng cho du khách mua vé trực tuyến, không áp dụng cho vé cài đặt tại phòng vé hoặc đại lý.Để dùng dịch vụ thương mại Hủy đặt vị trí áp dụng công nghệ mật khẩu áp dụng một lần (OTP), mời quý khách hàng nhập thông tin tiếp sau đây để tiếp tục.

Dịch vụ đón tiễn nhanh tại sảnh bay, cung ứng các thủ tục liên quan mang đến hành khách, tư trang trước khi bay/sau lúc đáp chuyến bay, giúp rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi/làm giấy tờ thủ tục tại sân bay.


Bảo hiểm du lịch TripCARE
*

TripCARE là thành phầm hợp tác giữa PVI và Chubb, bảo hiểm lên tới mức 1,6 tỷ đồng cho những Quyền lợi tai nạn thương tâm cá nhân, giá thành Y tế và những trở hổ thẹn trong chuyến đi, Dịch vụ cung cấp Y tế toàn cầu 24/7.

TripCARE rất có thể mua bởi thẻ Visa/MasterCard/JCB cùng thẻ thanh toán trong nước Việt nam với bề ngoài thanh toán ngay.

Xem thêm:

Với câu hỏi lựa lựa chọn TripCARE, tôi đang hiểu và đồng ý với Quyền lợi, Quy tắc bảo đảm và nội dung tuyên tía và ủy quyền.


bảo đảm Chậm/Hủy chuyến cất cánh - FLY PRO
*

Sản phẩm bảo hiểm cho quý khách trước các vấn đề tạo ra với lịch trình bay (chậm chuyến, huỷ chuyến,…). Du khách có thể yên tâm tận tận hưởng chuyến bay với những quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm toàn diện.

Mua bảo hiểm


VOUCHER
*

Hãy cùng trải nghiệm các gói full bộ nghỉ dưỡng hết sức hấp dẫn bao gồm các gói khách sạn thời thượng và vé máy cất cánh khứ hồi của Vietnam Airlines mang đến từ những thương hiệu ngủ dưỡng lừng danh từ những tập đoàn Vin Group, Intercontinental, Accor Hotels, The Ascott Limited...

MUA VOUCHER


DỊCH VỤ ĐÓN TIỄN TẠI SÂN bay
*

Dịch vụ đón tiễn cấp tốc tại sân bay, cung ứng các giấy tờ thủ tục liên quan mang đến hành khách, tư trang trước khi bay/sau lúc đáp chuyến bay, giúp rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi/làm thủ tục tại sân bay

ĐẶT DỊCH VỤ


Dịch vụ taxi giữa sân bay và thành phố giao hàng Quý khách di chuyển bình an và dễ dàng bởi các hãng taxi uy tín và quality nhất với thời hạn do khách hàng định trước cùng số chi phí rõ ràng, minh bạch.