Kỹ nữ hwang jin yi

-

Ha Ji Won, song Hye Kyo xuất xắc Moon Chae Won từng hòa mình thành kỹ cô bé tài sắc chu toàn trong các bộ phim Hàn.

Bạn đang xem: Kỹ nữ hwang jin yiHa Ji Won

Nữ diễn viên Ha Ji Won từng khiến người theo dõi mê đắm khi vào vai con gái Hwang Jin Yi trong bộ phim truyền hình truyền hình thuộc tên. Hwang Jin Yi là một trong những kỹ nữ lừng danh dưới triều Chosun. Cài đặt nhan sắc diễm kiều và kĩ năng đáng thương mến nhưng định mệnh lại đưa thiếu phụ Hwang Jin Yi trở thành kẻ thiết lập vui cho tất cả những người khác. Cũng vì thay đổi kỹ người vợ mà chuyện yêu đương của Hwang Jin Yi cũng khôn xiết trắc trở.

Trong phim, tài nghệ của Hwang Jin Yi được ca ngợi. Nàng không những biết múa, biết hát cơ mà cầm, kỳ, thi, họa phần đa vẹn toàn. Để hòa mình vào nhân đồ vật này, phụ nữ diễn viên Ha Ji Won vẫn phải tập trung hết thời gian từ khi bộ phim truyện chưa bấm máy nhằm học trực thuộc kịch bản, tập các nhạc cầm cổ, tập vũ đạo để có được tầm dáng và độ thành thạo của một kỹ nữ.

Không uổng sức lực lao động rèn luyện của Ha Ji Won lúc Hwang Jin Yi đã đem về cho cô một giải thiếu nữ diễn viên xuất nhan sắc của đài KBS.

Park Min Young

Trong bộ phim truyền hình "Sungkyunkwan Scandal", Park Min Young nhập vai Kim Yoon Hee, một cô nàng phải giả trai và để được theo học tại ngôi trường Sungkyunkwan lừng danh dưới thời Chosun. Cũng trên đây, tình cảm giữa cô cùng công tử Lee Sun Joon (Yoo Chun) đã bước đầu nảy sinh. Trong đa số thời lượng phim, Park Min Young để phải giả trai cơ mà cảnh cô hóa thân thành kỹ cô gái để giúp đỡ bạn tôi đã khiến khán giả choáng ngợp.

Vẻ bên cạnh vừa thơ ngây vừa đáng yêu của Park Min Young đã khiến cho cô trở thành nữ giới diễn bao gồm tạo hình kỹ phụ nữ xuất sắc trên màn hình ảnh Hàn, dù cô chỉ biểu hiện qua vài ba cảnh phim.

Kim Min Seo

Trong "Sungkyunkwan Scandal", ko kể nhân thiết bị của Park Min Young giả mạo làm kỹ con gái thì bao gồm một nhân thứ kỹ đàn bà thật. Đó là đến Sun (Kim Min Seo) - trinh sát kiêm đệ tuyệt nhất kỹ thiếu phụ của Chosun. Cô rước lòng mến mộ Kim Yoon Hee vày hiểu nhầm cô là nam giới giới.

Xem thêm:

Với hình thức bề ngoài mạnh mẽ, tinh tế như vậy, Kim Min Seo hay được giao cho những vai đàn bà phản diện. Cô được nghe biết qua các bộ phim truyện Mặt trăng ôm khía cạnh trời, Good Doctor...

Moon Chae Won

Vai kỹ phái nữ Jeong Hyang trong "Họa sĩ gió" (Painter of the Wind) đã đem về sự lừng danh cho Moon Chae Won. Trong phim, nhân thứ của Jeong Hyang là kỹ thanh nữ nổi tiếng có tài chơi bầy cổ Gayageum khiến cho bao nhiêu đàn ông trai mê mệt mê. Tuy vậy cuối cùng, cô lại lầm lỡ rước lòng yêu thương Shin Yun Bok, một cô nàng giả trai vì Moon Geun Young thủ vai.

Dù chỉ là 1 vai phụ, sắc đẹp của Moon Chae Won đã giúp cô chế tác được tuyệt hảo với khán giả. Kỹ nữ giới Jeong Hyang cũng là vai diễn đầu tay của thiếu phụ diễn viên nhưng kĩ năng diễn xuất của cô ấy đã được khẳng định. Sau đấy, Moon Chae Won tiếp tục góp khía cạnh trong nhiều bộ phim truyện khác, giành giải thưởng phụ nữ diễn viên new xuất sắc tại "Grand Bell Awards" và "Blue rồng Film Awards".

Song Hye Kyo

Vốn được biết đến với hình tượng ngọc nữ trong sáng nên khi tuy nhiên Hye Kyo vào vai thanh nữ kỹ bạn nữ Hwang Jin Yi trong bộ phim điện hình ảnh cùng tên năm 2007, hết sức nhiều khán giả đã ngạc nhiên trước sự biến hóa hình tượng táo apple bạo của cô.

"Hwang Jin Yi" là bộ phim truyền hình điện hình ảnh tiểu sử bởi vì đạo diễn Chang Yoon Hyun thực hiện, dựa vào cuốn tè thuyết Hwangjini nói tới cuộc đời chị em kỹ nữ khét tiếng nhất nước hàn phong kiến. Tuy nhiên Hye Kyo được giao vai chính. Dù bộ phim truyền hình không mang về các giải thưởng lớn cho tuy nhiên Hye Kyo nhưng mà nó đã hỗ trợ sự nghiệp điện hình ảnh của cô gái diễn viên bao gồm thêm một vệt mốc mới.

Song Hye Kyo cũng phân chia sẻ, Hwang Jin Yi là vai diễn cô thích nhất trong veo cả sự nghiệp của mình. Vì nhờ bộ phim truyền hình này, cô được thay đổi một người đàn bà đúng nghĩa, đúng tuổi và tất cả những thử thách về mặt diễn xuất.