Kiều ly và nhật linh

-

Nên duyên từ bỏ mộtchương trình hứa hẹn hò, đôi bạn Kiều Ly - Nhật Linh được không ít người yêu thương mến. Chuyện tình của hai bạn trẻ được nhận xét giống với đôi bạn trẻ trong phimHạ cánh chỗ anh. Sau khi kết đôi thành công, cả hai tiếp tục giành đầy đủ lời có cánh cho nhau trên trang cá nhânkhiến mọi tín đồ ghen tỵ cũng như ngưỡng mộ.

Bạn đang xem: Kiều ly và nhật linh

*
Kiều Ly - Nhật Linh được nhiều người yêu thích và quan liêu tâm sau khoản thời gian nên duyên(Ảnh: FBNV).

Nhật Linh xác nhận chia tay với Kiều Ly

Sau thời gian tìm hiểu, chú quân nhân Nhật Linh ưng thuận nói rõ về quan hệ với Kiều Ly. Theo đó, sau thời hạn hẹn hò, mày mò nhau cả haiđã quyết địnhtrở thành những người dân bạn tốt, trong sự nuối tiếc nuối của tương đối nhiều bạn bè.

"Như đầy đủ người cũng đã biết thì sau chương trìnhthì tôi với Kiều Ly cũng đó những khoảng chừng thời gian tìm hiểu nhau hẹn hò khá thú vị cùng vui vẻ. Còn lúc này thì mình cùng Ly vẫn chính là những người bạn tốt.

Điều này hoàn toàn có thể sẽ khiếnnhiều người ngưỡng mộ hơi bi thiết 1 chút. Quả thật chuyện tình cảm là chẳng thể nói trước, cũng như quá trình của 2 fan khá là bận rộn và trong khi sự tình thực không thôi là chưa đủ, nhưng nhìn vào phần lớn giá trị lành mạnh và tích cực thì tôi và Ly vẫn là bạn bè vui vẻ, luôn hỗ trợ nhau mỗi lúc cần.

Sau tất cả với tôi Kiều Ly vẫn luôn là 1 cô bé tuyệt vời và rất đáng để trân trọng. Sau cùng xin dành riêng lời cảm ơn quan trọng đến chương trìnhđã đem lại cho tôi không hề ít điều, những người dân bạn new tuyệt vời, những thú vui trong cuộc sống thường ngày và thật những tình cảm của phần đông người hâm mộ", Nhật Linh phân tách sẻ.

*
Cả hai thỏa thuận làm bạn sau thời gian tìm hiểu(Ảnh: curvesvietnam.com).

Chú bộ đội Nhật Linh công bố bênh vực mang lại Kiều Ly lúc bị chỉ trích ráng tình gặp gỡ và hẹn hò để PR

Trước kia vài ngày, trước một vàiý kiến nhận định rằng người đẹpKiều Ly lên chương trình hẹn hòđể PR tìm lượng tương tác bán sản phẩm rồi thay đổi mất, anh chàng bộ độiNhật Linh mau lẹ lên tiếng bênh vực: "Không phải nói thế chúng ta ơi!".

Xem thêm:

*
Anh chàng lính nhẹ nhàng trả lời dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình).

Còn khi 1 khán giảhỏi quan hệ hiện tạicủa cả 2 có phải đãdừng lạiở mức chúng ta bè, Nhật Linhcũng đậy lửng không xác định cũng chẳng che nhận: "Dù sao cũng cảm ơn anh".

*
Ai nấy phần nhiều tiếc nuối cho hai bạn "Hạ cánh khu vực anh"(Ảnh: FBNV)

Hiện, Kiều Ly - Nhật Linh phần lớn hạn chế share hình ảnh của nhau lên mạng làng mạc hội, cả nhì cũng tập trung cho các bước cá nhân. Hy vọng, cả hai đã trở thành những người bạn tốt của nhau.

Ảnh: Tổng hợp

Kiều Ly chia sẻ lý vì chưng ít nói tới chú lính Nhật Linh

Trước đó, Kiều Ly từng tiết lộ rằng mình đang hạn chế share về chuyện cá nhân lên social để triệu tập vào chuyện gớm doanh, cũng tương tự tránh những chủ kiến trái chiều.

"Chị đang không chia sẻ về chuyện tình yêu và chú bộ đội nữa nha. Vày quá nhiều phản hồi khiếm nhã về cuộc sống, công việc, con người, cách sống của chị ý và chị ko vui với những bình luận đó bắt buộc chị sẽ không share gì nữa.Bề ngoài là bà mẹ Thúy cho, còn tính biện pháp thì 28 năm cuộc đời nó tạo nên rồi đề xuất ai gồm thích hay không thích thì vẫn thế", Kiều Ly trung ương sự.