Khôi phục dữ liệu bị xóa trong usb

-

Cứu dữ liệu đã xóa vào USB là điều mà tương đối nhiều người quan tâm. Thử nghĩ về xem, nếu bạn vô tình xóa mất một dữ liệu đặc biệt trong USB thì bắt buộc làm chũm nào? bởi vì vậy, bài viết này sẽ chia sẻ đến phần lớn người phương pháp để khôi phục dữ liệu bị xóa vào USB dễ dàng và đơn giản nhất nhé! Các bạn cũng có thể tự thực hiện theo khuyên bảo này để lấy lại dữ liệu ngay tại nhà. 

Cách cứu dữ liệu đã xóa vào USB cụ thể nhất 

Trước khi ban đầu tìm hiểu giải pháp cứu dữ liệu đã xóa vào USB, bọn họ hãy mày mò nguyên nhân lý do dữ liệu vào USB bị mất nhé!

Tại sao dữ liệu trên USB bị mất? 

Dữ liệu vào USB bị mất không thể là chuyên xa lạ đối với những tín đồ thường xuyên thao tác với tài liệu và trang bị tính. Điều này có thể xuất phát xuất phát điểm từ 1 số lý do như sau: 

*

+ máy vi tính đang chuyển động thì bị ngắt chợt ngột, thường do mất nguồn điện. 

+ Lỡ tay xóa tệp tin – vì sao vô thuộc “vô duyên” mà rất thú vị xảy ra.

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu bị xóa trong usb

+ Format USB cơ mà quên giữ gìn dữ liệu. 

+ laptop bị virus 

+ USB kém chất lượng – nguyên nhân này không nhiều xảy ra. 

Tất cả các nguyên nhân này có thể do chủ quan hoặc khách hàng quan. 

Mất dữ liệu quan trọng luôn là 1 trong những vấn đề làm nhiều người đau đầu, thắc mắc được đề ra nhiều nhất lúc này là: tài liệu đã xóa vào USB có khôi phục lại được không? 

Câu vấn đáp là CÓ. Phần tiếp theo sau đây sẽ phía dẫn chúng ta cách khôi phục dữ liệu đã xóa trong USB nhé. 

Tổng hợp các cách cứu dữ liệu đã xóa vào USB

Dưới đây là 5 phương pháp để khôi phục tài liệu đã xóa trong USB mà các người rất có thể tham khảo: 

Trước lúc làm ngẫu nhiên thao tác gì ước ao bạn coi hết đoạn clip hướng dẫn và hỗ trợ tư vấn dưới đây. Ghi nhớ bật music để đọc hơn về bản chất và với quá trính cứu giúp dữ liệu:

Cách 1: soát sổ Windows Backup hoặc Cloud

Cách dễ dàng và đơn giản nhất bạn cũng có thể làm để cứu dữ liệu đã xóa trong USB là khám nghiệm Windows Backup. Hoàn toàn có thể dữ liệu sẽ được sao lưu giữ trên máy vi tính của bạn. 

Cách có tác dụng như sau: 

Bước 1: Mở “Control Panel”, mang lại phần “System và Maintenance”, lựa chọn “Backup and Restore (Windows 7)”. 

Bước 2: thừa nhận “Restore my files”.

*

Bước 3: Nhấp vào “Browse for files” hoặc “Browse for folders” nhằm chọn phiên bản sao lưu lại được sinh sản trước đó. Ví như có phiên bản sao lưu, chuyển sang bước 4.

Bước 4. Chọn một vị trí nhằm lưu bạn dạng backup, “In the original location” (vị trí ban đầu) hoặc “In the following location” (vị trí sau). Ví như bị xung chợt trên file, chọn “Copy và Replace” (Sao chép và vậy thế), “Don’t copy” (Đừng sao chép) or “Copy, but keep both files” (Sao chép tuy nhiên giữ cả nhì tệp) tùy thuộc vào mong ước ao của bạn.

Bước 5: Đợi quá trình khôi phục hoàn thành, bạn sẽ tìm thấy tệp tin được khôi phục nằm vào thư mục sẽ chọn. 

Cách 2: Khôi phục dữ liệu bằng Cmd 

Dữ liệu của bạn có thể không bị mất mà lại nó ẩn chỗ nào đó. Đây là cách giúp đỡ bạn tìm tệp tin bị ẩn đó.

Bước 1: liên kết USB với lắp thêm tính. 

Bước 2: Vào “Start”, nhập cmd và nhấn “Enter”. Trong cửa sổ Command Prompt, gõ chkdsk X: / f cùng với X là ổ đĩa gán cho USB (ví dụ: E:/, G/, …)

*

Bước 3: Nhập tiếp lệnh attrib -h -r -s /s /d e:*.* để tiến hành khôi phục. Sau khoản thời gian hoàn thành, chúng ta kiểm tra coi file vẫn được khôi phục trong USB chưa. 

Tất nhiên, giả dụ file của doanh nghiệp đã bị mất luôn, cách này không thể phục sinh được.

Xem thêm: Thế Nào Là Tình Yêu Chân Thành Là Như Thế Nào, Thế Nào Là Tình Yêu Chân Chính

Cách 3: Khôi phục tài liệu từ các phiên phiên bản cũ 

Chú ý: cách này chỉ triển khai được nếu như bạn có thiết lập Lịch sử tệp sao lưu tự động. Giả dụ không, quăng quật qua biện pháp này nhé!

*

Bước 1: Kích chuột đề xuất vào folder chứa các file đã xóa, chọn “Properties”.

Bước 2: Kích vào tab “”Previous Versions” để tìm hiểu có các phiên bản cũ của tệp trong lịch sử dân tộc tệp hoặc từ các điểm khôi phục hay không. 

Bước 3: giả dụ có, các phiên bản cũ đó sẽ hiển thị ra, chọn phiên bạn dạng tệp bạn cần và nhấp “Restore” để phục hồi file. 

Cách 4: thực hiện các phần mềm khôi phục dữ liệu 

Nếu bạn không thể tiến hành cứu tài liệu đã xóa vào usb bằng 3 giải pháp trên được, bạn có thể tải ứng dụng khôi phục dữ liệu để hỗ trợ.

*

Trên mạng hiện giờ có đa số mềm khôi phục dữ liệu như Getdataback, EasUS, Recuva Free, … cũng tương tự hướng dẫn từng bước để lấy lại tài liệu của từng phần mềm. Bạn chỉ việc thực hiện theo hướng dẫn là sẽ phục sinh được dữ liệu.

Cách 5: tìm kiếm đến các dịch vụ cứu hộ dữ liệu

Nếu chúng ta không thể phục sinh được tài liệu đã xóa bằng các cách trên hoặc ko thao tác tốt trên sản phẩm tính, không tồn tại đủ thời gian, cách cực tốt là đến những trung tâm cứu hộ dữ liệu. 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại các trung trọng điểm này đã hỗ trợ cho bạn lấy lại dữ liệu nhanh chóng nhất. 

Thế nhưng, bây giờ trên thị trường, có khá nhiều dịch vụ support và cứu vãn dữ liệu. Làm sao để chọn được một nơi uy tín nhất? 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu đã xóa vào USB uy tín nhất

Nếu ai đang tìm một dịch vụ thương mại cứu dữ liệu đã xóa vào USB bảo đảm an toàn chất lượng nhất, hãy đến với Cứu dữ liệu Bách Khoa!

Cứu dữ liệu Bách Khoa là công ty mũi nhọn tiên phong trong nghành cứu dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ số tại nước ta hiện nay. Trung tâm bao gồm đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, lành tay nghề, sẵn sàng hỗ trợ cho người sử dụng tận tâm nhất.

*

Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ thương mại cứu dữ liệu uy tín, hãy cho Cứu tài liệu Bách Khoa nhé! Trung trọng điểm sẽ hỗ trợ bạn hồi sinh dữ liệu nhanh chóng, chính xác và tác dụng nhất.

Hy vọng nội dung bài viết sẽ với lại cho chính mình những phía dẫn vừa đủ và cụ thể nhất về phong thái cứu tài liệu đã xóa trong USB!