Khi 2 ánh mắt nhìn nhau

-

Không phải chàng trai nào yêu bạn cũng nói ra rõ ràng đâu, có rất nhiều chàng hoàn toàn không dám thể hiện mà chỉ luôn âm thầm suy nghĩ trong lòng mà không nói ra. Bởi vậy, muốn biết qua ánh mắt chàng nhìn bạn sẽ nói lên điều gì? Thì hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!


Giải mã ánh mắt chàng qua cách anh ấy cóluôn quan tâmtới những gì bạn thích như: món ăn, gu âm nhạc, loại phim bạn ghiền xem... này không? Những chàng trai cảm nắng thường có xu hướng tập tiếp cực những gì bạn thích để có cùng sở thích chung vớicrushcủa mình.

Bạn đang xem: Khi 2 ánh mắt nhìn nhau


*

Để biết được liệu anh ấy có yêu mến, quan tâm tới bạn không hãy chú ý quan sát ánh mắt chàng nhìn bạn nhé.


Nếu một anh chàng thực sự quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ luôn nhìn thẳng vào mắt bạn khi trò chuyện. Bởi vì, đối với cánh mày râu, chỉ có cách đó mới giúp họ nắm bắt được thái độ của phái nữ dành cho họ. Hơn nữa, điều đó cũng giúp các chàng trai chắc chắn rằng bạn có để ý tới anh ta hay không.


*

Do đó, khi chàng nhìn bạn cười nghĩa là anh ấy đã rung rinh với bạn rồi đấy. Tuy nhiên, cũng tùy vào từng trường hợp số ít người không tự bộc lộ cảm xúc qua ánh mắt.


*

source: https://ymeet.me/blog/wp-content/uploads/2017/03/cach-noi-chuyen-co-duyen-de-tao-an-tuong-tot-voi-chang-1.gif

Khi chàng nhìn bạn bằng ánh mắt yêu thương sẽ không giống với những người đàn ông khác không yêu bạn, luôn lộ ra nụ cười đểukhi nhìn bạn. Và khoảng cách ánh mắt chàng nhìn bạn càng gần sẽ biểu hiện tình cảm ấy chân thật nhất. Cho dù có rất nhiều cô gái xinh đẹp khác vây quanh anh ấy, anh ấy vẫn không để ý đến một ai khác ngoài bạn.

Xem thêm: Nguoi Dep Nhat The Gioi Hien Nasamsung Giá Rẻ Dưới 2 Triệu, Gợi Ý Các Đại Diện Từng Phân Khúc


*

Nếu một anh chàng đang tăm tia bạnsẽ nhận ra ngaykhi bạn vừa đổi kiểu tóc mới hay đổi màu son mới hoặc là vừa mua chiếc váy mới. Bởi vì, ánh mắt chàng nhìn bạn nói lên tất cả, những anh chàng như thế thật đáng nghi ngờ đúng không nào?


Khi xung quanh có rất nhiều phụ nữ khác xinh đẹp, ánh mắt chàng nhìn bạn vẫn không thể rời mắt khỏi bạn thì có thể khẳng định chắc chắn rằng: anh chàng đó đã coi bạn là người phụ nữ tuyệt vời nhất.


*

Thực tế, nếu chỉ tình cờ đi qua, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy một anh chàng có bị mình hút hồn hay không. Bởi vì cánh mày râu không chỉ thấy bạn đẹp là nhìn mà họ còn muốn tiếp cận để nói chuyện với bạn.


Như đã nói, một anh chàng thích bạn thì sẽ nhìn bạn rất nhiều, dù là nhìn trộm đi nữa. Có thể anh ấy sẽ cố thu hút ánh mắt của bạn, hoặc có thể anh ấy sẽ quay mặt đi khi bị bạn bắt gặp. Để kiểm tra tình cảm của anh ấy, hãy nhìn vào mặt anh ấy trong 4 giây, sau đó quay đi, đừng nhìn lâu hơn vì như thế sẽ rất kì quặc. Sau đó lại nhìn tiếp, nếu anh ấy giữ nguyên hoặc nhìn bạn lâu hơn, anh ấy thích bạn rồi đấy.


Nếu ánh mắt của anh ấy dừng lại ở môi bạn, chắc chắn là anh ấy "gục" rồi. Nếu bạn cảm thấy hai người đã nhìn nhau nhiều hơn một chút so với bình thường, hoặc nếu anh ấy vội nhìn đi chỗ khác, đó cũng là dấu hiệu khả quan. Mặt khác, nếu anh ấy ngừng nhìn bạn và bắt đầu quan sát khắp căn phòng, anh ấy không thích bạn.


Bạn có thể nhận ra rất nhiều ý định của một người đàn ông từ cách anh ta đang nhìn bạn. Bạn có thể đúng khi nghĩ rằng giao tiếp bằng mắt kéo dài sẽ là một trong những dấu hiệu nhận biết tốt nhất về cảm xúc thật của anh ấy. Đó không phải là điều đáng ngạc nhiên bởi vì bạn biết đấy, những gì họ nói từ đôi mắt thường là không sai.


Nhưng giao tiếp bằng mắt kéo dài không phải là thứ mà một chàng trai nhút nhát sẽ sử dụng. Anh ấy có thể sẽ khóa mắt với bạn trong một giây và sau đó nhìn đi chỗ khác. Nhưng nếu một chàng trai không ngại ngùng, anh ta sẽ muốn thể hiện sự tự tin của mình bằng cách nhìn chằm chằm vào mắt bạn càng lâu càng tốt. Anh ấy đang gửi một thông điệp rằng anh ấy cảm thấy tốt về bản thân và rằng anh ấy đủ can đảm để sử dụng ánh mắt kéo dài như một dấu hiệu của sự quan tâm của anh ấy đối với bạn.


Trên đây là tổng hợp những gợi ý đoán biết ánh mắt chàng nhìn bạn để nắm bắt cơ hội tiến đến gần nhau hơn. Mùa đông đang đến rất cận kề, còn chờ gì mà không tận dụng nhỉ.