Kẻ sát nhân bí ẩn

-
Jack The Ripper, tín đồ Rìu, Zodiac...

Bạn đang xem: Kẻ sát nhân bí ẩn

Là ba một trong những sát nhân 1 loạt bí ẩn, tàn độc, biến hóa thái và dã man độc nhất vô nhị trong lịch sử hào hùng tội phạm quốc tế.
*
" cms-photo-caption="Những kẻ tiếp giáp nhân bí hiểm nhất quả đât "/>

*

Jack The Ripper - gần cạnh nhân đồ tể là trong những sát nhân sản phẩm loạt bí hiểm nhất tội phạm thế giới

lịch sử hào hùng nhân loại đã ghi nhận những kẻ liền kề nhân một loạt biến thái, hầu hết chúng ở đầu cuối cũng sa lưới và đề nghị chịu sự trừng phạt chặt chẽ của pháp luật.

tuy nhiên có một số trong những mãi mãi không xẩy ra bắt và trở thành nỗi bí mật lớn nhất của loại người.

“Người Rìu” Axeman, Jack “đồ tể”, kẻ phanh thây vùng Cleveland... Những cái tên đang còn ám hình ảnh nhân loại rất rất lâu nữa.

tuy nhiên, danh tính thật sự của bọn chúng vẫn sẽ là một ẩn số ko dễ tìm kiếm được đáp án.

1. Axeman - Nỗi gớm hoàng của New Orleans

Axeman (Người Rìu) là biệt danh của kẻ thịt người một loạt bằng rìu vẫn gieo rắc nỗi ghê hoàng cho thành phố New Orleans (Mỹ) vào khoảng thời hạn từ năm 1918 - 1919.

đầy đủ nạn nhân của tên gần cạnh nhân bí mật Người Rìu này bị tấn công và giết chết một giải pháp ghê rợn, khung người họ bị phanh thây thành nhiều mảnh bởi các cái rìu. Điều kinh hãi hơn, đã sắp 1 cầm cố kỷ trôi qua, tính danh của hắn vẫn là một bí mật với toàn nhân loại…

*

tạo án xong, trinh sát thay đồ, bỏ lại bộ áo quần đẫm máu trước khi rời hiện tại trường.

Đồ đạc vào nhà không bị dịch chuyển, cho biết vụ giết bạn này không hẳn cướp của. Nhiều ngờ vực cho rằng đó là do trả thù riêng.

Người nam nhi bị một yếu rìu chí mạng vào đầu. Cô gái thì bị tấn công vào cánh tay và nhiều nhát vào ngực.

suốt trong gần một gắng kỷ qua, đã có rất nhiều giả thuyết bao quanh danh tính và bộ động cơ giết người 1 loạt của Axeman. Vì đa số nạn nhân là bạn Mỹ nơi bắt đầu Ý yêu cầu có ý kiến cho rằng, Axeman liên quan tới mafia Ý tại Mỹ mặc dù chưa ai đưa ra được bởi chứng cụ thể hơn.

*

Một số chuyên viên tội phạm phân tích, kẻ gần cạnh nhân hình như gặp trục trặc nào đấy về tình dục, hắn rất có thể là một kẻ yếu hèn sinh lý cùng ghét phụ nữ. Lân cận đó, một giả thuyết dường như điên rồ rộng được đưa ra: “Sát thủ giết bạn vì mong mỏi buộc bạn New Orleans nghe nhạc jazz nhiều hơn”.

những giả thuyết về Axeman thường xuyên được vấp ngã sung. Nhưng toàn bộ vẫn chỉ cần giả thuyết, cho tới nay, tên gần kề nhân vẫn ko lộ mặt và cảnh sát cũng vẫn bó tay.

Xem thêm:

kế bên ra, những người dân sinh hoạt New Orleans cũng tô vẽ thêm các câu chuyện, mang thuyết xung quanh kẻ giết fan này, vô tình thay đổi Axeman thành trong những tên gần kề nhân bí hiểm nhất lịch sử Mỹ.


2. Sát nhân đồ gia dụng tể Jack the Ripper

ngay cạnh nhân đồ gia dụng tể Jack the Ripper là trong những kẻ cạnh bên nhân bệnh hoạn bí mật nhất lịch sử hào hùng tội phạm cầm giới. Phương thức giết người tàn bạo của tên đồ tể là cơn ác mộng đầy khiếp đảm của bạn dân London trong thời hạn 1880.

trong tầm 3 năm từ năm 1888, kẻ giáp nhân 1 loạt này là nỗi khiếp đảm với những người dân London cùng sự hổ ngươi của cảnh sát nước Anh lúc lần lượt 11 nàn nhân, vào đó nhiều phần là phụ nữ, bị giáp hại một cách man rợ và dịch hoạn. Mặc dù nhiên, danh tính đích thực của kẻ giết mổ người cho đến lúc này vẫn nằm sau bức màn đen túng thiếu ẩn.

*

trơn ma ghê hoàng của người dân thành London

Ngày 28/9, thương hiệu Thông tấn trung ương Anh nhận được một lá thư ký kết tên “Jack the Ripper” tự nhận là tác giả của nhị vụ thảm ngay cạnh nói bên trên và rình rập đe dọa sẽ còn những nạn nhân nữa. Cái tên “Jack thiết bị tể” gấp rút hằn sâu vào nỗi thấp thỏm của fan dân sau thời điểm nó lộ diện trên các tờ báo thuộc lúc.

Theo phán đoán của cảnh sát, chỉ với 4 nhân vật tất cả tình nghi lớn số 1 là “Jack the Ripper”, gồm những: Kosminski, một người tía Lan gốc do Thái sinh sống trong khu ổ con chuột của Whitechapel; Montague John Druitt, một luật sư kiêm thầy giáo đã tự tử hồi tháng 12/1888; Michael Ostrog, một kẻ chuyên sống bởi nghề trộm cắp và lừa gạt; cùng Francis J. Tumblety, 56 tuổi, một lang băm bạn Mỹ bị bắt vào tháng 11/1888 bởi tội phá rối tình dục và đã chuồn khỏi nước Anh sau thời điểm được bảo hộ tại ngoại. Tuy nhiên, để khu vực bốn nghi phạm này cảnh sát chỉ dựa vào phân tích cùng phán đoán chứ không chỉ dẫn được bởi chứng cụ thể nào. Vì vậy, kẻ “sát nhân vật tể” chưa lúc nào bị có ra xét xử.

Ngày nay, hồ sơ vụ án đã có khép lại nhưng đề bài “Jack the Ripper” vẫn luôn nóng hổi trong các tác phẩm văn học, báo chí, điện hình ảnh và nhiều loại hình dịch vụ ăn theo sinh sống nước Anh. Sự bí mật của vụ gần kề nhân một loạt đã được đẩy lên tới mức cục bộ sự thật đã có kịch tính hóa cùng nhào nặn nhằm rồi vào đầu fan dân ngày nay chỉ từ đọng lại các trường hợp và hình ảnh hư cấu.

tiến sĩ Kim Rossmo và Steve Le Comber trực thuộc ĐH London đã thực hiện thuật toán để truy tìm vị trí tung tích của tên liền kề nhân này. Theo đó, ông nhận biết tất cả các nạn nhân đa số sống cực kỳ gần với khu vực Flower với Dean Street. Vày vậy để có thể thực hiện những vụ án, y cũng yêu cầu ở quanh vùng xung xung quanh đây.

Le Comber dự đoán, kẻ ngay cạnh nhân bí mật này có thể đã chết, bị gửi vào bệnh viện tinh thần hoặc đã biết thành bỏ tù. Và danh tính thực sự của kẻ giết bạn này cho tới nay vẫn ở sau bức màn đen bí ẩn.