Iphone 6s 64gb mới giá bao nhiêu

-
Điểm nổi bật Bạc Xám Vàng đồng Vàng Hồng Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

giới thiệu về hãng

*


*

Thiết kế quý phái trọng, đẳng cấp

Điện thoại thông minh iPhone 6s vẫn giữ nguyên thiết kế nhôm nguyên khối đã từng rất thành công xuất sắc trên iPhone 6, cộng thêm máy được sử dụng cấu tạo từ chất nhôm cứng hơn góp gia núm thêm năng lực chịu lực đến thân máy. Thiết kế cao cấp cùng kĩ năng chịu lực cao giúp nâng cao độ bền mang lại máy tuy vậy vẫn giữ lại được nét xinh của dòng smartphone iPhone.

Bạn đang xem: Iphone 6s 64gb mới giá bao nhiêu

*

Hiệu năng tuyệt vời

Máy được trang bị cpu A9 mới nhất của Apple mang lại hiệu năng cao hơn đến 70% và hiệu năng trò chơi vượt trội hơn đến 90%, đáp ứng nhu cầu được phần nhiều tất cả những áp dụng yêu cầu cấu hình cao. Những tác vụ bên trên máy đều rất trơn tru, mềm mại mà không có tình trạng giật, lag.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Đẹp Và Chuẩn Nhất, Những Mẫu Bảng Chữ Cái Đẹp Nhất

*

Camera 12 MP xoay phim 4K

Camera bên trên iPhone 6s là 1 trong bước tiến bên trên dòng điện thoại cảm ứng của Apple, ngoài mang về khả năng chụp hình xuất sắc và rõ rệt hơn. Camera new còn đưa về khả năng con quay phim 4K giúp yêu cầu quay phim vào những chuyến hành trình chơi hoặc gìn giữ những đoạn phim kỉ niệm có lại chất lượng vượt trội hơn hết sức nhiều.

*

Màn hình cảm ứng 3D Touch

Màn hình cảm ứng mới của iPhone 6s được cho phép nhận diện được lực bấm cùng thêm nhiều công dụng cho những thao tác trên máy, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian. Xung quanh ra, màn hình hiển thị có giúp cho trải nghiệm game được chân thật hơn. 

*

Cảm trở nên vân tay và kết nối không dây

Ở iPhone 6s còn được hoàn thành xong những chức năng đã có trên iPhone 6 như cảm ứng vân tay nhanh hơn, vận tốc wifi với 4G cũng được cải thiện và upgrade lên vận tốc cao hơn. Mang về trải nghiệm tốt vời cho tất cả những người dùng.