'đại thoại tây du' của châu tinh trì được làm lại

-

Tác phẩm hài phóng tác từ "Tây du ký" của Châu Tinh Trì vừa được gia công mới trên màn ảnh, sở hữu tên "Đại thoại Tây du: Duyên khởi". Bạn dạng remake dấn được phản hồi khá tích cực.

Bạn đang xem: 'đại thoại tây du' của châu tinh trì được làm lại


Ngày 12/2, Sohu cung cấp thông tin Đại thoại Tây du: Duyên khởi lên sóng căn cơ xem phim trực tuyến. Dự án này nhận thấy sự thân thương của khán giả khi là bạn dạng làm lại từ bỏ tác phẩm ăn khách Đại thoại Tây du của Châu Tinh Trì. Phim tất cả sự thâm nhập diễn xuất của chũm nghệ sĩ Ngô khỏe khoắn Đạt, Ngô Hạo Thần với Mã vai trung phong Thụy.

Đại thoại Tây du: Duyên khởi đề cập về Tử Hà tiên tử là bấc đèn sắp cạn kiệt nơi Phật tọa. Để rất có thể tiếp tục duy trì sinh mệnh, cô phải hạ trần kiếm được người thắp đèn là Tôn Ngộ Không. 500 năm trước, Tôn Ngộ không bị Quan Âm trừng phạt vì để Ngưu Ma Vương nạp năng lượng thịt Đường Tăng và đánh cắp Nguyệt quang quẻ Bảo Hợp.

500 năm sau, hậu thân của Tôn Ngộ ko là Chí Tôn Bảo, con trai của chủ shop mì. Sau khi chạm mặt Tử Hà tiên tử, Chí Tôn Bảo lâm vào hoàn cảnh lưới tình. Anh thuộc cô xuyên không 3 kiếp cùng trải qua vô số kiếp nạn để tìm bí quyết thắp đèn cứu giúp Tử Hà.

*
*
*
*
*
*

Chất lượng của Đại thoại Tây du: Duyên khởi được review vượt trội so với mặt bằng phim chiếu mạng. Ảnh: Sohu.

Sohu đánh giá tác phẩm bao gồm kỹ xảo đẹp, cảnh võ thuật mãn nhãn, tiết tấu hài vừa cần và nội dung bám quá sát nguyên tác, thậm chí là thấm thía hơn bản phim của Châu Tinh Trì. Vào đó, nhân đồ vật Chí Tôn Bảo được tự khắc họa gan góc khi không phải lo ngại cứu góp Tử Hà trong vô số nhiều kiếp nàn dù thực tiễn anh không hẳn là người thắp đèn của cô.

Điểm trừ lớn nhất của Đại thoại Tây du: Duyên khởi là xào luộc nhiều cảnh tảo với bối cảnh, đạo chũm và trang phục giống phiên phiên bản cũ. Truyền thông media Trung Quốc xác định nhìn chung Đại thoại Tây du: Duyên khởi đã thừa qua kỳ vọng với có rất chất lượng hơn nhiều những dự án công trình điện hình ảnh chiếu mạng khác.

Theo 163, diễn xuất của Ngô mạnh Đạt (cha Chí Tôn Bảo) và Mã trung ương Thụy là đặc điểm trong tác phẩm. Vào đó, sự xuất hiện thêm của cầm nghệ sĩ Ngô bạo gan Đạt tạo xúc động. Đại thoại Tây du: Duyên khởi là giữa những tác phẩm nghệ thuật sau cuối của ngôi sao Hong Kong trước khi qua đời vì bệnh dịch ung thư. Trong bạn dạng phim kinh khủng của Tinh Gia cách đó 30 năm, Ngô táo bạo Đạt vào vai Trư chén bát Giới.

Người đẹp sinh năm 1994, Mã trung ương Thụy vào vai Tử Hà tiên tử. Sắc đẹp và tạo thành hình của cô bé diễn viên được khen đẹp. Cô cũng thể hiện được nét tính bí quyết tinh nghịch, bẻo lẻo của nhân đồ gia dụng Tử Hà. HK01 nhận xét Mã trọng điểm Thụy là gương mặt gây bất ngờ trong dự án khi gồm diễn xuất thay đổi linh hoạt không đại bại kém Chu Ân.

Xem thêm: Ghép Nối Ký Tự Với Hàm Concatenate Có Điều Kiện, Tổng Hợp Hàm Nối Chuỗi Có Điều Kiện Trong Excel

Theo Sina, Mã trung tâm Thụy xuất thân là bạn mẫu, chuyển làn đóng phim từ năm 2015. Trước Đại thoại Tây du: Duyên khởi, cô chưa có ngẫu nhiên tác phẩm nào xứng đáng chú ý.

*
*
*
*
*

Mã chổ chính giữa Thụy có phần thể hiện giỏi khi đóng vai Tử Hà tiên tử. Ảnh: Sina.

Vai chủ yếu Chí Tôn Bảo vày Ngô Hạo Thần đóng. Anh bị dấn xét có ngoài mặt không bắt mắt, diễn xuất khá gượng gạo, phân đoạn nội chổ chính giữa kém với không tạo ra được nét tính cách đặc thù của nhân đồ như Châu Tinh Trì trong phiên bản gốc.

Ngoài Ngô mạnh bạo Đạt, phim còn quy hợp nhiều khuôn mặt diễn viên phụ lừng danh trong phim của Tinh Gia như Trương Mỹ Nga (Mỹ nhân ngư, Tây du sản phẩm ma thiên, Tây du phục yêu thương thiên), Viên Tường Nhân (Tuyệt đỉnh Kung Fu), Dương Năng.


Angelababy sử dụng quá diễn viên đóng góp thế

Angelababy lộ vấn đề nhờ diễn viên đóng nuốm trong cảnh quay đơn giản. Cô bị phê bình thái độ thao tác làm việc qua loa, thiếu siêng nghiệp.


Showbiz Hong Kong bị dịch Covid-19 hủy hoại

Tương lai của ngành vui chơi giải trí Hong Kong vẫn bất minh khi cần gánh chịu đựng những ảnh hưởng tiêu rất từ đại dịch. Trong đó, nghành nghề dịch vụ điện ảnh rơi vào tâm trạng kiệt quệ.


Bản remake Đại thoại Tây du của Châu Tinh Trì sao Hoa ngữ phim trung quốc Đại thoại tây du Châu Tinh Trì Ngô mạnh mẽ Đạt Đại thoại Tây du: Duyên khởi


*

vương vãi Lực Hoành kiến nghị tòa xử phạt vợ cũ

0

Thủ tục ly hôn thân Vương Lực Hoành với Lý Tịnh Lôi đang rất được tòa án Mỹ giải quyết. Phái mạnh ca sĩ tố cáo vk cũ phạm luật loạt thỏa thuận đã ký.

*

Big Bang giúp công ty làm chủ hồi sinh

0

Big Bang chứng tỏ sức hút với tiềm năng ghê tế của bản thân mình sau thông tin trở lại ngành giải trí. Họ giúp giá trị vốn hóa của công ty làm chủ đạt ngưỡng 834 triệu USD.

*

ngân sách đầu tư sản xuất MV mắc đỏ của tập thể nhóm nhạc Hàn

0

YG Entertainment chi 420.000 USD để chuẩn bị cho sự quay trở lại đường đua music của Treasure. Đây là mức đầu tư chi tiêu cao với đội nhạc tân binh sống showbiz Hàn Quốc.