Hướng dẫn sử dụng spotify

-

Spotify đang trở thành một ứng dụng nghe nhạc thịnh hành toàn cầu. Để tiếp cận sớm nhất có thể với những nghệ sĩ với tác phẩm của mình (đặc biệt là những nghệ sĩ Âu Mỹ) thì bạn sẽ phải yêu cầu đề Spotify. Vậy thực hiện Spotify cầm cố nào? Cách nghe nhạc bên trên Spotify ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết này của Halo Travel nhé!


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Đỗ Linh

4.3.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng spotify

Xem thêm: Các Bạn Trai Nên Làm Gì Khi Con Gái Đến Ngày Đèn Đỏ Trôi Qua Thoải Mái

Bí quyết phát nhạc ngẫu nhiên

Nhấn vào biểu tượng 2 mũi tên chéo cánh nhau, biểu tượng thứ nhất trên thanh biện pháp phát nhạc để sử dụng cơ chế Shuffle Play (phát nhạc ngẫu nhiên), giúp sở hữu đến cho người dùng rất nhiều phút giây trải nghiệm âm thanh độc đáo.

4.4. Phương pháp hẹn giờ phạt nhạc lúc ngủ

Bước 1: Tại giao diện của bài hát, chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm dọc phía trên bên buộc phải màn hìnhBước 2: Kéo xuống search và chọn Hẹn tiếng đi ngủBước 3: Nhấn chọn thời gian tương xứng với bạn, Spotify sẽ tự động hóa dừng phát nhạc khi không còn thời gian.

Bài viết trên đây hướng dẫn giải pháp cách nghe nhạc bên trên spotify dễ dàng và đơn giản và hiệu quả. Tiếng đây bạn có thể thoải mái hưởng thụ kho nội dung phong phú và đa dạng mọi lúc, rất nhiều nơi. Chúc các bạn thành công và có những phút giây tận hưởng âm nhạc hay vời.