Hướng dẫn sử dụng media player classic

-

Mặc dù hoàn thành phá triển trường đoản cú 2007 cố kỉnh nhưng cho đến bây giờ Media Player Classic (MPC) vẫn là một trong những phần mềm nghe nhạc xem đoạn phim mã mối cung cấp mở miễn giá thành và gọn dịu dành cho người dùng Windows. Hình như Media Player Class cung ứng hầu hết hồ hết định dạng đoạn phim và audio gồm sẵn. Hơn thế nữa Media Player Classic rất kỳ bình yên để áp dụng vì nó không chứa bất kỳ phần mềm con gián điệp, quảng cáo tuyệt thanh công cụ phức hợp nào. Nếu như khách hàng cần 1 phần mềm coi phim nghe nhạc đa năng và dịu hãy tải truyền thông media Player Classic - MPC về sản phẩm ngay thôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng media player classic

*

Cách tải truyền thông media Player Classic - MPC về sản phẩm công nghệ tính

Nhấn vào links sau nhằm tải media player classic về lắp thêm tính

Media Player Classic 64 bit

Media Player Classic phiên bản MPC 1.7.13

Media Player Classic 32 bit

Media Player Classic phiên bản MPC 1.7.13 32 bit

Ưu điểm của truyền thông Player Classic 

Phần mềm xem video clip gọn nhẹ

Với Media Player Classic, bạn cũng có thể xem phim trên bất kỳ máy tính, máy tính xách tay nào, thậm chí là trên cả đông đảo dòng máy vi tính đã cũ.

Khả năng tùy biến hóa cao

Với một loạt tùy tuyển chọn được tích đúng theo sẵn, media Player Classic cho phép ngời dùng thiết lập để đáp ứng mọi nhu yếu từ phía fan dùng. Xung quanh ra, phần mềm truyền thông Player Classic còn được đồ vật thêm một số thanh chính sách tùy biến.

*

Xem các chương trình truyền họa vệ tinh:

Chúng ta cũng rất có thể sử dụng truyền thông media Player Classic - MPC như 1 phần mềm để xem các chương trình trực tuyến đường truyền hình qua vệ tinh.

Xem thêm: Nàng Công Chúa Câm

Trình phạt nhạc trọn vẹn miễn phí

Media Classic Player có thể được áp dụng như 1 phần mềm nghe nhạc chuyên được dùng hô trợ các bạn play những thể nhiều loại nhạc phần nhiều định dạng

Hỗ trợ tương đối nhiều các định dạng đoạn phim và audio thông dụng hiện nay:

Bao gồm: API, MPEG, MPG,WAV, WMA, MP3, OGG, SND, AU, AIF, AIFC, AIFF, MIDI, MPEG, MPG, MP2, VOB, AC3, DTS, ASX, M3U, PLS, WAX, ASF, WM, WMA, WMV, CDA, JPEG, JPG, GIF, PNG, BMP, D2V, MP4, SWF, MOV, QT, FLV.

*

Cài đặt media Player Classic - MPC

Cách cài đặt truyền thông Player Classic - MPC vô cùng đơn giản. Các bạn làm theo cách sau:

Bước 1: thừa nhận đúp vào ứng dụng vừa sở hữu về tiếp đến cửa sổ chọn ngữ điệu hiện lên chúng ta chọn English rồi nhận OK

*
 Bước:2 chọn như hình bên dưới ( I accept the ...) rồi thừa nhận Next => Next => Next => Next 
*

*

*

*

Bước 3: chọn Install để truyền thông media Player Classic setup vào máy

*

Bước 4: Tích vào Launch MPL để setup xong ứng dụng sẽ đợc mở lên

*

Giao diệ phần mềềm như sau:

*

Chúng ta có thể dùng phím tắt nhằm mở nhanh đoạn phim music trên truyền thông Player Classic.

*

Lời kết

Trên đây là cách tải truyền thông Player Classic một cách cụ thể nhất, đồng thời thủ thuật vn đã và đang hướng dẫn các bạn cách cài phần mềm này luôn. Nếu như không cài được hoặc chạm mặt lỗi gì chúng ta hãy comment cho tụi bản thân biết nhé!

Ngoài ra bọn họ còn bao gồm cách thiết đặt Media Player Classic phiên bạn dạng mới nhất. Các chúng ta cũng có thể xem tại đây