Thái lan truy nã cảnh sát trưởng bị tố tra tấn khiến nghi phạm tử vong

-
Chụp lại video,

Tay súng quân nhân xả súng tấn công người mua sắm tại một trung tâm thương mại dịch vụ chiều tối thứ Bảy ở thailand


Tay súng quân nhân giết chết trăng tròn người trong vụ xả súng ở tp Nakhon Ratchasima của Thái Lan đã trở nên lực lượng bình an bắn chết, cảnh sát Thái Lan cho biết.

Bạn đang xem: Thái lan truy nã cảnh sát trưởng bị tố tra tấn khiến nghi phạm tử vong


Jakraphanth Thomma, 32 tuổi, vào chiều máy Bảy đang giết chết sĩ quan chỉ huy của mình trước khi đánh cắp vũ khí từ một doanh trại quân đội.


Sau đó Thomma liên tục cập nhật thông tin trên tài khoản mạng xã hội của anh ta trước khi bị phun chết sau thời điểm lẩn trốn suốt cả đêm trong tòa nhà.


"Chúng tôi không biết lý do anh ta làm cho điều này. Có vẻ như anh ta vạc điên," vạc ngôn viên cỗ Quốc chống Kongcheep Tantrawanit nói với thương hiệu tin Reuters.


Bộ trưởng Y tế chỗ đông người Anutin Charnvirakul sẽ đăng trên trang Facebook của bản thân mình vào sáng chủ nhật: "Cảm ơn cảnh sát và quân đội đã ngừng tình hình. Tay súng đã biết thành bắn bị tiêu diệt !!!"


Narinrat Phitchayakhamin, người đứng đầu văn phòng công sở Y tế chỗ đông người tỉnh, mang đến biết: "Số người chết thiết yếu thức bây giờ là trăng tròn và 42 tín đồ bị thương. Trong những đó, 21 fan vẫn sẽ ở bệnh viện và 21 tín đồ đã về nhà".


Vào trung bình chiều thứ Bảy, giờ đồng hồ súng đã vang lên ở 1 trung tâm bán buôn tại thành phố Korat, phía hướng đông bắc Bangkok trong khi lực lượng bình yên tìm cách bỗng dưng kích tòa nhà, nỗ lực khống chế tay súng.


Một số người đã được đưa thoát khỏi trung tâm, nhưng gồm những sốt ruột rằng đa số người khác vẫn đang bị bắt làm bé tin.

Xem thêm: Phim Bán Yêu Khuynh Thành Tập 15 Full (2016), Xem Phim Bán Yêu Khuynh Thành Tập 15 Vietsub


*
Nguồn hình ảnh, EPAMột trong số những người được giúp đỡ cho đài truyền hình curvesvietnam.com biết rằng cô và những người dân khác trốn trong phòng tắm giặt trên tầng bốn, trước khi chạy trốn xuống tầng hai và nấp dưới bàn ăn nhà hàng quán ăn trong tía giờ đồng hồ và nghe thấy tối thiểu bốn giờ súng trước khi cô nhìn thấy một số binh sĩ cùng được đưa đến nơi an toàn.


Charlie Crowson, một thầy giáo tiếng Anh sống ngơi nghỉ Nakhon Ratchasima, nói với curvesvietnam.com rằng anh nhận ra "thi thể nằm trên phố phố" của thị trấn bình yên này.


Crowson nói rằng một trong những học sinh cũ của bạn gái anh nằm trong các những fan thiệt mạng trong vụ tấn công kéo dãn nhiều giờ.


*
Nguồn hình ảnh, Reuters


Chụp lại hình ảnh,

Lực lượng an ninh Thái tìm bí quyết đưa nhiều người rời ngoài khu buôn bán Terminal 21 đến nơi bình an vào sáng nhà Nhật


*
Nguồn hình ảnh, AFP


Chụp lại hình ảnh,

Nhiều fan nói bọn họ trốn dưới bàn ăn trong khu mua sắm trước khi rất có thể trốn thoát


Vụ việc ban đầu vào khoảng chừng 3:30 giờ đồng hồ chiều tiếng địa phương vào đồ vật Bảy tại doanh trại quân đội Suatham Phithak, vị trí sĩ quan lại chỉ huy, được thủ đô bangkok Post cho biết thêm danh tính là Đại tá Anantharot Krasnae, đã trở nên sát hại.


Tờ thủ đô bangkok thái lan Post cho biết một đàn bà 63 tuổi, bà bầu vợ của Đại tá Anantharot cùng một fan lính khác cũng trở thành giết nghỉ ngơi đó.


Sau đó, anh ta đã nổ súng trên một số vị trí trước lúc tới trung tâm thương mại Terminal 21 vào tầm 18:00 giờ địa phương.


Truyền thông địa phương cho biết nghi phạm rời ra khỏi chiếc xe cộ Humvee rồi nổ súng khi mọi tín đồ tìm giải pháp bỏ trốn.