Gia hân phiên bản hoàn hảo

-

Với làm ra xinh đẹp với giọng hát dân ca mượt mà, cô nàng quan họ Phạm Dương Gia Hân (sinh năm 1994, đến từ Quảng Trị) nhấn nhiều tình cảm trong chương trình "Phiên phiên bản hoàn hảo" mới đây đã giành giải nhất phần thi dân ca khu vực phía Nam hội thi Sao Mai 2017.


*

Chinh phục hđ giám khảo bằng chất giọng ngọt lịm, cô bé đến từ Quảng Trị - Phạm Dương Gia Hân đã xuất sắc cómột tấm vé vào bình thường kết Sao Mai 2017 quanh vùng miền phái mạnh với chiếc nhạc dân ca.

Bạn đang xem: Gia hân phiên bản hoàn hảo

*

Xuất thân từ bỏ một mái ấm gia đình không có truyền thống cuội nguồn nghệ thuật, nhưng vị đam mê dân ca nên Gia Hân đã đưa ra quyết định thi vào Đại học văn hóa truyền thống - nghệ thuật và thẩm mỹ Quân đội để được rèn rũa thêm về năng lực thanh nhạc tương tự như cách xử lý bài hát sao cho mềm mại, dễ bước vào lòng bạn nhất. Và để có được kế quả như ngày hôm nay, là cả một quá trình rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực và cố gắng không hoàn thành nghỉ của nữ ca sĩ trẻ Gia Hân.

*

Phạm Dương Gia Hân đã từng có lần tham gia nhiều hội thi hát về dân ca và phần nhiều đoạt được giải cao. Cô đã từng có lần tham gia chương trình “Phiên bản hoàn hảo” ở số phát sóng thứ nhất và dìm được trận mưa lời khen từ phái nữ ca sĩ Tóc Tiên, thậm chí là được hđ giám khảo ví như “hàng quý hiếm” của showbiz lúc cô thể hiện một ca khúc dân ca quan họ Bắc Ninh.


*

Gần phía trên nhất, là Cuộc thi liên hoan tiếng hát tivi 2017 và đã trở thành một trong bốn thí sinh xuất hiện trong đêm phổ biến kết sắp tới đây được tổ chức tại Sầm tô (Thanh Hóa) vào tối 12/8.

*

Điểm chung lớn nhất cho toàn bộ các cuộc thi này, Gia Hân đầy đủ lựa chọn chiếc nhạc dân ca để đoạt được quý khán giả.

Xem thêm:


*

Khác với các ca sĩ trẻ khác, cô nàng Quảng Trị lại chọn cho mình một phía đi riêng, thiên về những dòng nhạc hoài cổ, xưa cũ dân ca. Khi được đặt câu hỏi về tại sao vì sao cô lại chọn chiếc nhạc này, Gia Hân phân tách sẻ: “Được có mặt từ vùng khu đất Quảng Trị, đây được xem là cái nôi của đa số làn điệu dân ca buộc phải chả biết từ khi nào chất dân ca ngọt ngào và lắng đọng ấy đã ngấm vào vào con fan của Hân. Không những vậy, dòng nhạc dân ca này lại rất giống với tính cách và ngọt ngào mà trầm nóng của Hân cần Hân đã ra quyết định lưu lạc về “miền khu đất cũ”. Rộng nữa, khởi đầu từ niềm yêu mến dân ca cần Hân rất ước ao làm một điều nào đó để cất giữ và vạc huy hầu như dòng nhạc đi thuộc năm mon này và Hân suy nghĩ cách rất tốt để bảo đảm nó đó đó là hát lên rất nhiều giai điệu ấy”.

Trong suốt quá trình tham gia những cuộc thi, cô gặp rất những khó khăn, áp lực nặng nề căng thẳng, đã có lúc tưởng hình như cô sẽ bỏ qua giữa chừng nhưng do gia đình, đồng đội động viên, cô lại nỗ lực tiếp bước.

*

Đặc biệt, đụng lực lớn số 1 để cô tham gia những cuộc thi hát dân ca, đó đó là khán giả. “Với Gia Hân, là một trong người nghệ sĩ đứng trên sảnh khấu nhưng được khán giả yêu mến, cỗ vũ thì đó là 1 trong những điều hoàn hảo vô cùng”.

*

Hiện nay, người theo dõi biết cho Gia Hân không chỉ là là một nữ ca sĩ dân ca cute nữa nhưng còn là 1 trong những nữ biên tập viên dễ thương của tivi Quốc hội Việt Nam.

Hy vọng, trong thời gian tới, mọi dự tính mà Gia Hân đang ấp ủ sẽ mau chóng thành hiện nay và nhớ là đem lời ca tiếng hát của chính mình gửi đi xa hơn nữa nhé!