Đường dẫn file backup iphone

-

File backup iPhone nằm chỗ nào Win 10? bí quyết xóa file backup iPhone trong Win 10 như thế nào?. Theo dõi bài viết dưới trên đây để biết chi tiết về file Backup iPhone trên Win 10 nhé!

iTunes Backup gần như gì?

Sao lưu chất nhận được bạn chuyển dữ liệu từ sản phẩm cuối cùng của người tiêu dùng mới của mình. Các công trình dịch vụ sao giữ iTunes không ít giống như ngẫu nhiên dịch vụ sao lưu lại trong một đồ vật thông minh. Với thương mại dịch vụ sao lưu giữ iTunes, bạn có thể sao giữ nhiều vẻ ngoài của dữ liệu trong số ấy bao gồm:

 
*

Tải ngay

File backup iPhone nằm ở chỗ nào Win 10?

Để tìm file Backup iPhone trên các thiết bị thực hiện Win 10, bạn thực hiện công việc như sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở hộp thoại Run bằng tổ hợp phím Windows + R và gõ lệnh %appdata% tiếp đến chọn OK.Bạn đang xem: tệp tin backup iphone nằm ở chỗ nào win 8.1

 
*

Mở hộp thoại Run gõ lệnh Appdata

Bước 2: Ngay lập tức, máy đã chuyển đến thư mục mang tên là Roaming nằm trong Appdata trên máy tính của bạn. Tại đây, chúng ta tìm File bao gồm tên táo khuyết Computer với click đúp nhằm mở file này.Bạn đã xem: file backup iphone sinh sống đâu

 
*

Tiếp tục mở file apple Computer

Bước 4: Trong file táo khuyết Computer bạn liên tiếp mở file MobileSync.

Bạn đang xem: Đường dẫn file backup iphone

Bước 5: Trong MobileSync sẽ thấy có một trong những phần là Backup, dây chính là file Backup bên trên iPhone mà bạn đang tìm đấy. Dung tích của file này chỉ vào thời gian 100 mb bạn cũng có thể copy sang địa điểm khác vào trường hợp cài đặt lại máy, hoặc cũng rất có thể tự đổi vị trí sao giữ backup lại vì trong iTunes trả toàn cho phép điều này hoặc xóa nỏi khỏi máy vi tính nếu cảm giác nó chiếm dung lượng máy tính của bạn.

Cách tìm tệp tin Backup iPhone bên trên Mac:

Đối với Macbook, bạn tìm tệp tin Backup theo quá trình như sau:

Bước 1: Đầu tiên bên trên Mac bạn chỉ cần nhấn vào Go >> chọn Go khổng lồ Folder trên thanh thực đơn thông thường.

Bước 2: Khi bối cảnh của Go to thư mục hiện lên, bạn gõ vào đó ~/ Library tiếp đó thừa nhận Go để thực hiện mệnh lệnh

Bước 3: sẽ sở hữu được một cửa sổ hiện lên, bạn tìm tới thư mục mang tên là Application Support và nhấp vào đó.

Cách xóa file backup iPhone trong Win 10:

Để xóa file backup iPhone trong Win 10 bạn cũng có thể áp dụng một trong các 2 biện pháp chúng tôi share dưới đây:

Cách 1: Xóa phiên bản sao lưu ngay bên trên iTunes

Để xóa trực tiếp trên iTunes, chúng ta thực hiện quá trình như sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở iTunes trên trang bị tính, và tìm về Menu Edit >> Preferences.

Xem thêm: Kẻ Cắp Mặt Trăng 2 Thuyết Minh Tiếng Việt, Despicable Me 2

 
*

Vào Sửa lựa chọn Tùy Chọn

Bước 2: trên đây, click vào Tab Devices trong cửa ngõ số Devices Preferences. Tại đây, toàn bộ các thiết bị đã làm được sao lưu bởi iTunes sẽ được hiển thị trong phần Device Backup.

 
*

Chọn file backup cần xóa

Bước 3: Ở bước này, bạn chỉ việc chọn trang bị mà bạn có nhu cầu xóa bạn dạng sao lưu, sau đó click và nút Delete Backup

Bước 4: Một vỏ hộp thoại xác thực sẽ được bật lên. Chỉ cần nhấn vào nút Delete trên hộp thoại để chứng thực xóa bản sao giữ và tiếp nối click và OK.

Xác dấn xóa

Cách 2: Xóa tệp tin Backup thủ công

Nếu vì vì sao nào đó, các bạn không thể xóa phiên bản sao lưu giữ trực tiếp tự iTunes, thì chúng ta vẫn rất có thể xoá nó một giải pháp thủ công. ITunes tạo nên các tệp sao lưu với lưu bọn chúng trên thiết bị tính của doanh nghiệp khi bạn sao lưu giữ iPhone. Chúng ta có thể xóa bạn dạng sao lưu bằng phương pháp xóa các tệp đó.

Đường dẫn để cho được nơi tàng trữ các phiên bản sao lưu iTunes bên trên Windows 10 là:

C:Users\AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup

Bạn chỉ việc copy đường dẫn trên, biến đổi thành tên bạn dùng của người tiêu dùng và dán nó vào khung băng thông của tệp tin Explorer là được. Tuy nhiên, băng thông này chưa hẳn lúc nào thì cũng dễ tìm vì đôi lúc một số tệp này bị ẩn.

Nếu bạn lâm vào cảnh trường vừa lòng đó, chúng ta cũng có thể click vào khung tìm kiếm phía trong thanh taskbar của Windows, kế tiếp copy cái %appdata% cần nên dán vào đó và nhấn nút Enter. Một thư mục vẫn mở ra, hôm nay bạn hãy điều hướng đến thư mục táo Computer – MobileSync – Backup.