Đồng hồ thông minh samsung galaxy watch 46mm

-
Điểm nổi bật clip Bạc Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

giới thiệu về hãng sản xuất

*


- chữ tín của Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh samsung galaxy watch 46mm

- thành lập năm 1938.

- tập đoàn lớn Samsung là 1 tập đoàn nhiều quốc gia, hiện tại sở hữu không hề ít công ty con, chuỗi hệ thống bán hàng cùng các văn phòng đại diện trên phạm vi toàn cầu, phần nhiều đều đang hoạt động dưới tên thương hiệu Samsung, đây là tập đoàn Tài phiệt đa nghề có quy mô với tầm tác động đến nền kinh tế lớn tuyệt nhất tại hàn quốc nói riêng cùng đồng thời cũng là trong số những thương hiệu công nghệ đắt giá hàng đầu trên trái đất hiện nay.


Lỗi vì nhà sản xuất, Khách hàng chọn một trong những 2 hình thức


Bảo hành có khẳng định trong 12 tháng (chỉ vận dụng cho sản phẩm chính, KHÔNG áp dụng cho phụ khiếu nại kèm theo)

Bảo hành trong vòng 15 ngày (từ lúc người tiêu dùng mang sản phẩm đến bh đến lúc dìm lại sản phẩm tối đa 15 ngày).Sản phẩm không bảo hành lại lần 2 vào 30 ngày tính từ lúc ngày trang bị được bảo hành xong.Nếu TGDD/ĐMX vi phạm khẳng định (bảo hành thừa 15 ngày hoặc phải bảo hành lại thành phầm lần nữa trong 30 ngày kể từ lần bh trước), người sử dụng được vận dụng phương thức Hư gì thay đổi nấy ngay cùng luôn hoặc Hoàn tiền với khoảng phí sút 50%.Từ tháng lắp thêm 13 trở đi, không áp dụng bảo hành có cam kết, chỉ áp dụng bảo hành hãng ví như có.

Hoàn tiền

Tháng thứ nhất kể từ ngày mua: tầm giá 20% cực hiếm hóa đơn.Tháng thứ hai đến tháng sản phẩm công nghệ 12: giá thành 10% giá trị hóa đơn/tháng.

Sản phẩm không lỗi


Khách hàng hoàn toàn có thể trả sản phẩm hoàn tiền:

Tháng trước tiên kể từ ngày mua: chi phí 20% giá trị hóa đơn.Tháng thứ 2 đến tháng sản phẩm công nghệ 12: tổn phí 10% cực hiếm hóa đơn/tháng.

Sản phẩm lỗi vày người dùng


Không bảo hành, đổi trả. TGDD/ĐMX hỗ trợ gửi hãng bảo hành, khách hàng trả phí sửa chữa.


xem đầy đủ: bao gồm sách bh đổi trả


*

Thông tin sản phẩm


So sánh Galaxy Watch 46 mm và Galaxy Watch 42mm (2018), Galaxy Watch Active (2019):

*

Phong cách xây đắp mới

Mặt đồng hồ Samsung Galaxy Watch 46 mm cứng cáp, nhan sắc nét với dễ kiểm soát và điều chỉnh độ sáng khi sử dụng, vòng luân chuyển bezel chuyển động như một công cụ điều phối nhanh các phần mềm của đồng hồ.

*

Dây đeo túa rời tiện thể lợi

Samsung sử dụng gia công bằng chất liệu silicone đến Galaxy Watch đem lại sự gọn dịu khi đeo, tiêu giảm dây rơi ra khi xúc tiếp với nước trong thời hạn dài.

*

Sự phối hợp Super AMOLED và Gorilla DX+

Mọi thông tin cũng như hình ảnh của thông báo hiển thị rõ ràng, cụ thể sắc nét dù ai đang ở ngoại trừ trời dựa vào vào technology Super AMOLED được trang bị. Cấp dưỡng đó, Gorilla Glass DX+ - lớp kính cường lực được áp dụng trên screen sẽ giảm bớt việc trầy và xước khi có va đập.

*

Kết nối hầu hết lúc phần đa nơi

Chỉ đề xuất kết nối đồng hồ thời trang thông minh Galaxy Watch với năng lượng điện thoại, bạn đã có thể nhàn tay vấn đáp tin nhắn, cuộc call đến thẳng ngay xung quanh đồng một giải pháp nhanh chóng.

*

Ứng dụng đa dạng chủng loại trên đồng hồ thời trang thông minh Samsung Galaxy Watch

*

Theo dõi sức khỏe hàng ngày

Samsung tích hợp mang lại Galaxy Watch nhiều chế độ theo dõi chuyên chở và theo dõi và quan sát sức khỏe:

- cảnh báo tập thể dục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Fv 5, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Chụp Ảnh Camera Fv

- Tích hòa hợp sẵn 21 bài xích tập trong nhà, có thể lưu trữ tận 39 bài bác tập theo dõi.

- Định vị GPS, bé quay hồi chuyển.

*

- theo dõi và quan sát nhịp tim để tạo biểu đồ vật theo dõi mức độ khỏe.

- Khả năng theo dõi giấc ngủ.

- Ứng dụng Connected Health giúp cải thiện mức độ căng thẳng.

Hỗ trợ theo dõi tình trạng căng thẳng

Với nhân kiệt theo dõi cùng phân tích cường độ căng thẳng, Samsung Galaxy Watch sẽ cho chính mình cái nhìn tổng thể về cường độ stress để bạn kiểm soát và điều chỉnh nhằm cải thiện tình trạng.

*

Những kĩ năng hiện đại

- Tính năng Always On cho phép coi giờ, tháng ngày và những thông tin cần thiết bất cứ khi nào mà ko cần tác động vào đồng hồ.

Trợ lý ảo xuất sắc Bixby: Sẽ so sánh và đánh giá lại toàn bộ chuyển động trong một ngày của công ty như: kế hoạch trình từng ngày, thời tiết, đề cập nhở, tổng hợp thông số kỹ thuật về mức độ khỏe…

Khả năng sạc đơn giản: Bạn chỉ việc đặt đồng hồ xuống đế sạc nam châm và đồng hồ thời trang sẽ auto sạc.

*

Sử dụng được trên cả hai hệ quản lý và điều hành Androi với iOS

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch sử dụng tốt với phần nhiều điện thoại hiện thời chạy hệ điều hành quản lý Android 5.0 và iOS 9 trở lên.

*

Âm nhạc trên phần nhiều nẻo đường

Muốn nghe nhạc khi tập luyện, lúc di chuyển... Bạn chỉ cần sao chép nhạc qua đồng hồ, liên kết với tai nghe bluetooth và thưởng thức.

*

Thời gian sử dụng

Theo Samsung công bố, cùng với viên pin có dung lượng 472 mAh cho bạn thoải mái sử dụng lên tới mức 5 ngày. Nhưng thời hạn có thể thay đổi tùy nằm trong vào các tác vụ các bạn sử dụng.

*

Thoải mái khi phải di chuyển dưới mưa với chuẩn chỉnh chống nước 5ATM cho năng lực kháng nước lên đến độ sâu 50m

*