Đổi tên fb không cần 60 ngày

-

Đổi tên Facebook là 1 trong tính năng giúp người dùng rất có thể thay thế tên gọi của bọn họ được hiển thị, bạn dùng bây giờ đã được đổi tên của bản thân mình sau 60 ngày. Cũng có thể có một vài ba mẹo giúp bạn “lách luật”, rất có thể đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày với vài thao tác rất là đơn giản.


Việc giới hạn đổi khác tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày sửa chữa cho vấn đề giới hạn đổi khác tên tài khoản Facebook không thực sự 5 lần trước đó đã để cho nhiều fan dùng gặp khá nhiều khó khăn trong việc thực hiện, nhưng bài toán này sẽ thuận tiện hơn. Không hầu hết thế, curvesvietnam.com xin chia sẻ đến người tiêu dùng những mẹo đổi tên khi chưa đủ 60 ngày cực dễ thông qua nội dung bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Cách 1. Đổi thương hiệu Facebook về một thương hiệu đã sử dụng trước đây

Lưu ý: Cách này sử dụng đối với tên sẽ đổi trong vòng 48 tiếng.

Bạn đang xem: Đổi tên fb không cần 60 ngày

Bước 1: Bạn mở trình trông nom web, truy vấn và đăng nhập vào Facebook, sau đó chọn vào biểu tượng vệt mũi tên phía trái màn hình> cài đặt và quyền riêng biệt tư> thiết lập đặt> Chung.

*

Bước 2: Trong mục Chung, chọn Tên> Chỉnh sửa> sử dụng tên trước.

*

*

Bước 3: Nhập password Facebook của bạn, chọn Sử dụng tên trước để hoàn tất.

Cách 2. Bí quyết chuyển ngôn ngữ sang giờ đồng hồ Anh

Bước 1: Cũng y hệt như bước 1 ở phương pháp đầu tiên, bạn phải đăng nhập và bạn chọn vào biểu tượng dấu mũi tên bên trái màn hình> setup và quyền riêng tư> thiết lập đặt> ngôn ngữ và quần thể vực.

*

Bước 2: tại mục Ngôn ngữ trên Facebook,chọn Chỉnh sửa, đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh (English).

*

Bước 3: Chọn Lưu thay đổi để trả tất. Sau đó, triển khai đổi tên Facebook như thông thường.

*

Lưu ý: Bạn tất cả thể đổi khác nhiều thứ ngôn ngữ đến khi thành công. Tuy nhiên có một trong những trường hợp quan trọng đổi tên bằng cách này, bạn nên chọn lựa thử một bí quyết khác trong bài viết này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giảm Cân Hiệu Quả, 22 Cách Giảm Cân Dễ Thực Hiện, Hiệu Quả Bất Ngờ

Cách 3: Đổi lại thương hiệu Facebook theo thương hiệu thật trong minh chứng thư (CMT)

Chú ý là: bí quyết này chỉ chất nhận được bạn thay tên đúng về chúng ta tên của bạn. Tức là họ thương hiệu theo minh chứng thư. Facebook sẽ so sánh Họ tên bạn điền với bọn họ tên trong ảnh CMT các bạn Upload lên.

Bước 2: Thực hiện điền tương đối đầy đủ thông tin như trong hình. Chụp hình ảnh CMT khía cạnh trước rõ ràng ảnh và bọn họ tên của người sử dụng càng đường nét càng tốt.

Điền tên của bạn vào trường tên mớiĐiền thương hiệu đệm vào trường thương hiệu đệm mớiĐiền bọn họ vào trường bọn họ mới

*

Chọn 1 nguyên nhân thích phù hợp vào mục lý do thay đổiChụp hình ảnh CMND của bạn

*

Sau đó, các bạn click nút Gửi nhằm gửi và đợi Facebook xét chăm nom yêu cầu đổi tên của mình

Trên đó là các cách giúp cho bạn thực hiện nay việc biến hóa tên facebook khi không đủ 60 ngày rất là nhanh và được tiến hành trên vật dụng tính. Các thao tác thực hiện nay trên điện thoại thông minh hoàn toàn tương tự. Nếu có gì thắc mắc hãy vướng lại bình luận bên dưới để curvesvietnam.com cung cấp bạn nhé, chúc các bạn thành công!

Cách 1. Đổi thương hiệu Facebook về một tên đã thực hiện trước đây

Bước 1:Bạn mở trình chăm chú web, truy vấn và đăng nhập vào Facebook, kế tiếp chọn vàobiểu tượng lốt mũi tên phía bên trái màn hình> thiết đặt và quyền riêng rẽ tư> cài đặt> Chung.

Bước 2:Trong mụcChung, chọnTên> Chỉnh sửa> sử dụng tên trước.


*

Cách 2. Bí quyết chuyển ngữ điệu sang tiếng Anh

Bước 1:Cũng y như bước 1 ở cách đầu tiên, bạn cần đăng nhập và bạn chọn vàobiểu tượng lốt mũi tên phía trái màn hình> cài đặt và quyền riêng biệt tư> thiết lập đặt> ngôn từ và khu vực vực.


Bước 2:Tại mụcNgôn ngữ bên trên Facebook,chọnChỉnh sửa, đổi ngôn ngữ sang giờ đồng hồ Anh (English).

Bước 3:ChọnLưu nỗ lực đổiđể hoàn tất. Sau đó, thực hiệnđổi thương hiệu Facebooknhư thông thường.

*

Cách 3: Đổi lại thương hiệu Facebook theo tên thật trong chứng tỏ thư (CMT)

Bước 2:Thực hiện điền vừa đủ thông tin như vào hình. Chụp ảnh CMT khía cạnh trước rõ ràng hình ảnh và chúng ta tên của khách hàng càng đường nét càng tốt.