Đổi đuôi ghi âm sang mp3

-

Bạn có thể chuyển đổi âm thanh định dạng amr sang mp3 và nhiều định dạng khác bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.

Bạn đang xem: Đổi đuôi ghi âm sang mp3


*
*

*
*

Hãy chọn mp3 hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)
*
*

Hãy chờ đợi trong khi tệp của bạn đang được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về mp3-tệp
*
*

Chỉ cần thả file amr của bạn trên trang để chuyển đổi mp3 hoặc bạn có thể chuyển nó sang hơn 250 định dạng tập tin khác nhau mà không đăng ký, đưa ra một email hoặc mờ.
*
*

Chúng tôi delete tải lên file amr ngay lập tức và chuyển đổi file mp3 sau 24 giờ. Tất cả các file chuyển với bảo đảm một mức độ tiên tiến của mã hóa SSL.
Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm. Tất cả amr để chuyển đổi mp3 thực hiện trong các đám mây và không sử dụng bất kỳ tài nguyên của máy tính.

Xem thêm: Love Jewelry - Phim Cô Vợ Bất Đắc Dĩ


AMR là một định dạng tập tin nén có chức năng để nâng cao bài phát biểu mã hóa và nó bao gồm nhiều tốc độ lấy mẫu thu hẹp các thiết bị băng tần sử dụng trong mã hóa hoặc giải mã. Ghi các file AMR có thể được thực hiện bằng điện thoại di động. Đối với video và file âm thanh để chơi cùng một lúc hoặc hoàn thành bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, người ta có thể sử dụng các định dạng 3GPP. 160 20- mẫu millisecond nhúng trong mỗi frame được mã hoá sử dụng AMR sử dụng ACELP, DTX, VAD và CNG. file AMR ghi có thể được chuyển đổi thành các file khác cho phép sử dụng của họ và để họ được phân phối.
AMR có khả năng mã hóa tín hiệu khác nhau, 4,75-12,2 kbit / s với chất lượng mà bắt đầu từ 7.4 kbit / s.3GPP mất lên định dạng file vào năm 1999. Nó là một phương pháp được sử dụng bởi các mạng GSM và UMTS, đó là sử dụng liên kết thích ứng để chọn một trong tám tốc độ bit khác nhau. thích ứng liên kết được tối ưu hóa bởi AMR với các thiết bị giải mã tốt nhất mà tồn tại cho nó được sử dụng bởi các kênh radio và yêu cầu năng lực. Điều này chỉ hoạt động nếu kết nối là tốt, đủ để ngăn chặn sự giảm chất lượng âm thanh.
MP3 là một định dạng kỹ thuật số để lưu trữ các tệp âm thanh được thiết kế bởi các lập trình viên MPEG. Nó là một trong những codec yêu cầu nhất cho mã hóa kỹ thuật số. Định dạng này được sử dụng rộng rãi trong các trang chia sẻ tệp khác nhau để tải xuống đánh giá.Với định dạng này, có thể nén các bản nhạc CD lên đến 1/10 kích thước ban đầu của chúng trong khi duy trì chất lượng phát lại cao. Overtones, mà không thể được nhận ra bởi một tai người, được loại bỏ. Thuật toán phức tạp cho phép kích thước bài hát nhỏ hơn. Kết quả là, một đĩa compact có thể chứa hàng trăm bài hát. MP3 tương thích với tất cả các hệ điều hành phổ biến nhất và được hỗ trợ bởi hầu hết các đầu DVD và hệ thống âm nhạc hiện đại.
Trước khi giới thiệu MP3, MPEG-1 đã được sử dụng rộng rãi. Định dạng đó không chỉ chứa dữ liệu âm thanh mà còn cả hình ảnh. MP3 ngắt tệp âm thanh thành các phần có cùng độ dài. Khi quá trình xử lý kết thúc, mỗi phần được đóng gói thành khung riêng của nó. Nó liên quan đến công nghệ của giới hạn quang phổ đòi hỏi một tín hiệu đầu vào liên tục để cung cấp cho việc sử dụng hai khung liền kề.Khi xóa phổ là hơn, tập tin sẽ được nén bằng các phương pháp toán học. Nếu cần, tốc độ nén có thể được thay đổi, ngay cả trong cùng một khung. Các tệp 128 kbit / s có nén 11 lần. Giảm hơn nữa kích thước tập tin sẽ dẫn đến sự suy giảm đáng kể về chất lượng âm thanh.
Thứ nhất, chọn một amr tập tin bạn muốn chuyển đổi hoặc kéo và thả nó. Thứ hai, chọn mp3 hoặc bất kỳ định dạng khác mà bạn muốn chuyển đổi tập tin của bạn để. Sau đó bấm chuyển đổi và đợi cho đến khi tập tin của bạn là chuyển đổi