4 cách đăng nhập vào windows 10 mà không cần mật khẩu

-

Quên password Windows 10 của bạn? Vâng, bạn không nhất thiết phải lo lắng, shop chúng tôi đã bảo vệ bạn. Trong bài viết này, shop chúng tôi sẽ bàn luận về các phương thức về bí quyết đăng nhập vào Windows 10 cơ mà không đề xuất mật khẩu. Đọc thuộc để tra cứu hiểu!

Windows 10 là trong số những hệ điều hành tốt nhất hiện có trên thị trường. Là một trong những hệ điều hành an toàn và bảo mật nhất, Windows ví dụ có chức năng tiện ích để tại vị mật khẩu đăng nhập sẽ phải nhập mỗi khi bạn thử và bật máy tính.

Bạn đang xem: 4 cách đăng nhập vào windows 10 mà không cần mật khẩu

Nhưng nếu khách hàng quên mật khẩu Windows 10 thì sao? Chà, các bạn luôn rất có thể lấy gợi nhắc từ ‘Quên mật khẩu’ do người tiêu dùng cũng đặt. Nhưng trong cả khi gợi nhắc không giúp bạn hồi tưởng, các bạn sẽ ở trong tình trạng cạnh tranh khăn. Nhưng mà một lần nữa, shop chúng tôi ở đây để giúp bạn và trọn vẹn không có tại sao gì để các bạn phải lo lắng.

Có một số thủ thuật mà bạn cũng có thể bỏ qua screen đăng nhập Windows 10. Và bài viết này là tất cả về điều đó. Hãy bắt đầu nào.

Thủ thuật đăng nhập Windows 10 nhưng không phải Password

Dưới đấy là một số phương pháp đã được demo nghiệm cùng thử nghiệm được bảo đảm an toàn để giúp bạn đăng nhập vào Windows 10 mà lại không đề xuất mật khẩu. Tất cả những gì bạn cần làm là tuân theo các phương thức này từng bước một một và bạn nên làm tốt.

1. Bypass/Reset mật khẩu đăng nhập Windows 10 nhưng không cần ứng dụng hoặc ổ cứng

Trước hết, khi chúng ta tìm tìm cách, thì phần đông các trang web sẽ chỉ cho mình cách Bypass/Reset thông tin tài khoản của người dùng khác. Những cách thức đó vẫn sẽ yêu cầu bạn có quyền truy cập vào thông tin tài khoản quản trị viên (Admin). Nhưng, theo DCC biết, bạn hoàn toàn bị mắc kẹt sinh hoạt đây. Cùng bạn không tồn tại quyền truy vấn vào PC Windows 10 vì chúng ta quên mật khẩu. Bạn không thể đăng nhập bất kỳ tài khoản.

Vâng, nếu chính là trường hợp, chỉ gồm 2 video hiển thị bên dưới đây để giúp bạn. 2 clip được thêm sau đây được khám nghiệm và để giúp đỡ bạn làm lơ hoặc singin Windows 10 mà không đề xuất mật khẩu. Phần rất tốt là, các bạn không cần bất kỳ phần mềm, giải pháp hoặc đĩa nào để triển khai như vậy.

Nếu bạn không có quyền tầm nã cập, chỉ việc theo dõi clip này

Đây là một trong những mẹo làm lơ khác;

2. Loại bỏ hóa mật khẩu đăng nhập Windows 10 trên tài khoản người dùng

Nếu bạn có quyền truy vấn tài khoản cai quản trị viên, bạn cũng có thể vô hiệu hóa password của bất kỳ tài khoản người dùng nào. Triển khai theo phương thức này;

*
2">

Nhấn vào Windows Windows + R, để mở Run.Nhập lệnh này vào: netplwiz .Nhấp vào EnterChuyển mang lại trang Tài khoản người tiêu dùng Account UserBỏ chọn “users must enter a user name & password to lớn use this computer”, và tiếp đến nhấp vào ứng dụng trên vận dụng .Chuyển đến trang tự động đăng nhập/ Automatically signNhập tên bạn dùng, password và lựa chọn ‘xác thừa nhận mật khẩu’.Quay trở lại trang thông tin tài khoản người dùngChọn ‘OK’.Nếu bạn khởi cồn lại lắp thêm của mình, bạn cũng có thể đăng nhập nhưng không phải mật khẩu.

3. Xóa mật khẩu người dùng Windows 10 bởi phím tắt

Nhấn phím Ctrl + alternative text + DeleteChọn biến đổi mật khẩu.Nhập mật khẩu hiện nay tại.Để trống mật khẩu hiện tại tại, mật khẩu và xác thực mật khẩu.Bây giờ thừa nhận Enter.
*
3">

4. Xóa mật khẩu đăng nhập Windows 10 khỏi thiết đặt tài khoản

Bạn cũng có thể xóa mật khẩu người dùng khỏi cài đặt đặt.

Chuyển cho menu StartBây giờ hãy vào tài khoản người dùngChọn “Change tài khoản settings”Chọn “Sign-in options”Chọn “Change”Nhập mật khẩu hiện tạiNhấn Next để tiếp tụcNhấn Next lần nữaĐăng xuất và nỗ lực đăng nhập lại mà không yêu cầu mật khẩu
*
4">

5. Làm lơ mật khẩu singin Windows 10 bởi Command

Nhấp chuột bắt buộc vào menu Bắt đầuNhấp vào bên trên Command Command Prompt (Admin).Nhập lệnh: người dùng mạng
*
5">

6. Xóa password Windows 10 ngoài Computer Management

Nhấp chuột đề nghị vào This PC”→”ManageMở rộng tùy chọn “Local Users & Groups”Nhấp đúp loài chuột vào bạn dùngNhấp chuột đề nghị vào thông tin tài khoản người dùngNhấp vào bên trên mật khẩu để điền mật khẩu. “Set Password”.Để trống ô văn phiên bản mật khẩu.Chọn “Proceed”.

Xem thêm: Ảnh Cuộc Sống Muôn Màu ❤️ Hình Ảnh Về Cuộc Sống Tươi Đẹp, 200+ Cuộc Sống Tươi Đẹp & Ảnh Đẹp Miễn Phí

*
6">

Cách sửa chữa thay thế mật khẩu đăng nhập bằng một chiếc khác!

Dưới đó là một vài ba lựa chọn thay thế cho password Đăng nhập. Nó cũng bình yên và bảo mật thông tin như một mật khẩu. Chúng ta có thể thử chúng ra.

1. Pin

Thay thế cực tốt cho Mật khẩu đã là mã PIN. Nó chắc chắn là dễ dàng hơn nhằm nhớ rằng một mật khẩu. Nếu bạn muốn đặt cho bạn một mã pin, hãy có tác dụng theo công việc được cung cấp dưới đây:

Mở settingsNhấp loài chuột vào thông tin tài khoản của bạn.Nhấp vào tùy chọn “sign-in options”.Tùy lựa chọn mã PIN sẽ sở hữu được sẵn được liệt kê trong những các tùy chọn khác. Nhấp vào nó để thêm mã sạc cho thông tin tài khoản đăng nhập của bạn.
*
7">

Khi chúng ta nhấp vào trên địa chỉ cửa hàng add, khối hệ thống sẽ yêu thương cầu các bạn nhập mật khẩu hiện nay tại, kế tiếp khuyến khích các bạn nhập mã pin mới, có thể có ít nhất 4 chữ số về tối đa 6 hoặc 8 chữ số.

*
8">

Đừng lo lắng về mật khẩu cũ của bạn. Bạn không đề xuất xóa mật khẩu cũ, nó sẽ tự động bị xóa. Sau khi chúng ta đã đặt Pin. Các bạn sẽ được yêu ước mã PIN tự động chứ chưa phải mật khẩu. Sau khi ngừng nhập mã PIN, bạn thậm chí là không nên nhấn phím enter. Khối hệ thống đăng nhập auto khi các bạn nhập số cuối của mã PIN.

Đây là lần đầu tiên trong ba lựa chọn thay thế cho Đăng nhập không thông qua mật khẩu.

2. Mật khẩu đăng nhập hình ảnh

Bạn tất cả biết rằng một giải pháp khác để đăng nhập là thực hiện mật khẩu hình ảnh. Bao gồm một hình ảnh! thực hiện theo quá trình được gửi ra sau đây để biết cách:

Mở SettingsNhấp loài chuột vào thông tin tài khoản của bạn.Nhấp vào tùy chọn “sign-in options”.Tùy chọn Mật khẩu hình ảnh (Picture Password) sẽ có được sẵn được liệt kê trong những các tùy chọn khác. Nhấn vào đó để thêm hình hình ảnh cho thông tin tài khoản đăng nhập của bạn.

Khi bạn nhấp vào trên địa chỉ add, khối hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu hiện tại tại kế tiếp quảng bá cho chính mình để chú ý ảnh.

*
9">

Sau đó, các bạn sẽ được yêu cầu cho phép của bạn để áp dụng nó.

*
10">

Tiếp đến, các bạn sẽ được yêu ước 3 hình vẽ bất kể nơi làm sao trong ảnh của chúng ta để bảo mật.

*
11">

Sau khi đăng ký hình vẽ, nó đã được tiến hành và hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta hoàn thành thiết lập cấu hình này.