Cổng com trên máy tính

-

Tóm lược :

*

Cổng COM là thành phần phổ biến của Trình thống trị thiết bị. Người dùng Windows hoàn toàn có thể nhìn thấy chúng dễ dàng bằng cách mở Trình thống trị Thiết bị. Tuy nhiên, sự cố rất có thể xảy ra, khiến cho các cổng COM bị mất ngoài Trình thống trị Thiết bị. Nếu như bạn đang gặp mặt phải vụ curvesvietnam.comệc này, sung sướng đọc các cách thức được đề cập dưới để tự hạn chế và khắc phục sự cố.

Bạn đang xem: Cổng com trên máy tính

COM là curvesvietnam.comết tắt của Cổng giao tiếp và nó đích thực là tên ban sơ của bối cảnh cổng nối tiếp. COM hoàn toàn có thể được sử dụng để chỉ cả cổng đồ gia dụng lý với cổng mô phỏng, được tạo trải qua bộ điều hợp bluetooth hoặc USB-to-serial. Chà, Thiếu cổng COM trong Trình cai quản thiết bị vấn đề xảy ra ngay hiện thời và sau đó.


Cách truy cập các cổng Trình quản lý thiết bị Windows 10?

bấm chuột phải vào PC này hình tượng trên screen nền. Lựa chọn Quản lý từ menu ngữ cảnh. Chắt lọc Quản lý thiết bị trong nguyên lý hệ thống. (Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn Start + X trực tiếp để chọn Quản lý thiết bị .) lựa chọn Lượt xem trường đoản cú thanh menu. Chọn Hiển thị các thiết bị ẩn từ thực đơn con. Định vị Cổng (COM & LPT) từ list trong ngăn bên phải. Mở rộng nó nhằm tìm Cổng tiếp xúc (COM) .

*

ứng dụng MiniTool hoàn toàn có thể giúp chúng ta khôi phục dữ liệu từ đĩa cứng, ổ USB flash với các bộ nhớ lưu trữ ngoài khác. Nếu như khách hàng thấy usb không hiển thị trong Trình làm chủ thiết bị Windows 10, phấn kích đọc phần này để biết phương pháp khắc phục sự cố không sở hữu và nhận USB.

*
Sửa lỗi ổ đĩa flash USB không được trao dạng và khôi phục dữ liệu - Cách tiến hành

Nhiều phương án khác nhau được cung cấp để bạn khắc phục lỗi không nhận dạng được ổ đĩa flash USB với khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa flash ko thể truy cập được.

Đọc thêm

Thiếu cổng COM vào Trình thống trị thiết bị

Tuy nhiên, có rất nhiều người cho thấy họ quan yếu tìm thấy các cổng trong Trình thống trị thiết bị với họ rất buộc phải một giải pháp cho nó.

Cổng COM không hiển thị trong Trình thống trị thiết bị: Trường đúng theo Ture

Một: Cổng Com bị thiếu hụt / Tùy chọn cổng ko khả dụng trong Trình cai quản thiết bị.

Cổng com của tôi bị thiếu. Với tùy lựa chọn cổng không tồn tại sẵn vào Trình thống trị thiết bị. Tôi rất có thể kết nối với sử dụng điện thoại thông minh / modem với máy curvesvietnam.com tính một cách hoàn hảo. Tôi đã trải qua một số trong những cuộc thảo luận về cùng một công ty đề ở đây trong answer.microsoft.com nhưng không có kết quả. Làm bí quyết nào để kích hoạt nó, hoặc bạn có thể cung cấp links để tôi rất có thể tải xuống trình tinh chỉnh và điều khiển com này cho windows 10 không? Cảm ơn.- Đăng bằng cách nói trong diễn bọn Microsoft

Hai: không tồn tại cổng như thế nào hiển thị vào Trình làm chủ thiết bị (thậm chí bị ẩn) Win 7 Pro 64 bit.

Xem thêm:

Tôi quan trọng bắt modem bên ngoài hoạt động (ngay cả lúc nó hiển thị trong hành lang cửa số thiết bị và máy in. Tôi cũng ko thể làm cho bộ chuyển đổi cổng nối liền USB hoạt động. Sẽ rất hữu ích ví như tôi có tin tức từ cửa sổ trình làm chủ thiết bị nhưng không tồn tại gì hiển thị, tuy nhiên tôi đã nhảy thiết bị ẩn hiển thị. Bạn có chủ ý ​​gì không? Cảm ơn.- Paul Saacke hỏi vào Diễn lũ Microsoft

Ba: Cổng COM đã biến mất trong Trình cai quản Thiết bị.

khi tôi mở trình quản lý thiết bị vào thời gian đó, tôi thấy rằng, tùy lựa chọn cổng COM của thiết bị di động cầm tay đã biến mất khỏi trình thống trị thiết bị. Tôi phải làm những gì để xử lý vấn đề này?- cho biết SAY014 vào Diễn bọn HP

Vậy làm gắng nào nhằm khắc phục sự cụ và tra cứu lại các cổng COM của Windows 10? Hãy thường xuyên đọc!

Làm biện pháp nào nhằm thêm cổng COM vào Trình quản lý thiết bị

Một số người dùng phàn nàn rằng cổng COM Widows 10 của họ đã mất tích khỏi Trình quản lý thiết bị sau khoản thời gian họ upgrade nền tảng Windows của mình. Dù nguyên nhân là gì, mối quan tâm số 1 của người dùng là làm gắng nào để khôi phục các cổng COM bị thiếu. Đó là những gì tôi sẽ nói trong phần này.

Tệp mất tích khỏi PC? thử các giải pháp hữu ích này!

Phương pháp 1: Hiển thị các thiết bị ẩn.

Như tôi đã đề cập sống đầu nội dung bài curvesvietnam.comết này, người dùng không thể chú ý thấy những cổng COM trực tiếp. Thay vào đó, họ cần mở Quản lý thiết bị -> lựa chọn Lượt xem tab -> lựa chọn Hiển thị các thiết bị ẩn . Sau đó, họ đã thấy Cổng (COM và LPT) cùng họ chỉ curvesvietnam.comệc mở rộng lớn nó để vây các cổng COM.

Phương pháp 2: Thêm cổng COM theo cách thủ công.

Mở Trình làm chủ Thiết bị trên laptop Windows 10 của bạn. Bấm vào Hoạt động tùy lựa chọn từ thanh menu. Lựa chọn Thêm hartware kế thừa từ bỏ menu nhỏ để xuất hiện sổ góp phần cứng. Nhấn vào Kế tiếp để tiếp tục. Chất vấn Cài đặt phần cứng mà tôi chọn thủ công bằng tay từ danh sách (Nâng cao) với hãy thừa nhận Kế tiếp . Sàng lọc Cổng (COM & LPT) từ danh sách đã cho và nhận Kế tiếp dòng nút. Chọn Các các loại cổng tiêu chuẩn tùy chọn hoặc nhà sản xuất cho những cổng; tiếp nối nhấp vào Kế tiếp . Bấm vào Hoàn thành để hoàn thành.

Phương pháp 3: update trình điều khiển bo mạch chủ.

Nếu trình tinh chỉnh và điều khiển bo mạch nhà đã thừa lỗi thời, chúng cũng biến thành dẫn mang đến thiếu cổng COM vào Trình cai quản thiết bị. Bởi đó, các bạn nên update trình điều khiển bo mạch chủ của bản thân mình theo cách thủ công và coi liệu nó có vận động hay không.