Chụp màn hình web chrome

-

Chụp screen Google Chrome là một phương pháp không phải người tiêu dùng nào cũng có thể biết. Hiện nay nay, mang dù máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh đều đã có thiên tài chụp màn hình, mặc dù người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phầm mềm Chrome để có thể chụp screen nội dung trên top mạng tìm kiếm google Chrome nhanh lẹ và tiện lợi.

Bạn đang xem: Chụp màn hình web chrome

Tổng hợp các cách chụp màn hình hiển thị Google Chrome

Các cách tiến hành chụp màn hình hiển thị nội dung trên top google Chrome sẽ được liệt kê dưới để người tiêu dùng tham khảo cùng áp dụng:

Trên máy tính:

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng anh tài chụp hình ảnh màn hình trên laptop để chụp hình ảnh màn hình trên Windows hoặc Mac bằng cách mở ra nội dung bắt buộc chụp trên Chrome với nhấn tổ hợp phím say mê hợp. 

*

Bên cạnh đó, nếu như muốn chụp ngôn từ trên Chrome bằng những tính năng gồm sẵn bên trên trình lưu ý này, fan dùng rất có thể làm theo những cách sau:

Bước 1: Mở Google Chrome, sau đó mở trang Full Page Screen Shot. Chú ý rằng luôn tiện ích không ngừng mở rộng này là miễn mức giá để tín đồ dùng có thể chụp màn hình toàn thể trang, không chỉ riêng nội dung trên cửa sổ Chrome.

*

Bước 2: dìm vào địa chỉ to Chrome. Nút greed color này ở góc trên bên phải trang.

*

Bước 3: thừa nhận vào địa chỉ extension (thêm ứng dụng mở rộng). Sau đó, tiện ích mở rộng Full Page Screen Shot được cung cấp trình để mắt Chrome.

*

Bước 4: người dùng đi mang đến trang mong chụp ảnh, tiếp đến mở nội dung, hình ảnh cần chụp.

Bước 5: nhận vào biểu tượng Full Page Sceen Capture. Biểu tượng này nằm tại góc bên buộc phải của hành lang cửa số Chrome. Sau thời điểm nhấp vào, Chrome sẽ bắt đầu chụp ảnh màn hình trang.

Xem thêm: ️ Cách Tính Điểm Thi Cấp 3, ️ Cách Tính Điểm Thi Vào Lớp 10 Năm 2021

*

Bước 6: chờ Chrome chụp hình ảnh màn hình xong, tín đồ dùng hoàn toàn có thể tải file hình ảnh này về với đuôi PDF hoặc có thể nhấn vào mũi thương hiệu bên cần hướng xuống nhằm lưu tập tin PDF thành PNG.

Trên điện thoại:

Người dùng có thể sử dụng chức năng chụp ảnh màn hình để rất có thể chụp nội dung của Google Chrome nên chụp. 

Bước 1: Vào áp dụng Chrome, sau đó đi mang lại trang mà người dùng muốn chụp ảnh.

Bước 2: Đối cùng với iPhone, dìm vào biểu tượng Assistive cảm ứng và nhấp vào Device.

*

Bước 3: người dùng cần nhấn vào More, tiếp nối nhấn vào Screenshot. Ngôn từ này sẽ tiến hành chụp lại và lưu vào thư viện ảnh, người dùng rất có thể xem lại.

*

Trên đây là một số phương thức để tín đồ dùng hoàn toàn có thể chụp screen Google Chrome, nếu không thể thao tác làm việc được do những vấn đề liên quan đến điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính của mình, fan dùng rất có thể liên hệ qua đường dây nóng: 1900.0213 hoặc rất có thể nhắn tin mang lại fanpage của cơ sở y tế Điện Thoại máy vi tính 24h nhằm được cung ứng tư vấn thay thế sửa chữa nhanh nhất.