Chỉnh sửa ảnh trong word 2010

-
Excel mang đến curvesvietnam.com 365 Word cho curvesvietnam.com 365 Outlook đến curvesvietnam.com 365 PowerPoint đến curvesvietnam.com 365 Excel 2021 Word 2021 Outlook 2021 PowerPoint 2021 Excel 2019 Word 2019 Outlook 2019 PowerPoint 2019 Excel năm nhâm thìn Word 2016 Outlook 2016 PowerPoint 2016 Excel 2013 Word 2013 Outlook 2013 PowerPoint 2013 Excel 2010 Word 2010 Outlook 2010 PowerPoint 2010 Excel 2007 Word 2007 Outlook 2007 PowerPoint 2007 xem thêm...Ít hơn

Lưu ý: Để biết thông tin về phong thái kết nối hình cùng với đường, hãy xem mục Vẽ hoặc xóa đường thẳng hoặc con đường kết nối.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa ảnh trong word 2010


Vẽ hình tự do

Trên tab Chèn, trong team Hình minh họa, hãy bấm Hình dạng.

*

Dưới Đường, hãy tiến hành một trong các bước sau:

Để vẽ hình có cả phân đoạn cong với thẳng, hãy bấm vào Hình từ do

*
.

Để vẽ một hình trông y hệt như được vẽ bởi bút bằng tay thủ công hoặc để chế tác đường cong trơn, hãy bấm vào Công rứa vẽ đường

*
.

Bấm vào vị trí bất kỳ trong tài liệu, rồi kéo nhằm vẽ. Để vẽ phân đoạn thẳng bằng công vắt Hình trường đoản cú do, hãy nhấp chuột một vị trí, dịch chuyển con trỏ đến một vị trívị trí khác, rồi bấm lại; để vẽ phân đoạn cong, hãy dìm nút chuột khi bạn kéo nhằm vẽ.

Để trả tất vấn đề vẽ hình dạng, hãy triển khai một trong các bước sau:

Để tạo mẫu thiết kế mở, bấm lưu ban vào ngẫu nhiên lúc nào.

Để đóng góp hình dạng, bấm ngay sát điểm bước đầu của nó.

Sửa điểm trong hình dạng

Bạn có thể sửa các điểm của hầu như các hình dạng. Ví dụ: bạn chỉnh sửa điểm khi phải nghiêng một hình tam giác bên phải.

Chọn hình bạn có nhu cầu chỉnh sửa.

Trên tab Định dạng, bấm vào chỉnh sửa

*
, rồi nhấn vào Điểm Sửa.

*

Kéo một trong các đỉnh demo hình. Đỉnh là điểm được thể hiện bằng chấm màu đen, tại đó, mặt đường cong xong xuôi hoặc là điểm nơi hai phần đường gặp nhau trong mẫu thiết kế tự do.

Xem thêm:

*

Làm việc với điểm sửa

Để thêm điểm, bấm nét phác hình dạng trong những khi bấm Ctrl.

Để xóa khỏi điểm, bấm điểm trong lúc bấm Ctrl.

Để đặt điểm sao làm việc dạng điểm mịn, hãy bấm Shift trong khi kéo một trong các hai tay điều khiển đính kèm với điểm. Sau khi bạn dừng kéo, điểm sẽ được chuyển đổi thành điểm mịn. Điểm mịn nối nhị phần đường tất cả độ dài bởi nhau.

Để đặt điểm sao ở dạng điểm thẳng, hãy bấm Ctrl trong những lúc kéo một trong các hai tay điều khiển đính kèm với điểm. Sau khi bạn dừng kéo điểm đã được đổi khác thành điểm thẳng. Điểm thẳng nối hai phần đường tất cả độ lâu năm khác nhau.

Để để điểm sao làm việc dạng điểm góc, hãy bấm Alt trong khi kéo 1 trong những hai tay điều khiển và tinh chỉnh đính kèm với điểm. Sau khi bạn dừng kéo điểm sẽ được biến đổi thành điểm góc. Điểm góc nối nhì phần đường với một trong những phần di chuyển theo hướng khác.

Để hủy bỏ thay đổi đối với điểm và phần đường, bấm Esc trước khi thả nút chuột.

Để mở cơ chế Chỉnh sửa Điểm bằng phím tắt, nên chọn hình, rồi nhấn alternative text + JD, E, E.

Xóa hình dạng

Bấm vào hình dạng bạn muốn xóa bỏ rồi nhấn Xóa bỏ.Nếu bạn có nhu cầu xóa các hình dạng, nên chọn hình dạng đầu tiên, nhấn với giữ Ctrl trong khi bạn chọn những hình dạng khác, rồi dìm Delete.