Chia tay rồi quay lại liệu có hạnh phúc không

-

Gặp nhau là điều đã khó, bên cạnh nhau dài lâu lại càng khó hơn. Vậy tại sao hễ buồn vô cớ, tức giận vu vơ thì cứ nhất định phải chia tay? Và rồi khi quay lại, liệu ta có trân trọng nhau nhiều hơn…

Bạn đang xem: Chia tay rồi quay lại liệu có hạnh phúc không

Tình yêu nó kì diệuvà cũng lạ lùng lắm, khi mới bắt đầu mọi thứ rất đẹp, chúng ta ai cũng có mộtniềm tin mạnh mẽ rằng đó chính là một nửa đích thực của cuộc sống. Nhưng rồi,qua thời gian không phải ai cũng nhận được kết quả như mình đã từng nghĩ. Cuộcsống muôn màu, muôn vẻ, luôn thay đổi theo năm tháng, cả tình yêu cũng vậy,không gì là không thể.


Bạn đang xem: Chia tay rồi quay lại liệu có hạnh phúc không

*

Và rồi vì một lýdo nào đó mà ta sẽ phải đối mặt với những cung bậc cảm xúc của việc chia tay.Đôi khi không bởi vì hết yêu mà chúng ta lại xa cách. Có thể đơn giản vì giận hờnvu vơ, vui buồn vô cớ cũng khiến ta nói lời chia tay. Nhưng bạn à, sau đó thìchúng ta có thực sự sẽ dừng lại tại đó hay không? Hay đến khi ta thấy cô đơn, bắtđầu nhớ một ai đó. Ta lại hối hận để rồi tìm cách quay lại bên nhau!


Xem thêm: Cùng Chơi Game 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp, Trò Chơi Dragon Ball

*

Nhưng nếu đã từngyêu thật lòng một ai đó, mỗi người chúng ta phải luôn nhớ rằng: "Rồi số phận sẽbẻ gãy những điều chúng ta hằng tin tưởng, ở những khúc quanh của nó". Đừng cứmãi nghĩ rằng, cứ sau cơn mưa trời lại sáng, và sau mỗi lần chia tay khi quay lạichúng ta ai cũng biết trân trọng, quý giá hơn hai chữ yêu thương.

Tình yêu luôn đẹpkhi nó đang còn dang dở, ai cũng hứa sẽ yêu hết mình, sẽ không làm tổn thươngnhau. Nhưng lời hứa sẽ mãi chỉ là lời hứa, nó như một thứ gia vị mà thiếu thì mấtngon, nhưng rồi nhiềuquá sẽ phá hủy niềm tin mãnh liệt củabạn dành cho tình yêu ấy. Công bằng mà nói, sẽ chẳng ai yêu thương mà muốn chiatay, nhưng trên đời này đâu phải cái gì muốn là cũng sẽ được.


*

Nếu yêu nhau mà lờichia tay có thể nói ra một cách dễ dàng, và lặp đi lặp lại nhiều lần, sẽ biếnnó trở thành một thói quen. Cảm giác lần đầu chia tay thật sự rất sợ, rất đau,nhưng rồi còn ai cảm thấy như vậy nếu giá trị của hai chữ "chia tay" dường nhưđã mất đi. Chia tay, một lần đã là quá đủ.

Hãy tự đặt ra câuhỏi: liệu nếu cứ phải quay lại nhiều lần như vậy, thì ai trong số chúng ta sẽnhận ra giá trị đích thực của tình yêu một cách đúng nghĩa nữa? Giống như mộtcuốn sách đã đọc đi đọc lại nhiều lần, dù có thay bìa thật đẹp, và nhiều quà tặngkèm hấp dẫn thì cũng chẳng ai mà dại tốn thêm thời gian, tiền của cho nó nữa,nhỉ?

Trải qua nhữngcung bậc cảm xúc khi chia tay, bạn sẽ nhận ra rằng chẳng có gì trong cuộc sốngnày là không thể, vì cả người từng hứa sẽ đi đến cuối cuộc đời với ta đã sẵnsàng rời bỏ ta mà đi.

Gặp nhau là điềuđã khó, bên cạnh nhau dài lâu lại càng khó hơn. Vậy tại sao chúng ta lại khôngbiết nắm giữ, không chăm lo hạnh phúc mà mình đang có. Nếu đã hiểu cảm giácchia tay một lần như thế nào rồi thì đừng để nó lặp lại. Thời gian dành cho mỗingười trong chúng ta ít lắm, nếu yêu nhau và cần có nhau thì hãy giữ lấy nhau.