Chế độ im lặng iphone

-

iPhone là thiết bị hoàn hảo sử dụng hệ điều hành riêng rẽ biệt game ios và có nhiều tính năng khác biệt so với các dòng điện thoại cảm ứng khác. Vày mới sở hữu chiếc điện thoại iPhone và đã học cách làm quen với nó. Vậy các bạn đã biết cách tắt chính sách im yên ổn trên iphone chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của hệ thống Techcare Đà Nẵng nhé.

Bạn đang xem: Chế độ im lặng iphone

Chế độ lặng lặng là rất cần thiết đối với người dùng điện thoại iPhone trong cuộc sống hằng ngày mà các bạn cần dùng đến. Như lúc các bạn đã trong cuộc họp ở công ty, hội thảo và một trong chương trình nào đó,… các bạn sẽ cần chuyển thiết bị của mình lịch sự chế độ lặng lặng.

Tuy nhiên, nếu các bạn cứ để chế độ yên lặng suốt ngày thì có các cuộc gọi quan trọng mình hầu như ko biết. Chính vì thế, sau khoản thời gian rời khỏi các cuộc họp, hội thảo,… các bạn đề xuất tắt chế độ im lặng bên trên iphone đi để tiện lợi mang đến mình khi sử dụng điện thoại.

Các bạn có thể lựa chọn một vào cách tắt cơ chế im lặng trên iphone ngay lập tức dưới phía trên để thuận lợi vào quá trình sử dụng.

Cách tắt chính sách im yên trên iphone bằng nút gạt âm

Trên điện thoại iPhone có thiết kế mang đến các bạn một nút nhỏ tiện dụng ở tức thì phía sườn bên trái thiết bị, mang lại phép các bạn có thể tắt âm thanh nhanh chóng.

*

Nếu nút gạt âm thanh đang ở phía mặt trái có vạch màu đỏ là điện thoại iPhone của bạn đang ở chế độ yên lặng. Để tắt chế độ yên lặng bên trên iphone các bạn cần gạt nút đó xuống chiều ngược lại thì đã có thể bật âm thanh rồi.

Cách tắt chế độ im yên trên iphone bằng cách truyền thống

Ngoài cách tắt cơ chế im yên trên iphone bằng nút gạt âm thanh ở trên, thì các bạn cũng có thể tắt bằng cách truyền thống.

Bước 1: Vào mục cài đặt (hình bánh răng cưa) như icon hình dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Piano Trên Máy Tính Bằng Phần Mềm, Hướng Dẫn Chơi Piano Trên Máy Tính

*

Bước 2: Sau đó cuộn trang xuống mục Âm thanh và nhấn vào đó.

*

Bước 3: ngay lập tức lúc sau các bạn sẽ được điều hướng sang trọng giao diện khác và tiến hành mở chuông bằng cách kéo nút âm lượng tới mức vừa phải.

Cách tắt cơ chế im yên ổn trên iphone bằng cách Trung trung khu điều khiển

Các bạn còn có thể tắt chế độ lặng lặng bên trên iphone bằng Trung trọng điểm điều khiển ở nút home ảo.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn nhấn vào nút home ảo trên màn hình thiết bị iPhone.

*

Bước 2: Sau đó nhấn vào ô Thiết bị trên cửa sổ mới.

*

Bước 3: Tiếp đến, nhấn vào Bật tiếng và ngay lúc nào sẽ xuất hiện thông báo Chế độ lặng lặng Tắt bên trên màn hình thiết bị.

Với thao tác này, iPhone sẽ có âm nhạc lại từ đầu.

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ cho các bạn cách tắt cơ chế im im trên iphone cấp tốc chóng. Hy vọng với những thông tin này, các bạn đã có thể dễ dàng bật âm thanh cho thiết bị của mình để thuận tiện cho quá trình sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.