Chạy ứng dụng android trên chrome

-

Mặc dù tất cả chúng ta đều đang tận hưởng các ứng dụng game android trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình, nhưng đã đến lúc sử dụng các ứng dụng và trò chơi tương tự trên PC của chúng ta. Cảm ơn các nhà phát triển tài năng, giờ đây chúng tôi có một giải pháp giúp chúng tôi chạy bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi app android nào trong trình duyệt Google Chrome. Tất cả những gì bạn cần là một vài tiện ích mở rộng và bạn đã sẵn sàng.

Bạn đang xem: Chạy ứng dụng android trên chrome


Ghi chú:1. Điều này chỉ hoạt động đến trình duyệt Google Chrome trên PC của bạn. Cả phiên bản Mac và Windows đều được hỗ trợ. Đây là hướng dẫn dành mang đến Linux.

2. Mặc dù tiện ích mở rộng hỗ trợ một số lượng lớn ứng dụng và trò chơi, nhưng không phải tất cả chúng đều tương thích. Mặc dù nhiên, không có hại gì lúc dùng thử để xem trò chơi yêu thích của bạn có nằm trong danh sách ứng dụng được hỗ trợ giỏi không.


Chạy ứng dụng app android trong Google Chrome

1. Khởi chạy Google Chrome trên PC của bạn và chuyển đến Phần mở rộng ARChon liên kết. Lưu tệp ZIP mở rộng vào màn hình của bạn. Nó là một tệp khá lớn, vì vậy sẽ mất một lúc để tải xuống.

2. Lúc tiện ích mở rộng được tải xuống, hãy nhấp đúp vào nó và nó sẽ được giải nén vào màn hình của bạn. Bạn sẽ thấy một thư mục mới trên màn hình của mình chứa các tệp mở rộng.

Xem thêm: Tuyển Tập Các Bức Tranh Tô Màu Cầu Trượt Đẹp Nhất Dễ Tải Dễ In Update 2022

3. Trong Chrome, nhấp vào menu được cung cấp ở góc trên bên phải và chọn More tools bởi Extensions. Nó sẽ đưa bạn đến trang tiện ích mở rộng liệt kê tất cả các tiện ích mở rộng bạn đã cài đặt trên PC của mình.


archon-thực hiện

18. Bạn đã hoàn thành tất cả!


Giờ đây, bạn có thể chơi với các ứng dụng hoặc trò chơi game android yêu thích của mình ngay trong trình duyệt (Chrome).

Kết luận

Giải pháp trên giúp bạn chạy các ứng dụng hoặc trò chơi game android yêu thích vào trình duyệt của mình, vì vậy bạn không cần phải rời khỏi công việc của mình chỉ để chơi Temple Run trong vài phút.