Cài youtube cho máy tính

-

Youtube cho PC - Phần mềm xem video Youtube trên máy tính, Laptop

Tải Youtube về máy tính miễn phí - phần mềm xem video chất lượng hàng đầu trên Youtube. Cài Youtube cho PC, Laptop windows 7, windows 8, windows 8.1, windows 10 và windows xp dễ dàng qua giả lập Android BlueStacks.

Bạn đang xem: Cài youtube cho máy tính


*

Tải ứng dụng Youtube
là cách đơn giản, nhanh chóng nhất để xem và chia sẻ video trực tuyến miễn phí trên mạng youtube.com với cộng đồng người dùng, chia sẻ video lớn nhất hàng đầu trên thế giới hiện nay. Ứng dụng Youtube cho phép bạn sử dụng tất cả các chức năng một cách đầy đủ nhất của phiên bản web Youtube trên trình duyệt.Youtube App là ứng dụng chính thức, mặc định được cài sẵn trên các điện thoại và máy tính bảng Android được phát hành bởi Google dành riêng cho các máy Android chính hãng. Hiện nay thì đã có các phiên bản Youtube khác dành cho các dòng máy cảm ứng của IOS như iPhone, iPad hay Windows Phone hoàn toàn miễn phí cho người dùng nếu có nhu cầu download, cài đặt hay cập nhật, sử dụng.

Hướng dẫn cách tải Youtube về máy tính, PC, Laptop miễn phí

Chưa có phiên bản Youtube cài đặt trực tiếp trên các máy tính, laptop windows 7
hay các hệ điều hành windows khác, mà hầu hết phần lớn mọi người đều sử dụng Youtube trên máy tính thông qua trinh duyệt web để nghe nhạc, xem video hay upload, chia sẻ các video cá nhân, công ty cũng rất nhanh chóng và hiệu quả.
*

Nếu bạn muốn download và cài đặt phần mềm Youtube cho máy tính của mình để sử dụng khi mà mạng internet hay wifi nhà bạn bị chậm, xem hay tải video trên youtube bằng trình duyệt web là rất lag, giật đặc biệt là những giờ cao điểm hay trong những ngày đặc biệt như world cup hay các giải bóng đã trong khu vực châu Á diễn ra thì hãy xem bài viết hướng dẫn ngay sau đây nhé.Cách phổ biến và dễ thực hiện nhất giúp mọi người Tải Youtube về máy tính chính là sử dụng phần mềm giả lập Android BlueStacks (bạn có thể chọn phần mềm khác mà bạn quen dùng). Với phiên bản mới nhất là BlueStacks 3 thì có nhiều phần mềm Android đã được tích hợp sẵn trong đó có CH Play, còn phần mềm Youtube có hay chưa thì mình cũng chưa kiểm tra, nếu chưa có thì cài thôi, cực dễ các bạn nhé.

Tải Youtube về Máy Tính bản mới nhất

Bạn nên cài phần mềm BlueStacks trước sẵn trên máy tính, laptop của mình để thực hiện cài youtube vào máy được nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian hơn. Nếu chưa biết cài thế nào bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sau đây
nhé (dành cho cài cả BlueStacks và Ch Play). Cài xong BlueStacks và đăng nhập Ch Play thì đến đây mọi thứ đã gần giống như trên điện thoại Android rồi đó, việc cài Youtube cho PC cũng tương tự gần như 100% trên điện thoại và máy tính bảng Android. Các bước thực hiện như sau:Bước 2: Chọn xem chi tiết ứng dụng và kéo tìm nút "Cài đặt" và nhấp chọn nút này nhé.Bước 3: Chọn "Chấp nhận" hay "Đồng ý" để tiếp tục cài và đồng ý tuân thủ các chính sách, điều khoản mà nhà phát hành đưa ra.

Xem thêm:

Bước 4: Nhấn "Tiếp tục" hay các bước cài đặt cho tới khi hoàn thành và nút "Cài đặt" thay bằng nút "Mở" là được.Quá trình cài Youtube trên máy tính có thể mất một vài phút để hoàn thành tùy theo điều kiện internet nhà bạn tốc độ như thế nào, ngay sau khi cài xong bạn có thể mở và sử dụng ngay để thưởng thức và trải nghiệm sự khác biệt về xem video, nghe nhạc hay upload file video lên youtube so với trên smartphone và trên phiên website nhé.

Tải Youtube về điện thoại Android

Để tải xuống ứng dụng Youtube cho điện thoại, máy tính bảng Android bạn có thể download ở đây:Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.youtube&hl=viHoặc mở cửa hàng CH Play trên máy để tìm kiếm và tải về ứng dụng này.Bước 1:
Mở Ch PlayBước 2: Tìm hoặc duyệt ứng dụng Youtube trên cửa hàng.Bước 3: Chọn ứng dụng Youtube bản chuẩn mới nhất.Bước 4: Chọn Cài đặt để download và cài ứng dụng vào máy AndroidBước 5: Chấp nhận các điều khoản, điều kiện sử dụng và "Tiếp tục" cài đặt Youtube trên máy.Tiếp theo chỉ cần đợn chút cho đến khi nút "Mở" hiển thị và không còn nút "Cài đặt" trên màn hình là xong.Và như vậy là mình đã hướng dẫn bạn cách download cũng như cài ứng dụng, phần mềm Youtube trên máy tính, PC, laptop và điện thoại di động, máy tính bảng Android hoàn toàn miễn phí, đơn giản, dễ dàng với một vài bước cơ bản, bạn có thể tự mình thực hiện hoặc nếu cần chúng tôi sẽ hướng dẫn, trợ giúp bạn nếu bạn có nhu cầu và để lại yêu cầu giúp đỡ của mình trong bài viết này.

Các tính năng chính của ứng dụng Youtube

Tải ứng dụng Youtube phiên bản chính thức của nhà phát hành Google sẽ mang đến cho bạn cả thế giới video hay nhất, mới nhất, thú vị nhất trên toàn thế giới như video nhạc, video game, phim giải trí, tin tức, dạy học trực tuyến, hướng dẫn sử dụng, cài đặt phần mềm,... và rất nhiều các chủ đề khác. Với Youtube bạn có thể theo dõi hay đăng ký các kênh yêu thích, chia sẻ với bạn bè trên mọi thiết bị và website, blog, mạng xã hội để cùng nhau thưởng thức những video tuyệt vời nhất.
*

Phiên bản Youtube mới nhất với thiết kế mới mẻ, logo đẹp hơn, đơn giản và tinh tế hơn, giao diện mượt hơn, mềm mại và có sức hấp dẫn hơn bất kỳ phiên bản yotube nào mà bạn đã từng sử dụng trước đây. Khám phá các video mới, video thịnh hành yêu thích giờ đây trở nên đơn giản và tiện lợi, nhanh chóng hơn rất nhiều. Chỉ cần chạm vào biểu tượng hoặc nhấn giữ để chuyển đổi giữa các chủ đề video mà bạn đăng ký hay trên danh sách yêu thích mà bạn đã thêm vào tài khoản của mình. Youtube cũng hỗ trợ để bạn đăng ký các kênh yêu thích, tạo các danh sách video nhạc, phim yêu thích và lưu trữ trên list video của mình, tải lên hay chỉnh sửa các video, tạo các cuộc bình chọn hay quản lý các comment trên video dễ dàng. Với các comment bạn không thích có thể xóa hay ẩn mà mà không cần hỏi ý kiến của người dùng đã comment đó.Tìm video nhanh chóng hơn, bạn có thể duyệt trực tiếp các video trên trang chủ của ứng dụng, xem các video mới nhất trên các kênh yêu thích đã đăng ký, theo dõi, tìm kiếm video với từ khóa gợi ý cực dễ dàng.Kết nối và chia sẻ rất tiện lợi, bạn có thể tham gia like, share hay comment bất kỳ video nào bạn muốn, kết nối tới những kênh và người dùng khác thông qua video của bạn.Hãy Cài và sử dụng phần mềm Youtube trên máy tính, PC, Laptop với giả lập Android BlueStacks trong những thời điểm mạng internet nhà bạn chậm, tín hiệu kết nối không ổn định để có thể xem video nhanh, nhẹ, không bị giật lag nhé. Chúc bạn thành công
!