Cách tính tuổi con hợp với bố mẹ

-

Có quan liêu điểm nhận định rằng sinh bé hợp tuổi ba mẹ thì công việc làm ăn thuận lợi, tiền tài tăng tiến… Vậy làm thế nào để chọn năm sinh con phù hợp với tuổi của ba mẹ. Tất cả sẽ được share qua bài viết dưới đây. Theo dõi thuộc Lý Khí nước ta nhé!

Ứng dụng lựa chọn năm sinh bé hợp tuổi phụ huynh


Ngày sinh bà mẹ (Dương lịch)
Năm dự sinh (âm lịch)
Bé trai
Bé gái
Xem ngayĐang cài đặt dữ liệu, vui tươi đợi trong tích tắc ...

Thông tin chính

Thông tin thiết yếu của Bố

Thông tin bao gồm của Mẹ

Năm dự loài kiến sinh con: 2022

Năm âm lịch: Nhâm Dần tên đầy đủ Niên mệnh: tên không hề thiếu

TỔNG ĐIỂM: 50/100 điểm


Cách tính sinh con hợp tuổi cha mẹ theo năm sinh

Mỗi con tín đồ khi ra đời trên đời sẽ có được khí âm khí và dương khí trời đất cơ mà mang trong mình “tỷ lệ” ngũ hành không giống nhau (Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy). 

Giả dụ người ba mệnh Mộc sinh bé ra ở trong mệnh Thổ, bạn có thể tưởng tượng ra được những trường đúng theo sau đây:


Có thể bạn quan tâm
Ngũ hành tương khắc: Mộc tự khắc Thổ (hút dinh dưỡng từ đất), như vậy fan con bị ba khắc nhưng mà yếu ớt, héo mòn. Thân yếu ớt thì sức khỏe cũng kém đi. Ngũ hành phản bội khắc: Thổ quá vượng, Mộc không xung khắc nổi nhưng mà bị lấn át (Cây cỏ mọc thân vùng khu đất khô cằn). Vì thế con đó là Tài tinh, ba không tự khắc nổi con mà còn bị giảm sút khí thế. Tài vận sa sút sau khoản thời gian có con. 

Bên cạnh đó, nếu người bà mẹ thuộc mệnh Hỏa. Bởi vậy ta lại sở hữu một vòng năm giới tương sinh thuận lợi: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, vậy là vấn đề giữa hai ba con đã làm được “thông quan” nhờ tín đồ mẹ. 


Vì vậy buộc phải trước khi nói tới tuổi con cháu có thích hợp với bố mẹ hay không cần phải xem xét thiệt kỹ Can Chi trong lá số Tứ Trụ (ngày giờ tháng năm sinh), chứ ví như chỉ nhìn qua vài giây cơ mà đã vội phán “bừa” thì cực kì thiển cận và… thất đức. 

Có không ít người dân đăng ký xem lá số Tứ Trụ có chia sẻ, một số trong những “thầy” tất cả nói con cái không đúng theo tuổi nhưng sau thời điểm tôi xét kỹ bát tự thì thấy không vấn đề gì. Vốn dĩ mang đến lưu niên, đại vận đó là tín đồ đó chạm mặt hạn chứ chưa hẳn do sinh bé mà xui xẻo, vô tình tín đồ con được sinh ra trước thời điểm đó mà bị… trách oan.

Bạn đang xem: Cách tính tuổi con hợp với bố mẹ

Hướng dẫn cách xem tuổi con cháu hợp với cha mẹ

Hướng dẫn coi tuổi con tất cả hợp với phụ huynh hay không…

Để biết con cháu có thích hợp tuổi với bố mẹ hay không cần phải có sự thông hiểu thâm thúy về âm dương tử vi ngũ hành sinh tương khắc và chế ngự hóa. Mỗi một kết luận đưa ra đều có căn cứ rõ ràng chứ không phải lúc nào cũng “thích là nói” được. 


*
93">

1. Phụ thuộc năm sinh

Trong lá số bát Tự, trụ năm là gốc rễ. Khi nền tảng đã bám dính chắc vào nhau thì dù cho có phong ba bão táp ra sao tình cảm vẫn luôn luôn bền chặt. 

Dựa vào tuổi của cha mẹ mà chúng ta cũng có thể sinh con dựa vào:

Lục hợp: Tý Sửu, Ngọ Mùi, dần Hợi, Mão Tuất, Thìn Dậu, Tỵ Thân. Tức chị em tuổi Tý cần sinh bé tuổi Sửu. Bố tuổi mùi sinh nhỏ tuổi Ngọ…

Bên cạnh đó, buộc phải tránh bài toán sinh nhỏ vào trong những năm tứ hành xung, lục phá:

Lục xung: Tý Ngọ, Mão Dậu, Thìn Tuất, Sửu Mùi, dần dần Thân, Tỵ Hợi. Xung thì đã tán. Con cái mà xung cùng với tuổi cha mẹ thì thường mái ấm gia đình hay lục đục, con không nghe lời, công việc phụ huynh cũng bị hình ảnh hưởng, mọi câu hỏi chủ về không thuận. Lục phá: Dần Tỵ, Hợi Thân, Sửu Ngọ, Tý Mùi, Thìn Mão, Tuất Dậu. Tương tự như như trên, sinh bé vào tuổi phá sẽ khiến mọi chuyện gặp mặt khó khăn, nhức ốm, xui xẻo tự dưng chạm mặt phải. 

Có tín đồ từng hỏi tôi, vì sao tía tuổi Thìn, nhỏ tuổi Tuất mà gia đình vẫn thuận hòa êm ấm, trên bảo dưới nghe. Điều này làm việc trên vẫn nói, cạnh bên việc xét năm sinh thì xét mệnh còn quan trọng đặc biệt hơn. Cùng rất đó môi trường thiên nhiên chỉ bao gồm hai bố con lại khác và môi trường có rất nhiều người thân ở thuộc trong gia đình lại không giống nữa. Không nên chỉ phụ thuộc hai tuổi mà lại vội giới thiệu kết luận. 

2. Nhờ vào lá số Tứ Trụ

Điều thứ nhất cần làm là xét bố mẹ thuộc mệnh gì, có tử vi ngũ hành vượng tướng mạo ra sao. đối chiếu lá số bố mẹ có xung khắc nhau hay tương sinh cho nhau. ở đầu cuối sẽ chọn lựa “mệnh” cho nhỏ sao cho tương xứng để giải phóng hoặc tương sinh cho ba mẹ.

Xem thêm: Tải Game Võ Lâm 3 - Tải Miễn Phí Apk Võ Lâm 3 Mobi Android

Tuy nhiên vị mệnh con phụ thuộc vào can ngày nên hy vọng được như mong muốn cần nên dùng các phương thức y học nhằm “kích đẻ” và điều này lại không tương xứng với quy chính sách tự nhiên. 

Bên cạnh đó việc đo lường và tính toán mệnh mang đến con cũng giống như giải việc phức tạp, nên một người thầy Tứ Trụ nhiều năm trong nghề mới rất có thể đưa ra lời giải đúng đắn chứ không hề đơn giản. 

Do đó, phụ huynh muốn sinh nhỏ hợp tuổi thì tốt nhất có thể làm theo phương án dựa vào năm sinh sẽ dễ ợt và hợp lý và phải chăng nhất. 

Cách coi về cung con cái trong lá số Tứ Trụ

Với số đông ai gồm sự đọc biết cố định trong Tứ Trụ dự kiến học thì hoàn toàn có thể tham khảo vài ba quy chế độ cát hung về con cái như sau:

Con là Thực Thương. Giả dụ Tứ Trụ những Ấn Kiêu thì mệnh chủ con cháu ít (Ấn tự khắc Thực Thương).Trụ giờ đồng hồ là cung con cái. Nếu ở trụ này còn có tàng lộ dụng thần tức nhỏ cái sẽ giúp đỡ đỡ bố mẹ khi về già. Mang dụ mệnh nhà thân nhược, trụ giờ tàng lộ Ấn Kiêu Tỷ Kiếp thì con cái sẽ là chỗ nương tựa vững chắc và kiên cố cho cha mẹ về hậu vận. Tài Quan đóng ở trụ tiếng thì con cái sau đây thành đạt, có công danh sự nghiệp tài lộc. Thực thần đóng trụ tiếng thì con cái sau này to béo, tính cách ôn hòa. Trụ giờ đóng ở không Vong còn chạm mặt Hoa cái thì cuối đời cô độc, dễ ở 1 mình hoặc tu đạo, nếu bao gồm con cũng ko nương nhờ vào được. Trong lá số của con, giả dụ hiện lên Tài tinh các sẽ tự khắc Ấn, tức khắc phụ thân mẹ. 

Còn rất nhiều luận điểm khi chứng kiến tận mắt về cung con cái, nếu viết ra đây chắc bắt buộc đến vài chục trang bởi vì vậy xin phép tạm chia sẻ đến đây. 

Trong thời đại ngày nay, chi tiêu leo thang. Lúc đã xác định có nhỏ thì khiếp tế mái ấm gia đình cũng nên dư dả. Trường hợp cả hai vợ chồng đi làm cho mà thu nhập cá nhân chỉ toàn vẹn ăn thì cần có chiến lược tiết kiệm ví dụ trước khi sinh con, điều này sẽ làm sụt giảm những rủi ro không đáng tất cả sau hôn nhân. 

Con loại là lộc của trời cho. Mặc dù có đi xem Thầy mà biết được tuổi con khắc bố mẹ thì cũng coi chính là chuyện thông thường bởi số Trời vẫn định. Thay bởi băn khoăn, lo lắng, ảm đạm phiền, hãy vận dụng một số cách thức cải vận trong tử vi để hóa giải tùy thuộc vào tình hình thực tiễn ra sao.

Bài viết trên đây là toàn bộ chia sẻ về phương pháp chọn năm sinh con phù hợp với tuổi của cha mẹ và diễn giải cụ thể về phương pháp xem tuổi con cháu có đúng theo với bố mẹ hay không. Mong muốn nhưng tin tức hữu ích ở trên để giúp đỡ bạn giải đáp được những vướng mắc của mình. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.