Cách tính tiền view youtube

-

Bạn đang đào bới mục tiêu sản xuất video clip trên Youtube, tiếp nối kiếm chi phí từ đông đảo quảng cáo hiện lên trên kênh của mình. Bây giờ, tin tức mà bạn thân yêu đó chính là việc: Youtube tính tiền quảng cáo như vậy nào ? Và sau khi tính xong xuôi thì Youtube trả tiền đến bạn bằng phương pháp nào? Hãy cùng đi tìm kiếm hiểu về phần này.

Bạn đang xem: Cách tính tiền view youtube

*
Tìm hiểu phương thức tính cùng trả tiền pr của Youtube

Với công ty quảng cáo Youtube sẽ phân phát quảng cáo mang lại họ. Thời điểm này, nếu clip quảng cáo có tín đồ xem (được tính là 1 trong những view coi quảng cáo), hoặc nhấp vào quảng cáo, Youtube sẽ bắt đầu tính tiền đối với nhà quảng cáo


Số tiền được tính sẽ được quyết định bởi:

- hình thức tính phí: theo lượt xem hoặc tương tác, hiển thị.

- Ngành, lĩnh vực: Tùy ngành mà mức giá quảng cáo đang khác nhau, tiền được xem sẽ khác nhau.

Ví dụ:

- nhà quảng cáo bỏ ra nhân sách 5 triệu đồng để chạy quảng cáo đoạn clip trên Youtube.

- trường hợp 1 view Youtube tính tiền là 500 đ chẳng hạn, thì 5 triệu đ sẽ được 10.000 view.

Youtube công thêm tiền dựa trên từng view hoặc tương tác, và chi phí quảng cáo sẽ tiến hành trừ dần dần vào số tiền nhưng mà nhà truyền bá nạp vào tài khoản Google Ads.

Tìm hiểu thêm


1.2 phương pháp tính tiền với Youtube Partner

Đối với các Youtuber, trường hợp quảng cáo hiển thị thuộc với những video, và tạo nên lượt xem, ảnh hưởng thì hôm nay Youtube cũng trở nên tính chi phí và chia sẻ khoản lợi tức đầu tư thu được mang lại các đối tác doanh nghiệp nội dung mình.


Và mức chi phí được share ở đây vẫn theo tỷ lệ: 55% : 45%.

Trong đó, 55% ở trong về Youtube cùng 45% ở trong về các công ty đối tác nội dung của Youtube.

Nếu công ty quảng cáo đưa ra trả 10 triệu cho quảng cáo, thì 4.5 triệu sẽ thuộc về những Youtuber.

Đây là phương pháp tính tiền được Youtube đưa ra nhằm bảo đảm an toàn lợi ích tối đa dành riêng cho các đối tác doanh nghiệp nội dung của mình. Vì đối chọi giản, đầy đủ nhà sản xuất clip đang đóng góp tuyệt đối với sự phát triển của Youtube.

*
Youtube đã trả tiền quảng cáo cho các dựa trên mỗi 1.000 lượt xem

2. BAO NHIÊU LƯỢT xem TRÊN YOUTUBE THÌ ĐƯỢC TIỀN ?

Để bước đầu kiếm chi phí trên Youtube, các bạn cần thỏa mãn nhu cầu 2 điều kiện. Bao gồm:


- Kênh bao gồm 1.000 đăng ký.

- Kênh đạt 4.000 tiếng xem video.

Xem thêm:

Khi đáp ứng đầy đủ 2 điều kiện này, chúng ta cũng có thể tiến hành nhảy kiếm tiền đến Youtube của mình. Bước đầu tại thời khắc kênh được bật kiếm tiền, Youtube sẽ bắt đầu phân phát lăng xê trên các video clip thuộc kênh bạn.

Bạn sẽ nhận ra tiền phụ thuộc vào mỗi 1000 lượt xem pr trên kênh của mình. Phương pháp tính này gọi là CPM. Quảng cáo cũng trở nên không thị cố định mà sẽ đổi khác vị trí, chủng loại quảng cáo tùy vào kênh.

Chốt lại, sau khoản thời gian kênh được nhảy kiếm tiền. Bạn sẽ được trả chi phí theo mỗi 1.000 lượt xem quảng cáo. Càng nhiều cái 1.000 lượt coi này bạn sẽ càng kiếm được rất nhiều tiền. 1.000 lượt xem pr = 1 CPM


3. YOUTUBE TRẢ BAO NHIÊU TIỀN mang lại MỘT LƯỢT VIEW ?


A. Tại Mỹ và Châu Âu


Với mỗi 1 CPM (1.000 lượt xem), các bạn sẽ được Youtube trả tự 2 – 3 usd. Nếu đem số tiền này phân chia cho 1.000 view thì chúng ta sẽ được 0.002 – 0.003 usd / 1 lượt xem.


B. Trên Việt Nam

Tại vn thì nấc tiền lăng xê Youtube chi trả phải chăng hơn nhiều so với những khu vực khác.


Và với từng 1 CPM (1.000 lượt xem), bạn sẽ được Youtube trả từ 0.3 – 0.5 usd. Nếu chia nhỏ ra 1 view thì chỉ còn có 0.0003 – 0.0005 usd / view.

Như vậy, với rất nhiều hot Youtuber tại vn thì việc hàng ngày đăng 1 video clip và đạt 1 triệu view tức thì ngày hôm sau chưa phải là chuyện khó. Bạn cần triệu tập vào các chủ đề hot nhằm kéo view cấp tốc cho đoạn clip của mình.

*
*
Cách kiếm tiền trên youtube Google Adsense Youtube

4. YOUTUBE TRẢ TIỀN NHƯ THẾ NÀO ?

Muốn dìm tiền từ bỏ Youtube chúng ta cần link kênh Youtube và tài khoản Google Adsense. Như vậy thì tiền bạn tìm kiếm được từ hiển thị quảng cáo trên Youtube new hiển thị trong tài khoản Adsensen này.


Yêu cầu để chúng ta có thể nhận được chi phí từ Youtube đó chính số chi phí phải đạt tới 10 usd. Khi đạt đến con số này thì Google đã gửi cho mình một mã pin có 6 chữ số về địa chỉ bạn nhập trên tk Google Adsense. Mã sạc này sẽ tiến hành gửi về từ bỏ Mỹ, với trong khoản 15 – 30 ngày đã đến.

Lưu ý: Mã pin gởi về cho mình thường bị thất lạc vị 2 nguyên nhân:

- Địa chỉ khó khăn tìm.

- Hoặc bị người khác lấy mất để bán.

Để tiêu giảm việc thất lạc mã pin,bạn buộc phải chọn showroom dễ tìm. Và mày mò xem thử khoanh vùng bạn gồm ai chăm đi phân phối mã pin gửi về bưu điện không để tránh trường đúng theo mã pin bị rước mất.

Bạn tất cả 3 lần để yêu cầu Google giữ hộ mã pin trường vừa lòng mã pin gởi về bị thất lạc. Sau đó, trường hợp vẫn không nhận được mã pin, bạn có thể tải lên cmnd để chứng thực với Google.

Sau khi chứng thực thành công, dịp này chúng ta có thể cài đặt dấn tiền qua: Ngân hàng, Wester Union hay qua ngân phiếu nhé. Bạn chỉ cần chọn cách nhận tiền, với cài thông tin vào là rất có thể nhận tiền nếu như đạt mang đến mốc tiền mà lại Youtube đưa ra.

*
Cài đặt tin tức để Youtube chuyển trả chi phí quảng cáo

KẾT LUẬN