Cách lấy ảnh chụp màn hình

-

Bằng bí quyết chụp ảnh màn hình, chúng ta cũng có thể lưu và share trang bây giờ mà nhiều người đang xem một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách lấy ảnh chụp màn hình

Windows cung ứng một số cách để chụp hình ảnh màn hình. Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt và các công cố gắng chụp screen mặc định để chụp màn hình trên máy vi tính Windows của mình. Nhưng đôi khi bạn quan trọng tìm thấy hình hình ảnh chụp màn hình hiển thị của mình. Ảnh chụp màn hình hiển thị ở đâu bên trên PC?

Nhiều tín đồ dùng không tồn tại ý tưởng về vị trí hình ảnh chụp màn hình mặc định. Bởi vậy, chúng ta cũng có thể thấy nhiều thắc mắc như "Tại sao máy vi tính của tôi không chụp ảnh màn hình?", "Tại sao hình ảnh chụp màn hình hiển thị của tôi ko hiển thị trên screen của tôi?", "Ảnh chụp màn hình của tôi được lưu giữ ở đâu?" và hơn thế nữa nữa. Nếu như khách hàng không thể tìm kiếm thấy nơi lưu hình ảnh chụp screen trên PC, chỉ cần tiếp tục đọc nhằm tìm câu trả lời.

*

Phần 1: Ảnh chụp màn hình đi đâu bên trên PC

Việc ảnh chụp màn hình không được lưu lại vào màn hình hiển thị là điều bình thường. Hoặc thư mục hình ảnh chụp màn hình mất tích đột ngột. Sau đây là các vị trí hoàn toàn có thể lưu hình ảnh chụp màn hình hiển thị Windows. Bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm thấy ảnh chụp screen trên PC chạy Windows 10/8/7.

Sao chép hình ảnh chụp màn hình vào khay nhớ lâm thời

Để chụp hình ảnh màn hình bên trên Windows 10 hay là Windows 8, bạn cũng có thể nhấn PrtScn trực tiếp trên keyboard của bạn. Ảnh chụp màn hình đã chụp sẽ không được lưu giữ thành một tệp duy nhất. Bên trên thực tế, hình ảnh chụp màn hình Windows này chuyển cho khay nhớ tạm. Chúng ta cũng có thể mở ngẫu nhiên trình sửa đổi hình hình ảnh nào (Paint) để dán và lưu ảnh chụp screen từ khay nhớ tạm.

Chà, chúng ta có thể nhận được hiệu quả tương tự bằng cách chụp ảnh màn hình trên các cửa sổ 7 trải qua các cửa sổ và PrtScn chìa khóa.

*

Lưu hình ảnh chụp màn hình hiển thị vào thư mục ảnh chụp màn hình

Nếu các bạn nhấn những cửa sổ cùng PrtScn các phím nhằm chụp ảnh màn hình Windows 10 cùng Windows 8, hình ảnh chụp screen của các bạn sẽ được lưu giữ vào Ảnh chụp màn hình thư mục theo khoác định.

Tìm thư mục ảnh chụp màn hình hiển thị Windows nghỉ ngơi đâu? Trong thời hạn này, chúng ta có thể mở C Lái xe người tiêu dùng thư mục. Lựa chọn tên thông tin tài khoản và tiếp nối tìm phần nhiều bức ảnh. Sau đó, chúng ta cũng có thể mở Ảnh chụp màn hình thư mục. Đây là nơi hình ảnh chụp màn hình của khách hàng xuất hiện trên Windows PC.

Ghi chú: Đối với thắc mắc về vị trí ảnh chụp màn hình hiển thị trên PC Windows 10, bạn cũng có thể tìm thấy folder Ảnh chụp screen trong Ảnh ứng dụng thay thế. Chỉ cần mở Album để truy vấn Ảnh chụp screen thư mục.

*

Lưu ảnh chụp màn hình hiển thị vào folder Captures

Đối với người dùng Windows 10, chúng ta có thể có thêm một pháp luật để chụp ảnh màn hình bên trên Windows 10, đó là Game Bar. Khi chúng ta chụp hình ảnh màn hình bằng Thanh trò chơi Windows 10, hoặc các bạn nhấn những cửa sổ, Alt, PrtScn trên keyboard của bạn, ảnh chụp màn hình hiển thị sẽ được lưu lại vào Chụp thư mục. Chúng ta có thể tìm thấy hình ảnh chụp màn hình Windows 10 chỗ nào trong video clip thư viện.

*

Tải ảnh chụp màn hình hiển thị lên OneDrive

Đối với thắc mắc nơi chụp hình ảnh màn hình trên PC Windows 10, bao gồm một câu trả lời khả dĩ khác, sẽ là OneDrive. Nếu ảnh chụp màn hình hiển thị Windows 10 đổi thay mất, chúng ta có thể mở áp dụng OneDrive để kiểm tra. Tuấn kiệt lưu tự động OneDrive sẽ auto tải lên cùng lưu hình ảnh chụp screen vào OneDrive trên máy tính Windows 10 của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu lưu hình ảnh chụp screen vào màn hình hiển thị thay vị OneDrive, chúng ta cũng có thể truy cập OneDrive mua đặt. Chọn tự động lưu cùng sau đó chuyển đổi Chỉ PC này dưới dạng thư mục đích. Bởi vì đó, những hình hình ảnh đã chụp sẽ tiến hành lưu vào ổ đĩa viên bộ.

*

Phần 2: phương pháp tạo với lưu ảnh chụp screen trên Windows 10 / 8.1 / 8/7

Các chính sách vẽ thời gian thực rất quan trọng trong lúc chụp ảnh màn hình trên máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay của bạn. Bạn có thể thêm ghi chú và dạng hình để nhấn mạnh trực tiếp điểm chính. Dựa vào đó, bạn khác hoàn toàn có thể nắm bắt được chủ kiến và đọc được điều chúng ta thực sự muốn diễn tả trong thời gian ngắn. Để sửa đổi và chụp ảnh màn hình trên PC, chúng ta có thể chạy curvesvietnam.com Screen Recorder. Nó không chỉ là một trình ghi video và âm thanh mạnh bạo mà còn là một trong những công thay chụp ảnh màn hình cho tất cả người dùng Windows. Chúng ta có thể chụp hình ảnh màn hình với ngẫu nhiên kích thước vùng và chế độ vẽ như thế nào một bí quyết dễ dàng. Hơn nữa, nơi ảnh chụp screen trên PC nhờ vào vào bạn.

Chụp hình ảnh màn hình bên trên PC và laptop ở chế độ toàn màn hình, cửa sổ hoặc vùng tùy chỉnh.

Xem thêm: Mua Bán, Cập Nhật Giá Xe Dream Thái Cũ Tphcm Mới Nhất 2021, Xe Dream Thái Cũ Tp

Thêm văn bản, con đường thẳng, mũi tên, hình elip, hình chữ nhật, chú thích, tranh khảm và hơn thế nữa nữa ở ngẫu nhiên kích thước và màu sắc nào. Lưu ảnh chụp screen Windows ở định dạng JPG, JPEG, PNG, TIFF, BMP hoặc GIF với quality cao. Xuất hình ảnh chụp màn hình hiển thị sang máy tính để bàn hoặc ngẫu nhiên thư mục nào khác một cách linh hoạt. Xóa, có tác dụng lại hoặc trả tác bất kỳ hiệu ứng hình ảnh chụp screen nào ko giới hạn. Sao chép, lưu, share hoặc ghim ảnh chụp màn hình hiển thị trên máy vi tính Windows của bạn.

Bước 1: mua xuống miễn phí, thiết đặt và khởi chạy curvesvietnam.com Screen Recorder. Để chụp screen trên PC, nên chọn lựa Chụp màn hình trong hình ảnh chính.

*

Bước 2: Để biết địa chỉ của ảnh chụp màn hình hiển thị trên PC, nên lựa chọn Sở ham mê từ menu cha chấm. Bên phía trong Đầu ra tab, điều tìm hiểu Vị trí của các tệp hình ảnh chụp screen ở vị trí thứ ba. Nhấp vào biểu tượng thư mục để biến đổi thư mục xuất hình ảnh chụp màn hình hiển thị nếu cần. Nhân tiện, bạn có thể đặt định dạng ảnh chụp màn hình.

*

Bước 3: dịch chuyển chuột đến cửa sổ hoặc màn hình bạn muốn chụp. Bấm vào trái bằng chuột của bạn để lựa chọn nó. Hoặc bạn cũng có thể nhấp với kéo bởi chuột trái để chụp ảnh màn hình với bất kỳ màn hình hình chữ nhật nào.

*

Bước 4: Để chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình, hãy nhấp vào ngẫu nhiên công cụ chỉnh sửa nào vào bảng nhảy lên. Sau đó chỉ định kích thước, màu sắc và vị trí trên ảnh chụp screen của bạn. Bạn có thể kiểm soát các công vậy chỉnh sửa ảnh chụp screen với các tùy lựa chọn làm lại với hoàn tác.

*

Bước 5: nhấp chuột Tiết kiệm để lưu hình ảnh chụp màn hình trên PC. Hoặc chúng ta cũng có thể chia sẻ ảnh chụp screen lên Facebook hoặc Twitter trong định kỳ sử ghi lại cửa sổ.

*

Nếu ai đang tìm kiếm một trình ghi màn hình hiển thị miễn phí, curvesvietnam.com không lấy phí Online Screen Recorder hoàn toàn có thể là sự lựa chọn xuất sắc đẹp của bạn. Bạn cũng có thể quay video clip màn hình trên máy tính xách tay Windows hoặc Mac của chính mình ở định hình WMV miễn phí. Những tùy chọn unique video đầu ra được cho phép người cần sử dụng nén kích cỡ tệp trong những lần nhấp.

Phần 3: câu hỏi thường gặp gỡ về chỗ lưu hình ảnh chụp màn hình

Làm bí quyết nào để biến hóa thư mục hình ảnh chụp screen mặc định bên trên PC?

Nếu ảnh chụp màn hình của bạn được gửi vào khay ghi nhớ tạm, bạn có thể mở Paint và lưu nó vào bất kể đâu bạn muốn. Nhưng nếu bạn không mong lưu ảnh chụp screen vào thư mục Ảnh chụp màn hình, các bạn cần nhấp chuột phải vào Ảnh chụp screen thư mục. Chọn đặc thù và kế tiếp đi đến Vị trí chuyển hướng. Nhấp chuột Di chuyển để biến đổi nơi sử dụng hình ảnh chụp màn hình để lưu trên PC.

Ảnh chụp màn hình hiển thị đi đâu bên trên Mac?

nếu chúng ta chụp ảnh màn hình bên trên Mac sử dụng phím tắt, ảnh chụp màn hình hiển thị của các bạn sẽ chuyển sang screen nền. Nói bí quyết khác, ảnh chụp màn hình hiển thị chuyển đến máy tính để bàn bên trên Mac. Chúng ta có thể đi đến phầm mềm và lộ diện Ảnh chụp screen để đổi khác nơi lưu ảnh chụp screen trên Mac nếu cần.

Phải làm cái gi nếu phím Print Screen không chụp được hình ảnh chụp màn hình?

Khi phím Print Screen ko hoạt động, chúng ta cũng có thể dừng OneDrive và các chương trình nền khác. Vì một trong những chương trình sẽ chỉ chiếm phím Print Screen mà không tồn tại sự có thể chấp nhận được của bạn. Nếu gồm phím F Mode trên bàn phím của bạn, chúng ta nên nhấn phím kia để nhảy phím Print Screen. Nhân tiện, update trình điều khiển bàn phím và những công cụ hình ảnh chụp màn hình thay thế cũng tương đối hữu ích.

Đó là tất cả cho ảnh chụp màn hình đi đâu bên trên PC. Chúng ta có thể tìm và biến hóa thư mục ảnh chụp màn hình trên máy tính Windows của chính mình một giải pháp dễ dàng. Hơn nữa, nếu bạn muốn có được các tính năng chụp màn hình linh hoạt hơn, chúng ta có thể tải xuống miễn phí curvesvietnam.com Screen Recorder. Gồm nhiều cải thiện chụp hình ảnh màn hình và những công cụ sửa đổi bạn tránh việc bỏ qua.