Cách làm mờ ảnh bằng photowonder

-

Với PhotoWonder, người tiêu dùng di động hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh theo nhiều phong cách khác nhau, tận dụng tối đa bộ biện pháp xử lý hình ảnh phong phú, nhiều hiệu ứng ảnh miễn chi phí và các đối tượng người sử dụng trang trí phong phú và đa dạng khác. curvesvietnam.com xin trình làng đến người dùng tính năng Edit vào Photo Wonder trong bài viết dưới đây.Bạn sẽ xem: bí quyết làm mờ hình ảnh trong photowonder

Cách chỉnh sửa ảnh đẹp bên trên PhotoWonder


*

Từ screen chính, dấn nút Biên tập để truy cập các nhân kiệt chỉnh sửa ảnh miễn mức giá của PhotoWonder. Vào phần này có 2 giữ ý: fan dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh mà không cần liên kết Internet và tài năng này chỉ hỗ trợ những bức hình ảnh được chụp và tàng trữ trong folder Photos.

Bạn đang xem: Cách làm mờ ảnh bằng photowonder

Tất cả các bộ hình ảnh sẽ được liệt kê trong phần Biên tập, bao gồm hình ảnh đã chụp ngay gần đây, Thư viện ảnh và các album khác. đưa đến bất kỳ album nào và chọn 1 hình ảnh để xử lý. Màn Biên tập Menu chủ yếu hiện ra với thanh menu dưới gồm các chức năng chỉnh sửa ảnh, có tác dụng đẹp, trang trí, hiệu ứng với khung ảnh.

nhấn Biên tập nhằm chỉnh sửa ảnh cơ bản. Chắt lọc Mosaics chất nhận được vẽ hoa văn mozaic lên bất kỳ vị trí nào trên ảnh bằng động tác ngón tay (chẳng hạn như xóa nền). Dấn Màu sắc Để tùy chỉnh thiết lập độ sáng, độ tương phản và độ đậm nhạt của color ảnh, fan dùng có thể tận dụng những thanh trượt để đổi khác các thông số này, sau đó bấm dấu vết để vận dụng cho ảnh.

Lựa lựa chọn Mùa vụ chất nhận được cắt hình ảnh theo khối hệ thống lưới có sẵn, sử dụng ngón tay kéo 1 trong 4 chấm ở góc cạnh để thay đổi kích thước ảnh. Size hình hình ảnh được hiển thị ngay nhanh chóng sau mỗi thao tác. Hoặc thừa nhận Tỉ lệ để chọn từ 1 số form size hình hình ảnh phổ phát triển thành như 1: 1, 1: 2, 2: 1, 2: 3, 3: 2 …

nhấn Quay để xoay ảnh theo chiều kim đồng hồ, ngược hướng kim đồng hồ, lật dọc hoặc ngang.

Thắt nút Làm sắc nét chế tạo ra hình hình ảnh sắc đường nét hơn. Chúng ta cũng có thể sử dụng thanh trượt để chuyển đổi cường độ theo ý muốn. độ mạnh càng lớn, hình hình ảnh càng dung nhan nét với độ tương phản bội càng rõ rệt. Dấn Đối chiếu nhằm so sánh.

Tiếp theo là các tùy chọn Làm mờ đường nét ảnh giúp có tác dụng mờ hình ảnh. Chúng ta càng kéo thanh trượt lịch sự phải, thì hiện tượng kỳ lạ mờ vẫn càng ít. Người tiêu dùng PhotoWonder bao gồm 2 tùy chọn làm mờ ảnh: dọc hoặc tròn. Cảm giác này giúp đỡ bạn chụp phần đa bức hình ảnh chuyên nghiệp với hậu cảnh mờ như chụp bằng máy ảnh DSLR.

Chuyển sang những tính năng Làm đẹp – Công cụ chính để tạo thành những bức ảnh selfie hoặc chân dung tuyệt vời đến từng bỏ ra tiết. Sử dụng những tùy lựa chọn Một – Nhấp chuột để chỉnh sửa hình ảnh một chạm. Bạn có thể chọn cấp độ từ là 1 đến 5, trong các số đó cấp độ càng cao thì độ “ảo” của hình ảnh càng lớn. Dấn Đối chiếu để so sánh với hình hình ảnh gốc.

Lựa chọn Thinify góp làm không rườm rà khuôn khía cạnh của chân dài trong ảnh. Bấm vào gò má để gia công to lớp ở giữa mặt và kéo dài cằm, chế tạo ra cằm V-line sành điệu. Bạn cũng có thể điều chỉnh phạm vi ứng dụng khi chọn cấp cho độ từ là một đến 5.

nhũ hoa là một trong tính năng khá thú vui trong PhotoWonder, giúp người mẫu chân dài sở hữu vòng một sexy nóng bỏng hơn. Trên màn hình sẽ xuất hiện 2 hình tròn màu hồng thay mặt cho phía 2 bên ngực. Dịch rời 2 vòng tròn này mang đến đúng vị trí trên cơ thể người mẫu, tiếp đến kéo thanh trượt để có kích thước suôn sẻ muốn. Dìm Sự phân cắt cho bóng thực hơn.

Đầu tiên, xác định phần đầu (eo) với phần cuối (mắt cá chân) của người mẫu, kế tiếp kéo thanh trượt dọc màn hình để có đôi chân dài mơ ước.

Xem thêm:

Da là 1 trong tính năng không thể thiếu của ngẫu nhiên công nuốm chỉnh sửa ảnh selfie nào. Tín đồ dùng chỉ cần kéo thanh trượt dưới để đổi khác sắc tố da, càng kéo sang nên thì domain authority mặt càng trắng sáng, mịn màng, thậm chí là là hơi ảo.

Bấm chọn Intelli Beauty để lựa chọn một cơ chế chỉnh sửa ảnh thông minh. Người dùng cần xác định 2 mắt với môi theo hướng dẫn của PhotoWonder, sau đó kéo thanh trượt Thinify làm nhỏ và gọn khuôn mặt của khách hàng Mắt lớn để có đôi mắt lớn tròn từ nhiên.

Đặc tính Dark Rim khiến cho bạn xóa mờ những vết thâm tốt mụn trên mặt, chỉ cần khoanh tròn vùng lộ diện vết thâm, PhotoWonder sẽ giúp đỡ bạn xóa mờ các vết thâm này cùng bề mặt hay bất kỳ vùng nào trên cơ thể. Bạn cũng có thể thay đổi phạm vi ứng dụng bằng cách chọn một trong các 5 bước gồm sẵn. Đặc tính Mắt lớn sẽ giúp đỡ bạn gồm một khuôn phương diện to và rõ ràng hơn.

Bấm chọn Mờ nhạt để gia công sạch nhọt trên khuôn mặt. Chắt lọc Trang điểm khiến cho bạn trang điểm cho khuôn mặt một cách chuyên nghiệp và sinh sống động. Đừng quên phóng khổng lồ bức ảnh và mang nét vào khuôn mặt, thực hiện Kẻ mắt Để chọn những đường kẻ mắt, hãy sử dụng các thanh trượt để chuyển đổi độ mờ của chúng. Nhận Phấn má để chế tác má hồng quyến rũ. CCLens bao gồm các nhiều loại kính áp tròng thời trang các màu sắc. Cuối cùng Lip Gross để thoa một tấm son bóng lên môi của fan mẫu.

Đi tới phần Trang trí nhằm trang trí ảnh. Bạn cũng có thể thêm những nhãn dán vui nhộn, vẽ lên ảnh bằng các loại cọ khác nhau hoặc thêm khủng hoảng bong bóng trò chuyện.

Phần Hình dán bao hàm các nhãn dán được thực hiện gần đây, các loại nhãn dán cơ bản, các gói nhãn dán theo công ty đề download từ các cửa hàng trực tuyến, nhãn dán văn bản …

Phần Chải hơi thú vị với nhiều loại cọ và màu sắc khác nhau. Chúng ta cũng có thể chọn các nét vẽ cơ bạn dạng hoặc hiệu ứng bông tuyết, pháo hoa, bóng bàn tay, trái tim, ngôi sao … để trang trí mang đến bức ảnh của mình. Mục Bong bóng bao gồm nhiều loại sạn bong bóng chat siêu dễ thương và đáng yêu để thêm chú thích chân thành và ý nghĩa cho ảnh.

Phần hiệu ứng ảnh (Các hiệu ứng) bao gồm nhiều cảm giác miễn phí, được tạo thành 4 chủ thể như chân dung, cổ điển, cảnh quan hoặc hình ảnh nghệ thuật. Sử dụng làm việc một va để áp dụng hiệu ứng ảnh trực tiếp, kéo thanh trượt để đổi khác cường độ của hiệu ứng.

Mục Khung ko chỉ cung cấp các khung hình ảnh quen nằm trong mà còn có các mẫu để bạn vận dụng trực tiếp vào ảnh, giống như như các mẫu InstaMag.

Vậy là chúng ta đã bên nhau trải qua công việc chỉnh sửa hình ảnh cơ phiên bản trong PhotoWonder. Sau khoản thời gian trải qua cả 5 phần chỉnh sửa, chỉnh sửa hình ảnh chân dung, trang trí, chế tạo hiệu ứng cùng chèn khung ảnh, bạn đã sở hữu tác phẩm hoàn chỉnh. Nhận Lưu & Chia sẻ để lưu và chia sẻ ảnh. Ảnh sẽ tự động được lưu vào máy sau khoản thời gian nhấn nút này.

Ảnh sau cuối xuất hiện nay toàn màn hình. Chúng ta cũng có thể chia sẻ ảnh qua các dịch vụ như WeChat, Moments, Sina, Facebook, Twitter, qua thư điện tử dưới dạng File đi kèm hoặc lưu vào album đám mây. Nhấn Trang Chủ để quay lại home PhotoWonder hoặc thừa nhận Chỉnh sửa ảnh tiếp theo nhằm chỉnh sửa hình ảnh khác.