Cách làm mờ ảnh bằng photowonder

-

Với PhotoWonder, người dùng di động có thể chỉnh sửa ảnh theo nhiều phong cách khác nhau, tận dụng bộ công cụ xử lý ảnh phong phú, nhiều hiệu ứng ảnh miễn phí và các đối tượng trang trí đa dạng khác. curvesvietnam.com xin giới thiệu đến người dùng tính năng Edit trong Photo Wonder trong bài viết dưới đây.Bạn đang xem: Cách làm mờ ảnh trong photowonder

Cách chỉnh sửa ảnh đẹp trên PhotoWonder


*

Từ màn hình chính, nhấn nút Biên tập để truy cập các tính năng chỉnh sửa ảnh miễn phí của PhotoWonder. Trong phần này có 2 lưu ý: người dùng có thể chỉnh sửa ảnh mà không cần kết nối Internet và tính năng này chỉ hỗ trợ những bức ảnh được chụp và lưu trữ trong thư mục Photos.

Bạn đang xem: Cách làm mờ ảnh bằng photowonder

Tất cả các album ảnh sẽ được liệt kê trong phần Biên tập, bao gồm ảnh đã chụp gần đây, Thư viện ảnh và các album khác. Chuyển đến bất kỳ album nào và chọn một hình ảnh để xử lý. Màn Biên tập Menu chính hiện ra với thanh menu bên dưới gồm các chức năng chỉnh sửa ảnh, làm đẹp, trang trí, hiệu ứng và khung ảnh.

nhấn Biên tập để chỉnh sửa ảnh cơ bản. Lựa chọn Mosaics cho phép vẽ họa tiết mozaic lên bất kỳ vị trí nào trên ảnh bằng cử chỉ ngón tay (chẳng hạn như xóa nền). nhấn Màu sắc Để tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ đậm nhạt của màu ảnh, người dùng có thể tận dụng các thanh trượt để thay đổi các thông số này, sau đó bấm dấu tích để áp dụng cho ảnh.

Lựa chọn Mùa vụ cho phép cắt ảnh theo hệ thống lưới có sẵn, dùng ngón tay kéo một trong 4 chấm ở góc để thay đổi kích thước ảnh. Kích thước hình ảnh được hiển thị ngay lập tức sau mỗi thao tác. Hoặc nhấn Tỉ lệ để chọn từ một số kích thước hình ảnh phổ biến như 1: 1, 1: 2, 2: 1, 2: 3, 3: 2 …

nhấn Quay để xoay ảnh theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ, lật dọc hoặc ngang.

Thắt nút Làm sắc nét tạo hình ảnh sắc nét hơn. Bạn có thể sử dụng thanh trượt để thay đổi cường độ theo ý muốn. Cường độ càng lớn, hình ảnh càng sắc nét và độ tương phản càng rõ rệt. nhấn Đối chiếu để so sánh.

Tiếp theo là các tùy chọn Làm mờ nét ảnh giúp làm mờ hình ảnh. Bạn càng kéo thanh trượt sang phải, thì hiện tượng mờ sẽ càng ít. Người dùng PhotoWonder có 2 tùy chọn làm mờ ảnh: dọc hoặc tròn. Hiệu ứng này giúp bạn chụp những bức ảnh chuyên nghiệp với hậu cảnh mờ như chụp bằng máy ảnh DSLR.

Chuyển sang các tính năng Làm đẹp – Công cụ chính để tạo ra những bức ảnh selfie hoặc chân dung hoàn hảo đến từng chi tiết. Sử dụng các tùy chọn Một – Nhấp chuột để chỉnh sửa ảnh một chạm. Bạn có thể chọn cấp độ từ 1 đến 5, trong đó cấp độ càng cao thì độ “ảo” của ảnh càng lớn. nhấn Đối chiếu để so sánh với hình ảnh gốc.

Lựa chọn Thinify giúp làm thon gọn khuôn mặt của người mẫu trong ảnh. Nhấn vào gò má để làm to phần giữa mặt và kéo dài cằm, tạo cằm V-line sành điệu. Bạn có thể điều chỉnh phạm vi ứng dụng khi chọn cấp độ từ 1 đến 5.

nhũ hoa là một tính năng khá thú vị trong PhotoWonder, giúp người mẫu sở hữu vòng một gợi cảm hơn. Trên màn hình sẽ xuất hiện 2 hình tròn màu hồng tượng trưng cho 2 bên ngực. Di chuyển 2 vòng tròn này đến đúng vị trí trên cơ thể người mẫu, sau đó kéo thanh trượt để có kích thước như ý muốn. nhấn Sự phân cắt cho bóng thực hơn.

Đầu tiên, xác định phần đầu (eo) và phần cuối (mắt cá chân) của người mẫu, sau đó kéo thanh trượt dọc màn hình để có đôi chân dài mơ ước.

Xem thêm:

Da là một tính năng không thể thiếu của bất kỳ công cụ chỉnh sửa ảnh selfie nào. Người dùng chỉ cần kéo thanh trượt bên dưới để thay đổi sắc tố da, càng kéo sang phải thì da mặt càng trắng sáng, mịn màng, thậm chí là hơi ảo.

Bấm chọn Intelli Beauty để chọn một chế độ chỉnh sửa ảnh thông minh. Người dùng cần định vị 2 mắt và môi theo chỉ dẫn của PhotoWonder, sau đó kéo thanh trượt Thinify làm thon gọn khuôn mặt của bạn Mắt lớn để có đôi mắt to tròn tự nhiên.

Đặc tính Dark Rim Giúp bạn xóa mờ các vết thâm hay mụn trên mặt, chỉ cần khoanh tròn vùng xuất hiện vết thâm, PhotoWonder sẽ giúp bạn xóa mờ các vết thâm này trên mặt hay bất kỳ vùng nào trên cơ thể. Bạn cũng có thể thay đổi phạm vi ứng dụng bằng cách chọn 1 trong 5 bước có sẵn. Đặc tính Mắt lớn để giúp bạn có một khuôn mặt to và rõ ràng hơn.

Bấm chọn Mờ nhạt để làm sạch mụn trên khuôn mặt. Lựa chọn Trang điểm Giúp bạn trang điểm cho gương mặt một cách chuyên nghiệp và sống động. Đừng quên phóng to bức ảnh và lấy nét vào khuôn mặt, sử dụng Kẻ mắt Để chọn các đường kẻ mắt, hãy sử dụng các thanh trượt để thay đổi độ mờ của chúng. nhấn Phấn má để tạo má hồng quyến rũ. CCLens bao gồm các loại kính áp tròng thời trang nhiều màu sắc. Cuối cùng Lip Gross để thoa một lớp son bóng lên môi của người mẫu.

Đi tới phần Trang trí để trang trí ảnh. Bạn có thể thêm các nhãn dán vui nhộn, vẽ lên ảnh bằng các loại cọ khác nhau hoặc thêm bong bóng trò chuyện.

Phần Hình dán bao gồm các nhãn dán được sử dụng gần đây, các loại nhãn dán cơ bản, các gói nhãn dán theo chủ đề mua từ các cửa hàng trực tuyến, nhãn dán văn bản …

Phần Chải khá thú vị với nhiều loại cọ và màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn các nét vẽ cơ bản hoặc hiệu ứng bông tuyết, pháo hoa, bóng bàn tay, trái tim, ngôi sao … để trang trí cho bức ảnh của mình. Mục Bong bóng gồm nhiều loại bong bóng chat siêu dễ thương để thêm chú thích ý nghĩa cho ảnh.

Phần hiệu ứng ảnh (Các hiệu ứng) bao gồm nhiều hiệu ứng miễn phí, được chia thành 4 chủ đề như chân dung, cổ điển, phong cảnh hoặc ảnh nghệ thuật. Sử dụng thao tác một chạm để áp dụng hiệu ứng ảnh trực tiếp, kéo thanh trượt để thay đổi cường độ của hiệu ứng.

Mục Khung Không chỉ cung cấp các khung ảnh quen thuộc mà còn có các mẫu để bạn áp dụng trực tiếp vào ảnh, tương tự như các mẫu InstaMag.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau trải qua các bước chỉnh sửa ảnh cơ bản trong PhotoWonder. Sau khi trải qua cả 5 phần chỉnh sửa, chỉnh sửa ảnh chân dung, trang trí, tạo hiệu ứng và chèn khung ảnh, bạn đã có tác phẩm hoàn chỉnh. nhấn Lưu & Chia sẻ để lưu và chia sẻ ảnh. Ảnh sẽ tự động được lưu vào máy sau khi nhấn nút này.

Ảnh cuối cùng xuất hiện toàn màn hình. Bạn có thể chia sẻ ảnh qua các dịch vụ như WeChat, Moments, Sina, Facebook, Twitter, qua email dưới dạng File đính kèm hoặc lưu vào album đám mây. nhấn Trang Chủ để quay lại trang chủ PhotoWonder hoặc nhấn Chỉnh sửa ảnh tiếp theo để chỉnh sửa ảnh khác.