Cách gỡ windows defender win 10

-
Windows Defender là ứng dụng bảo mật, hạn chế lại mã độc, virus được Microsoft máy mặc định sẵn trên hệ điều hành Windows.

Bạn đang xem: Cách gỡ windows defender win 10


Windows 10 được tích hòa hợp sẵn anh tài Windows Defender, là vẻ ngoài phòng phòng virus theo thời hạn thực. Phương pháp này khoác định đã chạy dưới nền, giúp bảo đảm máy tính trước nguy hại tấn công virus với các hiểm họa khác. Mặc dù vậy, Windows Defender chỉ thực sự hữu ích với phần đông máy tính, với đa số máy tính cấu hình tốt thì không sao, còn đối với những máy có thông số kỹ thuật yếu, không thực hiện ổ cứng SSD thì vấn đề này rất dễ khiến cho hiện tượng Full Disk 100%, dẫn mang lại giật, lag… khi sử dụng máy tính.

Xem thêm: Top 12 Những Cuốn Sách Phải Đọc Trong Đời, Top 22 Cuốn Sách Hay Nên Đọc Trong Đời (2022)


*

Vì nguyên nhân này mà nhiều người dùng Windows 10 đã lựa chọn phương án xóa sổ thay vị chỉ tắt Windows Defender trên laptop của họ. Để làm cho được điều này, chúng ta hãy tiến hành theo khuyên bảo sau đây.

Nói chung thì Windows Defender cũng là một trong những công cụ diệt tốt, nhưng nếu bạn biết cách áp dụng máy tính để làm sao không bị dính virut hoặc có phần mềm virus trả phí tổn khác xuất sắc hơn thì bạn cũng không quan trọng phải bảo quản nó.

Trước khi xem xét nên gỡ tốt chỉ tắt tạm bợ thời bạn có thể tham khảo bài xích viết:Tắt Windows Defender (Windows Security) bên trên Windows 10

Bước 1. Chúng ta cần tải phần mềm Windows 10 Tweaker

getButton $text=Google Drive $icon=download $color=#2980b9