Cách ghi màn hình laptop

-

Làm cầm nào để quay màn hình hiển thị laptop, máy vi tính PC Win 10 giỏi nhất, kết quả nhất? Ở nội dung bài viết này, curvesvietnam.com vẫn hướng dẫn cụ thể cho bạn cách quay cơ mà không đề xuất dùng mang lại phần mềm. Hãy truy cập và xem thêm ngay nhé!

1. Bí quyết quay màn hình máy vi tính PC Win 10 không yêu cầu dùng ứng dụng ngoài

Quay màn hình máy tính thực chất là 1 trong thủ thuật hay để bạn giao tiếp cũng tương tự trao đổi công việc tiện lợi hơn với mọi người. Câu hỏi quay màn hình hiển thị cũng giúp cho chúng ta dạy học online hay thao tác làm việc online tốt hơn. Hãy cùng mày mò cách quay tiếp sau đây nhé!

1.1 Quay screen laptop, sản phẩm công nghệ tính, PC Win 10 với trò chơi Bar

Đây là 1 trong những ứng dụng tất cả sẵn trên máy và bạn có thể dùng nó nhằm chụp ảnh cũng như tảo phim màn hình dễ dãi nhất. Cùng xem các bước thực hiện nạm nào nhé!

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + G ở cửa sổ desktop của máy

Bước 2: Nhấn chọn Yes, this is a Game

*

Bước 3: Ở hình ảnh của trò chơi Bar chúng ta hãy thừa nhận vào hình tượng ghi hình màu đỏ để con quay màn hình

Bước 4: Nếu bạn có nhu cầu quay đoạn phim màn hình gồm cả tiếng thì hãy nhấp vào phần Record Mic

*

Bước 5: nếu bạn nhấn chọn nhưng thứ báo lỗi hãy thừa nhận vào hình tượng bánh răng như hình

Bước 6: lựa chọn Use trò chơi mode for this game

Bước 7: Nhấn chọn dấu X nhằm outra và bấm vào nút tròn màu đỏ để ban đầu quá trình quay đoạn phim màn hình

*

Bước 8: sau khi quay xong thì nó sẽ được lưu trữ sống Video/Captures chúng ta nhé!

1.2 Quay bằng Step Recorder

Step Recorder là một ứng dụng đã có sẵn bên trên Win 10. Ứng dụng này giúp cho mình có được những album chụp màn hình tốt nhất có thể và nhanh nhất.

Bạn đang xem: Cách ghi màn hình laptop

Step Recorder cũng giúp cho chúng ta có thể quay màn hình laptop miễn phí. Quá trình để quay màn hình laptop, laptop PC Win 10 bằng phần mềm này như sau:

Bước 1: Để bật tác dụng Step Recorder bạn cần nhấn tổng hợp phím Windows + S

*

Bước 2: Đánh keyboard dòng chữ Step Recorder

Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng của phầm mềm như hình:

*

Bước 4: Nhấn lựa chọn Start Record

Bước 5: ban đầu quay và bấm vào nút Stop Record nếu bạn đã tảo xong.

Bước 6: Màn hình máy tính sẽ hiện video clip bạn quay và bạn chỉ cần nhấn Save để lưu lại

2. Các ứng dụng quay screen laptop, lắp thêm tính, PC Win 10 tốt nhất

2.1 Ứng dụng Bandicam

Đây là 1 phần mềm quay màn hình hiển thị nhẹ nhàng dành riêng cho Windows. Ứng dụng này hoàn toàn có thể giúp cho mình ghi lại một khu vực nhất định tất cả trên màn hình hiển thị tùy theo nhu cầu của bạn.

Bandicam cũng trở nên giúp cho chính mình chụp lại màn hình hiển thị với tỉ trọng nén cao và giữ cho chất lượng video sát với tác phẩm gốc. Tuy nhiên, vận dụng này cũng có thể có nhược điểm là chỉ hoàn toàn có thể quay tối đa 10 phút và gồm chèn hình ảnh sản phẩm Bandicam.

Ưu điểm:

- Quay tất cả màn hình với tất cả audio đi kèm

- chế độ quay chất nhận được bạn khắc ghi mọi thứ gồm trên màn hình

- rất có thể dùng đến các hiệu ứng bấm vào khi edit video

- rất có thể thêm webcam khi quay

Nhược điểm:

- Chỉ cung ứng Windows

- Chưa cung cấp khi chơi các tựa game có dung tích cao

- gồm yêu ước webcam khi bạn có nhu cầu ghi thêm

2.2 Quay màn hình hiển thị Win 10 bởi Cute Screen Recorder Free

Ưu điểm của ứng dụng quay screen laptop, máy tính xách tay PC Win 10 này là miễn mức giá và có cung cấp bạn quay screen với nhiều định dạng đoạn phim khác nhau. Từ bỏ MP4 đến WMV, FLV...Tất từ đầu đến chân dùng có thể đính kèm những tập tin âm nhạc và cấu hình thiết lập được khoanh vùng quay video.

*

Tuy nhiên, nhược điểm này là rất dễ dính yêu cầu tạp âm khi bạn quay đoạn phim màn hình.

2.3 Camstudio

Camstudio là ứng dụng được dùng làm tạo các clip hướng dẫn và diễn tả trực tiếp qua screen truyền hoặc thông qua quy trình ghi trực tiếp. Ứng dụng này là một thành phầm thuộc tập đoàn lớn TechSmith và có cung cấp ở hệ quản lý MacOS, Windows.

*

Ưu điểm:

- thân thiện với người dùng

- Có tùy chỉnh khi chúng ta edit video

- giới hạn max thời gian cũng tương tự kích thước của file

- rất có thể đưa những file ghi chú, hình ảnh vào

Nhược điểm:

- kích thước đầu ra của file lớn

- những định dạng file bị hạn chế

2.4 Quay màn hình laptop, máy tính bằng Manycam

Đây là 1 trong ứng dụng hỗ trợ cho người dùng lưu lại sống động những đoạn ghi hình với hiệu ứng Webcam cực thú vị. Các bạn hoàn toàn có thể thêm chữ, thời gian và khía cạnh nạ hay những hình ảnh ngộ nghĩnh vào đoạn phim khi dùng máy.

*

Rất nhiều người tiêu dùng Manycam gồm thể làm chủ webcam nhiều đoạn phim cùng cơ hội và dễ ợt nâng cấp những thông tin trong máy. Ứng dụng miễn mức giá này cũng đều có nhược điểm là nhiều người rất có thể nhìn thấy bạn khi dùng webcam.

Xem thêm: Mách Bạn 10 Kinh Nghiệm Du Lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng, Bà Nà Hills

2.5 Snagit

Đây lại là 1 phần mềm quay screen laptop, máy tính xách tay đến từ nhà TechSmith. Mặc dù nhiên, phần mềm này đã có mặt từ năm 1990 cùng là phần mềm quay phim lâu lăm nhất.

Ưu điểm:

- có tương đối nhiều tính năng tùy chọn nâng cao

- gồm phiên phiên bản dùng thử đến 15 ngày

- Dễ dùng và dễ tùy chỉnh

Nhược điểm:

- Đây là 1 phần mềm trả phí

- người tiêu dùng phải tích hợp e-mail cùng với phần mềm

- phải tạo lập email để làm việc với phần mềm

- các bạn sẽ không thể thu nhỏ ảnh và không dùng được các cửa sổ khác khi cù video

2.6 Quay screen laptop, thiết bị tính, PC Win 10 bằng Action

Đây là áp dụng hỗ trợ cho người dùng quay màn hình hiển thị máy tính chất lượng cao với chính sách toàn màn hình hiển thị và có kích thước chỉ định hoặc cung ứng cho những game thủ chơi game.

*

Các music trên game, máy tính rất có thể thu lại chỉ với ứng dụng nay. Action có hỗ trợ xuất file MP4 để trở về các hoạt động diễn ra trên screen của máy. Điểm yếu của ứng dụng là tất cả tỉ lệ khung người cao, dung tích lớn.

2.7 IceCream Screen Recorder

Đây là một trong ứng dụng quay màn hình miễn mức giá và unique của video đạt full HD. Ứng dụng cũng hỗ trợ quay thiết lập cấu hình các khu vực trên screen của máy.

Ứng dụng này không chèn Watermark và chúng ta có thể tùy chỉnh hiệu ứng, vẽ ghi chú mang đến video. Nhược điểm của nó là giới hạn quay 10 phút cùng không sửa đổi được video.

2.8 Quay screen bằng Fraps

Ứng dụng này đặc biệt dành cho những game thủ chụp screen và quay video tối ưu nhất. Fraps được cho phép bạn quay màn hình hiển thị game trên máy tính xách tay với thời hạn thực và nhanh chóng cấu hình thiết lập đơn giản bằng những phím tắt.

Ứng dụng tất cả hỗ trợ unique quay HD tốt, có hiển thị màn hình chuẩn chỉnh và có vận tốc ghi hình vô cùng nhanh chóng. Mặc dù nhiên, ứng dụng này có hiển thị hình ảnh của áp dụng và cất giữ dưới dạng bitmap.

2.9 BB FlashBack Express

Với phần mềm này chúng ta cũng có thể tùy chỉnh tỉ lệ, âm thanh và độ sắc nét một cách nhanh nhất với yêu cầu của bạn dạng thân.

*

Phần mềm bao gồm kết phù hợp với webcam đồng thời và quality cũng bảo đảm được sự sắc đẹp nét cao nhất. Chúng ta cũng có thể xuất đoạn phim lên trang web một cách thuận tiện và có rất nhiều định dạng file khi xuất nhất. Mặc dù nhiên, ứng dụng này lại không có các giải pháp chỉnh sửa đoạn phim dành cho bạn.

Trên đấy là 11 biện pháp quay screen laptop, máy tính PC Win 10 nhanh và hiệu quả nhất. Hy vọng rằng những thông tin của curvesvietnam.com share này đã hữu ích đối với bạn!