Cách dùng 3g miễn phí mạng viettel

-

Bạn vẫn tìm kiếm thủ thuật dấn data miễn giá tiền Viettel nhằm tiết kiệm chi tiêu sử dụng dịch vụ thương mại cho mình? Đừng lo lắng, các bạn sẽ nhanh chóng kiếm được câu trả lời trong bài viết chia sẻ cách dìm data mạng Viettel của Taimienphi.vn. Đây là những thủ thuật dìm data miễn chi phí từ Viettel 2020 giỏi nhất, vận dụng cho hầu như các mướn bao sử dụng thương mại dịch vụ di động trả trước của Viettel. Thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách dùng 3g miễn phí mạng viettel

*

Cách nhấn data miễn mức giá Viettel, dìm data 3G Viettel miễn phí, thừa nhận data 4G miễn phí

Cách dấn data miễn phí mạng Viettel, data 3G/4G miễn giá tiền mạng Viettel

Nhằm mang lại những trải nghiệm thực hiện dịch vụ cực tốt cho khách hàng hàng, Viettel sẽ tung ra các ưu đãi cước thoại, nhắn tin tặng kèm data cực đến khách hàng. Giả dụ đang thường xuyên sử dụng sim Viettel để truy vấn internet, chúng ta cần tìm hiểu thêm các cách nhận data miễn phí tổn từ Viettel để sở hữu data Viettel hang sản phẩm để áp dụng mà ko tốn nhiều chi phí.

1. Gồm data miễn giá thành từ Viettel bằng phương pháp nạp thẻ cào


Hiện tại, từng tháng Viettel đều phải sở hữu chương trình tặng thẻ cào kèm data cho quý khách hàng nhận được tin nhắn. Chỉ việc nạp tiền vào tài khoản, mướn bao Viettel nhiều người đang sử dụng có thể được thừa nhận thâm 500MB - 3GB data sản phẩm tháng.

Điều kiện: Data tặng kèm kèm lúc nạp thẻ chỉ được áp dụng cho những thuê bao phía bên trong danh sách. Hãy liên tiếp kiểm tra lời nhắn Viettel KM hoặc truy cập vào áp dụng My Viettel để cập nhật các để cập nhật các chương trình tặng ngay mới tuyệt nhất từ nhà mạng di động Viettel cho thuê bao của chính bản thân mình nhé.

2. Cách nhận data miễn mức giá mạngViettel trải qua đăng ký kết gói cước ưu đãi

Với mục tiêu giúp quý khách tiết kiệm tối đa giá cả sử dụng và lại gọi thoại, nhắn tin, lướt web đọc báo rẻ hơn, Viettel cũng đưa nhà các gói ưu tiên số phút call nội mạng hẳn nhiên data (GB) đến khách hàng.

Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập cho chính mình một số gói cước gọi nội mạng Viettel kết hợp với tin nhắn, tặng kèm kèm dung lượng 4G tốc độ cao với cái giá 0đ new nhất:

*

Một số gói cước thoại, nhắn tin chiết khấu nhận data miễn phí tổn mạng Viettel


Lưu ý: những gói cước tặng ngay phút gọi khuyến mãi kèm data của Viettel nghỉ ngơi trên không vận dụng cho toàn bộ các thuê bao sử dụng mạng Viettel. Để biết các gói cước ưu đãi giành cho thuê bao Viettel vẫn sử dụng, chúng ta vui lòng tương tác tổng đài CSKH Viettel (18008098) hoặc bấm *098# để kiểm tra.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đọc thêm các gói cước 4G Viettel mới nhất Tại đây.

Xem thêm:

3. Đổi điểm Viettel ++ trên áp dụng My Viettel

Cách sau cùng không nhát phần kết quả nếu mong có data mạng Viettel miễn phí là tải, cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại, thường xuyên tham gia các chương trình khuyến mãi, hấp thụ thẻ nhằm đổi điểm thưởng của Viettel ++ và đk đổi đá quý Viettel ++ đem data miễn tổn phí để sử dụng.

Quy tắc đổi điểm thưởng như sau:

- 1.000 điểm = 100MB- 2.000 điểm =200 MB- 3.000 điểm = 300 MB- 4.000 điểm =400MB

Cách thay đổi điểm Viettel ++ bằng tin nhắn


- Đổi toàn bộ: soạn DATA gởi 9000- Đổi một số ít điểm: biên soạn DATA số điểm giữ hộ 9000

Cách đổi điểm thưởng Viettel ++ qua ứng dụng My Viettel: Đăng nhập vào vận dụng My Viettel, chọn Viettel ++ với ấn thay đổi điểm.

Lưu ý:

a. Nằm trong chương trình phổ cập 4G đến người dùng mạng Viettel đang sử dụng 3G, Viettel đang tổ chức triển khai chương trình đổi sim 3G lên 4G và khuyến mãi ngay kèm 90GB 4G miễn chi phí trong 3 tháng. Ví như sim Viettel nhiều người đang sử dụng chưa tăng cấp nên 4G, bạn không nên bỏ dở cơ hội này nhằm được upgrade sim 4G 0đ đồng thời dấn data miễn tổn phí từ Viettel.

*

Chi huyết chương trình tặng ngay đổi sim 4G tận nơi của Viettel và dữ liệu data miễn tổn phí Viettel tặng kèm kèm tương ứng.

Bước 1: Cú pháp đk tham gia chương trình: soạn 4G nhờ cất hộ 191.Bước 2: Đăng ký kết thành công, các bạn có 100 lượt tặng gói ECOD20 miễn phí để tặng kèm cho chúng ta bè, người thân.Bước 3: biên soạn X nhờ cất hộ 191 nhằm gửi bộ quà tặng kèm theo GB miễn phí cho người mà bạn có nhu cầu tặng (X là số điện thoại người yêu cầu tặng)Bước 4: Tin nhắn thông báo khuyến mãi gói ECOD20 thành công, chúng ta nhận được 1000 điểm Viettel ++ trong áp dụng My Viettel

Như vậy công ty chúng tôi đã điểm các cách thừa nhận data miễn giá thành mạng Viettel, thừa nhận data miễn tổn phí Viettel 4G, dấn data miễn phí tổn Viettel 3G. Hy vọng những tin tức trong nội dung bài viết này hữu ích với bạn, khiến cho bạn nắm được các chương trình ưu tiên phút gọi, SMS, thừa nhận data Viettel miễn tầm giá và tra cứu được phương án sử dụng các dịch vụ mạng Viettel tiết kiệm túi tiền nhất đến mình.


Cách sử dụng My Viettel trên điện thoại cảm ứng Gói V90 Viettel - bí quyết mua, đăng ký đơn giản và dễ dàng nhất