Cách đăng ký kakaotalk trên máy tính

-

Kakaotalk là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí đang dần chiếm được cảm tình của người dùng bởi những tính năng hữu dụng không kém gì zalo mien phi của người Việt. Những bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn tai kakaotalk cho điện thoại. Nhưng để sử dụng kakaotalk bạn cần có tài khoản để đăng nhập. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản kakaotalk trên điện thoại và cách đăng nhập trên máy tính.Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản kakaotalk trên máy tính

Hướng dẫn tạo tài khoản kakaotalk trên điện thoại

Đầu tiên khi sử dụng bất kì ứng dụng OTT nào thì hãy đảm bảo là điện thoại của bạn đang kết nối 3g hoặc wifi. Sau đó bạn mở phần mềm kakaotalk ra. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại để đăng kí.

Bạn đang xem: Cách đăng ký kakaotalk trên máy tính


*

Nhập số điện thoại trên kakaotalk

Bởi Kakaotalk đồng bộ tài khoản nên bạn hãy nhập số điện thoại đang dùng rồi nhấp đăng kí chờ một lát kakaotalk sẽ báo nhập mã xác nhận gồm 4 chữ số.

Bạn đợi tin nhắn xác nhận rồi nhập. Kakaotalk tiếp tục chuyển hướng tới mục các điều khoản bạn chỉ việc đọc wa một lượt hoặc lướt qua các điều khoản dịch vụ của kakaotalk để nhấn chọn dòng chữ “đồng ý và xác nhận”. Tiếp tục sẽ là việc đặt tên tài khoản. Hãy nhập tên hiển thị mà bạn muốn đặt tên. Ấn ‘hoàn thành” là quá trình đăng kí đã hoàn tất.

Đó là việc tạo tài khoản sử dụng trên điện thoại nhưng khi đăng nhập trên máy tính thì thế nào? Trong bài viết trước mình đã Hướng dẫn tải kakaotalk cho máy tính. Tại bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập tài khoản kakaotalk trên máy tính.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Trị Tiểu Rắt Ở Nữ Giới: Nguyên Nhân Do Đâu, Tiểu Rắt Ở Nữ Cảnh Báo Bệnh Gì

Hướng dẫn cách đăng nhập Kakaotalk cho máy tính

Điều kiện để đăng nhập kakaotalk trên máy tính đương nhiên là bạn phải có tài khoản trên điện thoại giống như khi bạn sử dụng zalo vậy. Đầu tiên bạn mở ứng dụng Kakaotalk trên máy tính.

Bạn nhập tên tài khoản như trên điện thoại rồi chọn đăng nhập. Giao diện sẽ hiện lên như dưới đây:


*

Đăng nhập tài khoản trên kakaotalk

Tiếp tục nhấn chọn phần bên trên ‘register my pc’ tức là đăng nhập trên máy cá nhân của bạn. Kakaotalk sẽ chuyển hướng tới mục sau:


*

Nhập mã xác nhận kakaotalk từ điện thoại

Bạn sẽ phải sử dụng điện thoại để lấy mã. Tiếp tục sử dụng kakatalk trên điện thoại bạn vào mục Cài đặt – Quyền riêng tư. Sau đó nhấn chọn Kakao desktop nhấn tiếp mã đăng kí rồi dùng mã đó nhập lên may tính là xong.

Không quá khó để bạn đăng nhập Kakaotalk trên máy tính. Có một lưu ý nhỏ là kakaotalk cho phép bạn đăng nhập không quá 5 địa chỉ ip máy tính nên nếu bạn đăng nhập quá hãy chọn mục thứ hai ‘one time registration’ hoặc hủy đi một số địa chỉ đăng nhập ở mục Bỏ đăng kí Desktop.

Như vậy là bạn đã có tài khoản để đăng nhập trên cả máy tính và điện thoại phục vụ cho công việc, vui chơi hay giải trí cùng kakaotalk. Hãy để Kakaotalk kết nối bạn với thế giới xung quanh. Chúc bạn thành công!