Cách cài mật khẩu messenger cho iphone

-

Ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone của doanh nghiệp đang lưu giữ giữ không ít các cuộc chuyện trò quan trọng, và chúng ta đang lo lắng việc chúng có thể sẽ bị tín đồ khác đọc được? Để khắc phục và hạn chế điều này cũng tương đối đơn giản thôi, ngay tiếp sau đây mời bạn cùng công ty chúng tôi đi mày mò cách thiết đặt mật khẩu Messenger mang đến iPhone.

Bạn đang xem: Cách cài mật khẩu messenger cho iphone

*


Hướng dẫn cách setup mật khẩu Messenger cho iPhone

Facebook vừa qua đã giới thiệu tính năng Khóa ứng dụng dành riêng cho phiên bạn dạng Messenger chạy xe trên hệ quản lý iOS. Tuy vậy hãy nhớ rằng, chúng ta phải tùy chỉnh Touch ID hoặc Face ID (tùy theo mẫu iPhone bạn đang sử dụng) trước khi tính năng Khóa ứng dụng có thể hoạt động.

Khi chúng ta đã thiết lập cấu hình một trong hai cách thức xác thực trên, bạn có thể bật nó dễ ợt ngay trong áp dụng Facebook Messenger bằng cách thao tác như sau:

1. Mở vận dụng “Messenger” trên iPhone. Hãy chắc chắn là bạn đã cập nhật nó lên phiên bạn dạng mới nhất.

2. Nhấn chọn vào “Ảnh đại diện” của bạn ở góc trên cùng mặt trái.

3. Nhấn lựa chọn mục setup “Quyền riêng tư” .

*

4. Chọn tiếp mục “Khóa ứng dụng”.

5. Tích mở mục “Yêu ước Touch ID/Face ID”.

6. Cuối cùng, bạn tùy chọn thời gian khóa sau khoản thời gian rời khỏi vận dụng Messenger.

*


Giờ chúng ta có thể thoát vận dụng Messenger rồi mở lại để kiểm tra kết quả, trường hợp nhập không đúng Touch ID/Face ID bạn cũng có thể sử dụng mã sạc iPhone để mở khóa.

*

Khi sẽ cài đặt mật khẩu Messenger mang lại iPhone, hãy yên trung khu là các bạn vẫn hoàn toàn có thể trả lời cấp tốc tin nhắn trong thông báo và nhận cuộc call khi Messenger hiện giờ đang bị khóa. Mặt khác, bên phía Facebook cũng trở nên không nhận thấy và không lưu trữ dữ liệu touch ID/Face ID của bạn.

Xem thêm: Tỷ Giá Ngoại Tệ Ngân Hàng Acb Ngày 30/10/2021, Tỷ Giá Acb Hôm Nay Mới Nhất (Update 24H)

Hướng dẫn cách thiết lập ẩn thông tin Messenger mang đến iPhone

Mặc dù bạn đã thiết lập mật khẩu để fan khác ko mở được ứng dụng Messenger, nhưng để cẩn trọng hơn thì bạn vẫn nên thiết đặt không cho thông tin của Messenger hiển thị trước tin nhắn vừa mới đến của bạn nữa.

Bạn hãy thao tác như sau:

1. Mở phần “Cài đặt” bên trên iPhone.

2. Kéo xuống bên dưới tìm mục thiết lập ứng dụng “Messenger” .

3. Nhấn chọn mục “Thông báo”.

*

4. Chọn tiếp mục “Hiển thị bản xem trước”.

5. đổi khác từ “Luôn luôn (Mặc định)” thành “Không”, hoặc “Khi được mở khóa”.

*


Từ giờ đồng hồ mỗi khi bạn có lời nhắn Messenger bắt đầu đến, iPhone sẽ chỉ hiển thị số lượng thông báo chứ không hề hiển thị trước nội dung bên trong nữa.

*

Lời cuối cùng trước khi dứt bài viết, nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc xuất xắc góp ý về nội dung shop chúng tôi đã kể trong “Hướng dẫn cách thiết lập mật khẩu Messenger đến iPhone“, hãy share ý kiến của bạn bằng form bình luận bên dưới nhé.

Chúc các bạn một ngày giỏi lành !!!


5/5 - (2 bình chọn)
mẹo nhỏ FacebookThủ thuật iPhone
tóm tắt
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng trằn

Là người phụ trách phần ngôn từ cho curvesvietnam.com. Tôi có sở trường tìm tòi, học hỏi những điều mới mẻ về công nghệ và thế giới internet.


Có thể bạn sẽ thích

Để lại phản hồi Cancel Reply

Δ


Tìm kiếm Nội Dung


Bài Viết Phổ Biến


chăm Mục
Tag
Liên Minh huyền thoại (32) Thủ thuật app android (114) thủ pháp Facebook (25) mẹo nhỏ Instagram (2) mẹo nhỏ iPhone (158) thủ pháp TikTok (4) thủ thuật YouTube (10) thủ thuật Zalo (6)
Về cửa hàng chúng tôi
kết nối Với chúng tôi
Facebook Twitter Pinterest Youtube
*

Thủ Thuật điện thoại cảm ứng thông minh