Cách bỏ bảng trong word

-

Trong các bài viết trước mình đã hướng dẫn với các bạn cách xóa hàng, xóa cột cùng xóa bảng vào Word rồi. Nếu như các bạn chưa gọi thì hoàn toàn có thể tham khảo lại những phần trước trên đây:

Khi thao tác làm việc với bảng, chúng ta thấy bảng có những đường viền phủ quanh nội dung đề xuất không ạ. Tuy nhiên, vì một nguyên nhân nào kia mà bạn có nhu cầu xóa mặt đường viền đi, tức là chỉ gìn giữ nội dung thôi thì yêu cầu làm cầm cố nào?

Vâng, trong bài viết này mình đang hướng dẫn chúng ta 3 phương pháp xóa đường viền trong bảng Word (hay nói theo một cách khác là xóa bảng nhưng gìn giữ nội dung bên trong) cực kì nhanh giường và solo giản.

Bạn đang xem: Cách bỏ bảng trong word


Mục Lục Nội Dung


#1. Xóa bảng nhưng gìn giữ nội dung bên trong với khí cụ Eraser

+ cách 1:

Đối với Word 2007 và Word 2010

Bấm loài chuột vào bảng nhằm Tab Design lộ diện => tại đội Draw Borders => bạn chọn Eraser mặt góc bên phải.

Xem thêm: Xem Phim Tây Du Ký 1996 - Phim Tây Du Ký 1 (Sctv9) (30 Tập)

Đối với Word 2013 trở lên trên

Bạn bấm vào vào bảng để Tab Layout lộ diện => tại nhóm Draw => bạn chọn Eraser.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Kết Luận

Như vậy là trong bài viết này mình đã hướng dẫn rất cụ thể với các bạn 3 cách xóa mặt đường viền vào bảng Word, hay nói theo cách khác là xóa bảng nhưng bảo quản nội dung vào Word rồi ha.

Hy vọng kỹ năng này để giúp đỡ ích cho bạn. Chúng ta nhớ quan sát và theo dõi Blog thường xuyên xuyên để có thêm nhiều kiến thức hay không chỉ có vậy nhé. Chúc các bạn thành công !