Các câu nói hay trong animgiờ này anh ở đâu cả bầu trời này nhớ anh

-

Mỗi nhân thứ trong cỗ Anime/Manga One Piece đều sở hữu những câu chuyện, cuộc đời riêng với để lại mọi câu nói thấm thía đầy ý nghĩa. Thuộc curvesvietnam.com điểm qua đa số câu nói tuyệt trong One Piece dưới nhé.


Bạn đang xem: Các câu nói hay trong animgiờ này anh ở đâu cả bầu trời này nhớ anh

Những lời nói hay trong One Piece

1. Monkey D. Luffy

“Ta là Monkey D. Luffy! fan sẽ thay đổi VUA HẢI TẶC!!!”

“Tớ không thân thương là bao gồm làm được giỏi không. Tớ chỉ làm phần lớn gì mình muốn làm. Tớ đã mong mỏi trở thành vua hải tặc thì tớ sẽ hành động đến cùng mặc dầu phải chết!”

“Tôi là Luffy. Tôi sẽ tháo dỡ trói mang đến anh. Làm vây cánh của tôi nhé!”

*

“Kiếm sĩ số một nhân loại à? hay đấy! Đã là bạn bè của Vua Hải Tặc thì ít ra cũng phải như thế chứ!”

“Ta không lúc nào thua một thương hiệu hải tặc bỏ tên họ của bản thân rồi chạy trốn khỏi đại dương cả đâu! Hải tặc chỉ có thể bỏ thương hiệu họ của chính bản thân mình vào lúc chết mà thôi!”


Xem thêm:

- lăng xê -

“Chết chưa hẳn là bí quyết đến ơn!!! bạn ta cứu anh chưa phải vì tại sao đó!!! Được cứu vãn mạng rồi lại nguyện chết, chỉ bao hàm thằng bội nghĩa nhược mới làm thế!”

“Sao nhưng ta biết xài kiếm chứ, vật dụng ngu!Ta chẳng biết được những gì về kỹ năng hàng hải!Ta ko nấu ăn uống được!Ta cũng chẳng giả dối được!Ta bảo đảm an toàn nếu chẳng ai kia giúp ta, ta đã không sinh tồn nổi!Nhưng ta có thể đánh bại ngươi!”

“Chỉ đề xuất tay chân ta còn cử rượu cồn được thì ta vô địch!”

“Sức khỏe khoắn không thể đo bằng size cơ thể, mà bắt buộc đo bởi độ béo của trái tim và hoài bão!”

“Nếu sợ danh tiếng thì làm thế nào người làm hải tặc được…!?”

“Tuy ta ko biết đấy là cờ hải tặc của ai, nhưng đó là lá cờ được tuyên thệ lấy mạng sinh sống để đảm bảo an toàn nó… chứ chưa phải là sản phẩm treo lên để chơi. đề cập nào không tồn tại quyết trung tâm thì đừng đụng tới cờ của người khác!”

“Từ lúc đặt chân đến đây thì chỗ này dường như không phải là giang sơn của cô ấy… Nếu phía trên thực sự là đất nước của cô ấy, đáng lẽ cô ấy cần cười nhiều hơn nữa thế!!!”

“Muốn giữ lại cho tất cả mọi người không hẳn chết sao!? Đừng tất cả viển vông! Đây là 1 cuộc chiến, sẽ có được người bắt buộc chết!!”

“Đâu ra mẫu loai thần thánh không cứu nổi một ai cầm cố chứ!?”

“Âm thanh của quả chuông khủng thì nơi đâu cũng nghe thấy được cần không? thế nên tôi khăng khăng sẽ rung cái chuông kim cương đó!”

“Robin, cô có tác dụng nhảm vật gì vậy? chúng tôi khó khăn lắm mới đến đây, buộc phải không lí do gì nhằm trở về mà không có cô! Hãy ra khỏi đây! tiếp đến muốn chết cũng không muộn!!! Robin, tôi vẫn không nghe từ miệng cô, hãy nói cô mong sống đi!!!”

“Đừng lo, công ty chúng tôi đã nghe thấy giờ đồng hồ cô rồi”

“Merry, đáy hải dương tối lắm phải không? Cậu cũng trở thành cảm thấy đơn độc nên công ty chúng tôi sẽ luôn luôn ở mặt cậu.”

“Merry, chúng tôi mới là bạn phải xin lỗi cậu. Vì chưng tôi lần khần cầm lái bắt buộc đã làm cầu đụng vào núi băng. Zoro, Sanji cũng rất ngốc, họ thường làm hỏng phần đa thứ. Tuy laanfnaof Usopp cũng sữa lại mang lại cậu, mà lại tay chât cậu ấy dềnh dàng về quá. Cửa hàng chúng tôi mới là tín đồ phải xin lỗi cậu!”

“Cảm ơn Merry, tụi này thoát được là nhờ vào cậu đấy! Tớ trước đó chưa từng nghĩ là Merry sẽ đến đó cứu tớ. Nhưng giờ nghĩ lại, thì bầy tớ luôn được Merry bảo vệ nhỉ! Thật hay khi gồm cậu là đụng đội! Cảm ơn nhé, Merry!!!”

“USOOOOOOPPPPPPP!!! Tớ không muốn biết kho báu nằm ở đâu! Tớ chưa khi nào muốn biết kho báu có đích thực tồn tại tuyệt không!! Tớ không biết bất kể gì về nó, nhưng… Biết bao bạn đã ra hải dương và nguy hiểm tính mạng của mình vì nó. Trường hợp như cậu hỏi ông ấy bất kể điều gì về kho tàng One Piece… Tớ thề đã từ quăng quật làm hải tặc!!! Tớ ko muốn tiếp tục một cuộc phiêu lưu buốn chán như thế!”

“Ta phải khỏe khoắn hơn bất kỳ ai hay những ta sẽ ảnh hưởng mất đồng đội!”

“Nếu tôi thành công, tốt thôi. Nếu như tôi chết, cũng không vấn đề gì cả.”

“Nếu phải như thế thì… Tôi sẽ bị tiêu diệt trong hạnh phúc!”

“Dù gặp mặt hoàn cảnh khó khăn nào, họ vẫn cứ sống. Tuy thế nếu bây chừ để ngươi chạy thoát, ngươi đã giết bạn bè của ta. Cho nên ta không để ngươi bay đâu!!!”

“Bạn bè của ta… cho dù ta chết… cũng chớ hòng giật đi bất kể người nào!!!”

“Em là em trai anh! Em sẽ cứu anh dù cho có phải băng hà đi chăng nữa!”

“Phải rồi… tôi còn người quen biết của tôi!”

“Ai thân thương chứ, tôi chỉ mong muốn ông làm lũ của tôi thôi!”

“Mọi người, tớ có tương đối nhiều điều ước ao nói cùng với cấc cậu, nhưng hôm nay đây, hãy đến tớ được cảm ơn những cậu bởi vì đã chấp nhận sự ích kỉ của tôi suốt hai năm qua.”

“Nếu cô xa lánh tôi, tôi sẽ không còn thể đảm bảo an toàn cô được!”

“Bạn giỏi thù hả? Mấy loại chuyện đó… những người… Tự đưa ra quyết định đi!”

“Thế giới này chỉ cần có một vua hải tặc thôi!”

“Anh hùng à? được đấy! cơ mà tớ chẳng thích làm cho anh hung đâu! Mà những cậu tất cả biết nhân vật thực sự là gì không? ví dụ như có một miếng thịt, các hải tặc sẽ trải nghiệm miếng làm thịt đó, còn nhân vật thì dường nó cho rất nhiều kẻ khác. Ko đâu, tớ muốn ăn uống hết miếng thịt cơ!”

“Surume! Mày đã từng là thú nuôi của tao… nghĩa là máy chính là bạn của tao đấy!!!”

“Surume! Để bảo vệ anh em nên mi mới phải nghe lời của hắn đúng không!? Là anh hay là em thế? thế để tao cùng đảm bảo an toàn họ luôn nhé!”

“Chúng ta là bạn cơ mà!”

“Đợi đã, Sanji! Hải tặc thấp yếu sao!? rõ ràng là cậu đã rứa gượng để thốt ra chiếc câu nhưng mà cậu không còn muốn. Đừng tất cả dốc nữa! Đừng suy nghĩ rằng từng ấy đó là rất có thể đuổi tớ đi dễ dàng! thật vớ vẩn!!! Cậu càng đá tớ bạo gan và các bao nhiêu… thì cậu… lại càng nhức bấy nhiêu… Cuộc nhận thấy của họ vẫn chưa hoàn thành đâu! Tớ sẽ ở chỗ này đợi cậu. Cho dù cậu không xoay trở về, tớ cũng trở nên ở đây hóng cậu… mang lại khi chết đói!!! Cậu là đầu bép trên tàu của tớ! Tớ chỉ nạp năng lượng những gì cậu nấu thôi! mặc dù có chuyện gì xẩy ra tớ cũng mặc, tớ vẫn ngồi ở chỗ này và ngóng cậu! độc nhất vô nhị đinh phải trở về đáy, Sanji! không tồn tại cậu, tớ… tớ sẽ không thể nào trở thành vua hải tặc được!!!”

“Hãy nhớ… Jinbe!! giờ tôi… là thuyền trưởng của ông!! cửa hàng chúng tôi sẽ thoát đi nhưng… công ty chúng tôi sẽ đợi ông, sinh hoạt Wano quốc!! Ông độc nhất vô nhị định đề xuất tới!! dù cho có chết, cũng không được phép chết!!!”

Có thêm hầu hết câu nói hay trong những bộ Anime:

2. Portgas D. Ace

“Ta mong mỏi sống một cuộc đời không tồn tại gì ân hận hận!”

*

“Nếu đầu sản phẩm ngươi, thì ta chẳng còn là một con người nữa! Ta hoàn hảo nhất sẽ ko sống với việc hối tiếc!!!”

“Ta sẽ làm cho Râu Trắng biến VUA!”

“Anh sẽ không chết đâu, hẹn đấy… làm thế nào anh có thể chết mà quăng quật lại đứa em yếu đuối, hậu đầu như rực rỡ được!?”

“Nghe này Luffy, chúng ta nhất định yêu cầu sống sao cho không có gì phải hối tiếc. Một ngày làm sao đó, chúng ta sẽ ra khơi và sống theo ý nguyện của mình… tự do thoải mái hơn bất kể ai!”

“Tớ sẽ không còn bỏ chạy trước bất kì kẻ thù nào, không chịu thua bất kỳ ai, không sợ bất kể điều gì. Tớ đã để cả trái đất phải biết đến cái brand name này!”

“Tôi cảm giác sợ bởi nếu quay đầu bỏ chạy, tôi đang mất đi thứ nào đó rất quan lại trọng, mà lúc ấy sau sống lưng tôi lại là Luffy.”

“Một lúc đã bên nhau uống chén bát rượu thề này thì họ sẽ biến ành em. Có thể bọn họ sẽ không là đồng đồi khi biến chuyển hải tặc nhưng vẫn luôn luôn coi nhau như đồng đội bằng một lời thề. Dù cho có ở đâu, cho dù có làm những gì thì lời thề này cũng không lúc nào thay đổi.”

“Ông nội… ông có nghĩ rằng… thật sự cháu tất cả nên được có mặt không?”

“Bố già, mọi người và em, Luffy… mặc dù anh chẳng là gì… tuy vậy anh mang dòng máu của quỷ… nhưng mà cảm ơn mọi bạn vì đã yêu dấu anh!!!”

3. Roronoa Zoro

“Khi tôi đã đưa ra quyết định con đường cho mình, kẻ được nói tôi gàn ngốc chỉ có phiên bản thân tôi nhưng mà thôi!”

“Là ác quỷ hay thiên thần ko quan trọng, miễn là tên gọi tuổi của tớ vang danh thiên hạ!”

“Muốn cần sử dụng thủ đoạn thì nên tìm thằng nào cao thượng vào!”

*

“Nhát chém sau sống lưng là một nổi nhục so với kiếm sĩ!”

“Tại sao à? Tôi ko biết! nhưng mà tôi có cảm xúc nếu giờ đồng hồ chỉ lùi lại một cách thôi… thì toàn bộ mọi lời hứa cùng phần đa thứ đặc biệt của tôi đã tan tành, tôi vẫn không lúc nào quay lại nơi này được nữa!”

“Thủy thủ đoàn mà lại thiếu kính trọng thuyền trưởng, thì coi như quăng quật đi.”

“Nếu thậm chí còn cả thuyền trưởng của bản thân mà cũng không đảm bảo an toàn được thì các nham vọng mà lại ta bao gồm chẳng không giống gì tiếng nói suông! Luffy đề xuất là người trở thành vua hải tặc!!!”

“Ngươi bộ quà tặng kèm theo ta đồ tốt đấy Ryuma. Ta đã nhận thanh kiếm này cùng coi như chưa từng có trận chiến ngày hôm nay. Ước gì ta được gặp mặt người cơ hội sống để đọ kiếm!”

“Gian nan không phải gì! Ta vốn mê thích đi trên nhỏ đường gian nan mà!”

“Không cần phải biết Luffy và Usopp bao biện nhau vày lí vì gì, bất luận ai đúng ai không nên thì… khi bọn ông vẫn quyết trọng tâm đấu ‘một trận sống mái’, kết cuộc của trận chiến sẽ ra quyết định tất cả. Mặc dù tên này có hơi đần độn, nhưng hắn vẫn chính là thuyền trưởng. Một băng mà thuyền trưởng không có chút quyền uy làm sao thì sớm muộn gì cũng rệu rã! đông đảo kẻ chuyên nhờ vào tình cảm tuyệt nhất thời thì không thể tin cậy được! bọn họ không nên đang đùa trò hải tặc! nắm lại, nếu như Usopp không xin lỗi thì đừng hòng tảo về!”

“Hãy cứ có tác dụng đi… nhưng lại hãy để đầu ta nuốm cho đầu cậu ấy, hãy lấy tính mạng ta đổi mang lại cậu ấy!!! Ta biết bây giờ ta chẳng có mức giá trị là bao nhiêu… nhưng về sau ta khăng khăng sẽ biến đổi kiếm sĩ đệ nhất thiên hạ! Ngươi sẽ không bị thiệt đâu!!!”

4. Usopp

“Đúng như ngươi nói, ta là kẻ chuyên bốc phét. Nhưng bao gồm một thứ ta cấp thiết nói dối, chính là niềm từ hào dòng máu hải tặc luôn chảy trong ta. TA TỰ HÀO LÀ nam nhi CỦA HẢI TẶC!!!”

“Yên chổ chính giữa nhé… sẽ không sao đâu… mi là mẫu thuyền bay được cả trên trời cơ mà! Đừng lo gì cả!”

“Nếu bây giờ ta không đánh nhau hết bản thân thì ta không có tư giải pháp ngồi thông thường thuyền cùng với họ. Cũng không có lí bởi gì nhằm thật lòng cười cợt vui vẻ với họ!”

“Luffy! Cậu làm những gì thế? Dậy đi! Đừng làm cho như sắp chết thế! rất khác cậu tí làm sao cả! mặc dù hòn hòn đảo có bị bịt phủ bởi vì cuộc tấn công này thì họ vẫn thấy được bầu trời và vẫn thấy được biển khơi cả! nơi đây không phải là địa ngục! Đừng làm như sắp bị tiêu diệt thế, và cũng đừng làm tớ lo ngại chứ! Luffy, đá đ.í.t hắn đi!!! Rồi ta sẽ cùng cả nhà trở về!!!!”

“Tớ xin lỗi!!! Tớ xin lỗi về tính ngoan thế của tớ! Tớ sai rồi! tuy vậy tớ đã hơi cứng đầu… mặc dù tớ nói tớ mong muốn rời ngoài nhóm… Tớ muốn biến đổi tất cả… tuy thế tớ ko thể! Tớ không thể làm được, vị vậy tớ xin cậu! làm cho ơn đến tớ quay về!… chỉ một lần thôi, hãy mang đến tớ được gia công đồng đội của cậu!”

“Luffy đã không còn anh của cậu ấy trong cuộc chiến… Ông tất cả biết là hiện nay cậu ấy cảm thấy cực khổ đến nuốm nào tốt không? Tôi nên ở thuộc cậu ấy để chia sẽ những khổ cực đó, nếu như không thì tôi cần thiết tự thừa nhận mình là một trong thành viên trong team của cậu ấy được!!!”

*

“Dù cho gồm một ngày làm sao đó, tôi mất mang vớ cả, vào khung giờ phút đón tử vong cô độc trên hoang đảo. Tôi cũng có thể nói rằng được rằng:’Cuộc đời của tớ thật đáng tự hào!’ rồi nhắm mắt. Tôi là chiến sĩ anh dũng trên hải dương Usopp!”

“Một người đàn ông bắt buộc chiến đấu khi niềm mơ ước của cộng đồng bị cười nhạo!!!”

“Cho mặc dù cô vẫn giấu cửa hàng chúng tôi một số chuyện… điều đó cũng chẳng sao. Vị hải tặc… trước lúc được thuyền trưởng chất nhận được thì không được rời ra khỏi nhóm! cho nên vì thế cô hãy… tin vào Luffy đi!!!”

“Cậu ấy cần sức khỏe của tôi!”

“Cho dù thời gian có trôi qua bao nhiêu, cho dù ngoại hình có chuyển đổi thế nào, bạn hữu là những người cùng đứng dưới một lá cờ và làm rõ về nhau… trong cả khi lá cờ phai màu, tình bạn vẫn là vĩnh cửu!!!”

“Ta sẽ không bỏ trốn đâu! Ta sẽ không bào giờ làm con bạn lúc xưa nữa!”

“Ta không đại bại được đâu! tất cả bọn họ đều đã sẵn sàng kĩ càng để tới Tân trái đất rồi!”

“Đúng là trước đây ta rất rứa chấp… luôn bốc phét nhằm tự lừa dối phiên bản thân… cơ mà giờ ta rất có thể thực sự làm đầy đủ gì ta vẫn nói!!!”

5. Brook

“Nếu gồm nước mắt, ta đang khóc cho thảo thích vì chưng sung sướng!”

“Cô đơn trên con tàu lớn, khúc hát này là vấn đề duy nhất khiến tôi có cảm hứng tồn tại…”

“Tôi thực sự vô cùng vui lúc được sống… chính vì ngày hôm nay… bởi một ngày như môn nay đã đến!”

“Laboon, cậu còn nhớ shop chúng tôi không? Bất cứ bao giờ tôi nghĩ mang lại cậu đông đảo thấy trái tim tôi như bị bóp chặt… shop chúng tôi đã quan trọng vượt qua được Đại Hải Trinh! Đồng team của họ đã chết cả rồi… Tôi đã hết hết tất cả nhưng ít ra… Tôi sẽ giữ mái tóc xù nhưng mọi fan đã nói kiểu như Laboon! Tôi vẫn bao vệ nó với cuộc sống thường ngày của mình… cùng nhất định bọn họ sẽ gặp lại nhau! hi vọng cậu vẫn ngóng tôi… cùng với lời hứa… ở mõm đá đó!!!”

“Chết đâu chỉ là giải pháp chuộc lỗi!”

“Ngươi bao gồm quyền gì nhưng mà nói! Ngươi đang chết lúc nào đâu?! bị tiêu diệt mà trờ thành hình tượng của nỗi hận thù được á?!!! dại XUẨN! bị tiêu diệt rồi toàn bộ còn còn sót lại chỉ là bộ khung thôi.”

“Trên đời này ta ghét nhất những kẻ coi phải chăng sinh mạng mình… Sặc hương thơm ô nhục!”

“Thuyền trưởng Luffy của bọn chúng ta… đã là Vua Hải Tặc tương lai… chỉ việc tin vào điều này thì còn có gì hoàn toàn có thể khiến chúng ta sợ hãi?!!! Bây giờ… ta sẽ chứng tỏ những gì mình định làm!!!”

“Luffy, tôi hứa hẹn với cậu đã trở nên mạnh mẽ hơn nữa!”

“Luffy đã chết rồi ư? thiệt nực cười, cậu ấy vẫn còn đấy sống với sẽ là người trở thành vua hải tặc!”

“Với chúng tôi đây là quần đảo của nỗi đau, bến cảng kỉ niện của thất bại, tuy nhiên cũng là hòn đảo của một mở đầu mới. Và trách nhiệm của shop chúng tôi cũng như những đồng đội là khởi xướng đề xuất cuộc lưu lạc này!”

6. Sanji

“Người đàn ông chuẩn bị tha thứ cho những tiếng nói dối của bạn phụ nữ.”

“Ai cũng đều có chuyện hoàn toàn có thể và cần yếu làm được!”

*

“Có chết cũng không tấn công được phụ nữ”

“Điều quan trọng nhất của con người là tấm lòng.”

“Suy suy nghĩ đi… một người đàn ông bị vượt qua trong trận quyết đấu… và lại được thương hại… đây là một chuyện thừa bi thảm! Sự đàng hoàng vô tình sẽ mang về nhiều âu sầu hơn mang lại kẻ chiến bại.”

“Con dao là linh hồn của người đầu bếp, không hẳn thứ để các ngươi thoải mái múa may như thế!!!”

“Các người hãy ngóng đấy! Ta sẽ cho những người thấy ‘tấn công độ ẩm thực’ địch thực là cầm nào!”

7. Nico Robin

“Trong suốt hai mươi năm chạy trốn với bị truy đuổi, ta vẫn phản bội rất nhiều người, dùng mạng sống của họ để đảm bảo an toàn mình! bởi ta không có gì để bảo đảm hay được bảo vệ. Nhưng giờ đây ta thiết yếu làm điều này được nữa. Mạng sinh sống ta từng quăng quật bỏ. Ước mơ của ta từng bị hoàn thành lại. Trái tim ta từng bị mất đi. Họ đã giúp ta tất cả lại toàn bộ mọi thứ! mong muốn của ta là 6 tín đồ nhóm nón Rơm, trừ ta ra hoàn toàn có thể rời khỏi đảo Water7 an toàn!”

“Nếu gồm một điều ước, thì tôi muốn… Tôi muốn được sống! Hãy đến tôi được ra khơi với các cậu!”

“TÔI MUỒN SỐNG!!!!!!!!!!!”

*

“Có một nơi mà tôi rất cần được trở lại… cùng tôi không cần các vị bảo vệ đâu. Tôi bao gồm đồng đội của mình!!!”

“Lịch sử rất có thể được lặp lại, tuy vậy con fan không thể trở về thừa khứ.”

“Đơn giản là vì ta ko thể không đồng ý lời thỉnh mong của một quý ông trang nhã được. Nếu muốn cám ơn thì nên cám ơn Jinbe ấy!”

8. Tony Tony Chopper

“Dù cậu có khen tôi giỏi… cũng không làm cho tôi niềm hạnh phúc đâu, dở người quá!”

“Tôi là bác sĩ mà… cứu người là việc đương nhiên phải làm!”

“Lá cờ là niềm tự hào của lũ ta! Nó đặc biệt quan trọng hơn bất kể thứ gì!!”

*

“Đã là con tín đồ thì phải có tự do!!!”

“Ta từ hào là một… QUÁI VẬT!!!”

“Trước trên đây tớ muốn giống fan vì tớ hy vọng có bạn… nhưng lại giờ, tớ ước ao trở thành quái vật để rất có thể giúp Luffy!”

9. Nami

“Nếu có thể cứu được chúng ta của bọn chúng ta, thì bằng bất kể giá nào cũng không thành vấn đề!”

“Tôi bắt buộc đưa bọn họ tới bất cứ đâu cơ mà thuyền trưởng của tôi muốn. Luffy mong trở thành vua hải tặc, vậy đề xuất tôi thiết yếu chỉ là một trong hoa tiêu thông thường được.”

“Im yên ổn nào các cậu! không vùng hải dương nào chúng ta không vượt qua được cùng với Merry cả!!!”

10. Franky

“Không thể buộc tội cho một tín đồ chỉ do sự trường tồn của họ!!!”

“Đã là đàn ông thì ngay cả khi mất quần, anh ta vẫn là 1 trong những con sư tử!!!”

“Dừng lại, Umi Ressha! Ngươi định chuyển người sản xuất ra mình đi chết sao? Tao không gật đầu đâu! Trả lại ông Tom mang đến tao!!!!!!!”

“Tom… ông luôn luôn là bạn mà tôi thân thương nhất! Tôi muốn ông tảo trở lại… trong một ngày không xa… tôi sẽ tạo ra sự được một mẫu thuyền mơ ước! ao ước của tôi… nó đã băng qua tất cả những bé sóng to một phương pháp tự hào! với rồi sẽ đi vòng quanh ráng giới!!!”

“Các kĩ sư của Galley-La. Iceberg, tôi đặt tinh thần ở chỗ anh! Anh vẫn luôn là tên học trò đầy băn khoăn như ngày nào… Bà Kokoro… Mấy đứa nhóc… Yokozuna… Những người dân trên hòn đảo…Những đứa em gái của ta… Sodom, Gomorrah…và… đám bầy em trung thành của ta! Ta chỉ đi 1 lúc thôi mà!!!!!!!!!!!!!!”

11. Going Mery

“Không sao đâu, tớ sẽ nỗ lực thêm chút nữa!”

“Mọi người, về bên thôi. Trở về biển khơi để trôi dạt một lần nữa nào. Tôi mang đến đón các bạn đây.”

“Một lần tiếp nữa thôi cũng được. Tôi còn ước ao ra biển”

“Đi nào, phần đông người! bọn họ cùng cảm giác tiếp nào! Tớ đến đón chúng ta đây!”

“Nhưng tớ đã rất vui… mang lại đến hiện nay tớ vẫn được các cậu yêu thương quý… Cám ơn khôn xiết nhiều! Tớ thật sự siêu vui!!! do có những cậu…!”

“Xin lỗi, tôi rất ước ao đưa các bạn đi xa hơn nữa. Xin lỗi, tôi rất hy vọng phiêu lưu cùng những bạn. Nhưng lại tôi… cơ mà tôi cảm xúc vô thuộc hạnh phúc. Cám ơn các bạn đã thương yêu tôi, tôi thực sự hết sức hạnh phúc…”

12. Jinbe

“Ta không cứu giúp Luffy vì chưng nó là em trai cậu, ta cứu vớt cậu ấy bởi ta kính trọng cậu ấy!!!”

“Không làm cho nỗi hận thù truyền kiếp… là cầu muốn của cả hai bé người to đùng đó!!! chủ yếu ‘hạt giống’ nhỏ nảy mầm trong bé rồi sẽ một ngày rộng phủ khắp hòn đảo!!!”

“Tôi khôn xiết vui vì cậu đã mời tôi có tác dụng đồng đội… được dong buồm cùng mọi người hẳn vẫn thú vị lắm… tuy nhiên có một số trong những việc tôi rất cần được làm bây giờ… tôi đã không còn đường để trở về nữa rồi… toàn bộ mọi thiết bị tôi làm mọi như đang trở thành những vết nhơ không thể thuận tiện xóa sạch sẽ được… giờ tôi chỉ muốn được thiết kế gì đó, để đền bù lại đa số tội lỗi của mình… tôi hứa hẹn sẽ chạm mặt lại mọi fan một lần nữa… với nếu thời điểm đó, tình đồng đội của họ vẫn nguyên vẹn như ngày hôm nay… thì cậu có thể mới tôi dự vào băng mũ Rơm… một đợt tiếp nhữa được không?”

“‘Hạt giống’ nhỏ bé nhưng con ôm ấp đêm ngày… từ giờ đồng hồ hãy được cho phép ra được bảo đảm nó!!!”

“Dùng máu tôi đi… là nhóm F đấy! Lấy bao nhiêu cũng được!”

“Tôi sẽ nhắc mọi bạn đây không hẳn là thời điểm để thẫn thờ sơ hở!! khi ở bờ biển, thực trạng chỉ tất cả một, bạn sống ta chết! Và họ hoàn toàn dấn thức rõ điều đó. ĐÂY LÀ THẮNG LƠI… DÀNH đến PEDRO! Mọi tín đồ đều nhận thấy cả rồi cần không? các bạn nghĩ địch đã mất từng nào người? Đứng từ địa chỉ của chúng thì đấy là một thảm họa chưa từng có. Các bạn có nghe thấy tiếng hét của Pedro bật ra tự thẩm sâu trong bản thân không? ‘HÃY KHÔNG NGỮNG XÔNG TỚI!!!’ Luffy thâu tóm được thực trạng trong nháy mắt, và ngay lập tực xúc tiến kế hoạch đối phó với đối phương. Tiền truy tìm nã của Dogtooth là cả tỉ Berry! Luffy đang yêu cầu đem đỏ đen cả tính mạng mình! Một ngày nào đó bọn chúng sẽ tới, từ vùng sau màn sương?! tính đến khi chúng ta có thể thoát ra được khỏi vùng khu đất nằm bên dưới sự cai trị tuyệt đối của ý chí Big Mom, KHÔNG ĐƯỢC MẤT CẢNH GIÁC!!! Mọi fan không nghe được giờ đồng hồ gào thét đó của Pedro sao?!”

13. Donquixote Doflamingo

“Chính nghĩa phía trong tay kẻ mạnh!!!”

“Hải tặc là man rợ ư? thủy quân là chính nghĩa ư? trường đoản cú xưa đến thời điểm này hai dòng mác này đã tráo đổi lẫn nhau không biết bao nhiêu lần rồi..!!! đàn nhóc chưa bao giờ biết cho hòa bình.. Bầy nhóc chưa bao giờ biết cho chiến tranh… cách nhìn đời của chúng quá không giống biệt!!! Kẻ làm sao đứng trên đỉnh vinh quang quẻ sẽ tư tưởng đúng không đúng theo ý mình!!! Ngay hiện giờ chúng ta đã đứng trên lãnh địa trung lập!!! ‘Chính nghĩa vớ thắng’ sao?! Phải, tất yếu rồi! Kẻ chiến thắng cuộc… đó là chính nghĩa!”

“Thời điểm này đã ngay gần kề. Hãy đi với đặt nền móng mang đến nó. Một trái đất nơi mà chỉ có những tên cướp biển khơi thật sự mới có thể tồn tại đã sớm tới. Hồ hết kẻ không có sức mạnh, hãy chạy đi khi ngươi còn tồn tại thể. Cơn thủy triều sẽ cuốn phăng đi đông đảo kẻ không tồn tại sức mạnh phù hợp và một Kỷ Nguyên bắt đầu sẽ bắt đầu!”

14. Shanks

“Nghe này… Người rất có thể đổ rượu lên người ta, người hoàn toàn có thể quẳng thức ăn vào ta… thậm chí có thể nhổ vào ta. Ta vẫn chỉ cười cợt vào rất nhiều điều đó. Nhưng… bất kể vì sao nào… không có ai được phép làm hại các bạn ta!”

“Chém làm thịt vô cớ không làm cho cậu trở thành bầy ông đâu!”

“Không vồ cập vì ngẫu nhiên lý vì gì, ta sẽ không tha thứ cho bất kể ai cồn vào anh em ta!”

“Này, chớ khóc chứ ! oắt con là đàn ông mà phải không?… Chỉ là một trong cánh tay thôi nhưng …Nhóc bình yên là xuất sắc rồi!”

“Ồ, nhóc đang vượt qua cả bầy anh ư? Vậy thì, giữ hộ anh chiếc mũ này nhé. Nó rất đặc biệt với anh, một ngày nào đó hãy trả lại nó mang đến anh khi nhóc đã là một trong hải tặc vĩ đại!!!”

“Nghe anh nhé Luffy… Biết đến thắng lợi và thất bại, quăng quật chạy cùng rơi nước mắt… Đó là con đường sẽ giúp đỡ cho nhóc biến người bọn ông thực thụ… Khóc cũng xuất sắc thôi… Hãy thừa qua điều này nhé!!!!!”

*

“Cánh tay này… tôi khuyến mãi nó mang lại thời đại mới!!!”

“Ta tiếp đây để… kết thúc cuộc chiến này!”

15. Dracule Mihawk

“Tên của ta là Dracule Mihawk. Để ta nói cùng với ngươi vài điều. Bị tiêu diệt ở đây, vào thời gian này, là vượt sớm mang đến ngươi, Roronoa! Hãy xét nghiệm phá bạn dạng ngã của mình, tò mò thế giới thiệt sự, cùng trở nên bạo phổi hơn. Bất kỳ lâu như vậy nào, ta cũng trở nên luôn nghỉ ngơi trên đỉnh điểm để hóng ngươi. Hãy thừa qua nhân loại này! vượt qua ta! Roronoa!”

“Ta cảm xúc thương hại cho ngươi, kẻ yếu ớt ớt! ngay cả những tìm sĩ mạnh mẽ nhất cũng không đủ can đảm đấu cùng với ta, vị họ biết tự lượng mức độ mình. Chiếc ý chí mãnh liệt muốn thử thách ta, nó đến từ trái tim quả cảm của ngươi, giỏi sự dại ngốc của ngươi!!?”

“Thằng nhóc con này không tồn tại sức mạnh mẽ gì đặc biệt quan trọng nhưng dòng mà nó có… nó để cho mọi tín đồ đều ao ước đến cùng với nó, trợ giúp nó… Đó là thứ vượt trội nhất trong đại dương mênh mông này rồi!!!”

“Khi một kẻ vứt vứt lòng trường đoản cú tôn của mình, đó luôn là vì bạn khác!”

16. Những nhận thứ khác

Bellemere (mẹ của Nami)

“Tôi cấp thiết chối vứt thành viên vào gia đình của bản thân được, cho mặc dù có phải hi sinh cả mạng sống! tất cả thể công ty chúng tôi không bao gồm quan hệ tiết mủ, nhưng chúng tôi là một gia đình. Tôi luôn mơ ước mình được biến hóa một người chị em đúng nghĩa. Cả hai đứa… hầu như là phụ nữ của tôi!!!”

“Noijko, Nami! Đừng để thua bất cứ ai. Là đàn bà phải sinh sống thật kiên cường. Dù xảy ra chuyện gì thì cũng chớ căm hận vị đã hình thành trong thời đại này. Mặc dù cho không ai ưa gì bọn họ thì cũng cứ mỉm cười. Chỉ việc các con còn sống, độc nhất vô nhị định niềm hạnh phúc sẽ mang đến với với các con!”

“Mẹ yêu các con! ví như con rất có thể sống sót, tiếp nối hạnh phúc… sẽ tìm tới với con!”

Blackbeard (Marshall D. Teach)

“Giấc mơ của một người bọn ông vẫn không bao giờ chết!”

“Bị chê cười gồm gia đặc biệt đâu!!!”

Bluejam

“Kẻ tồn tại trên mặt trận chỉ là các ‘kẻ mạnh’ và ‘thằng hèn’… thực tiễn thì nhân vật luôn luôn luôn chết!”

Boory & Doory

“Chúng ta cố định không nhằm lá cờ hải tặc của người sử dụng mình bị gãy đâu!”

“Tài sản với tính mạng, toàn bộ đều vẫn tan đi như cat bụi… tuy nhiên đã là đồng chí Elbaf, nếu rất có thể chết một giải pháp tự hào thì mới là vinh quang… với niềm trường đoản cú hào ấy lại được thừa kế ở Elbaf, vươn lên là một bảo bối vĩnh cửu.”

Boa Hancock

“Tình yêu thương là bão tố”

Coby

“Ta không nên băn khoăn lo lắng về việc rất có thể để đã có được ước mơ tuyệt không, miễn là ta có mong ước làm điều đó!!!”

Crocodile

“Lí tưởng đó là ‘hiện thực’ nhưng mà chỉ rất nhiều kẻ có thực lực mới dám há miệng nói.”

“Ngươi phải bảo đảm an toàn kẻ nhưng ngươi muốn bảo đảm an toàn đấy! Đừng để chúng giết được hắn!”

Curly Dadan

“Cha mi chết rồi cùng thời cụ đã nỗ lực đổi. Nếu mi khôn phệ và trở thành một vĩ nhân thì thời điểm đó mới có thể sống chết theo ý mình.”

Dr. Hiruluk

“Các ngươi nghĩ con tín đồ sẽ bị tiêu diệt đi khi nào? Khi mắc bệnh ư? KHÔNG!!! Khi ăn phải nấm độc ư? KHÔNG!!! lúc bị đại pháo phun vào ư? KHÔNG!!! nhỏ NGƯỜI TA CHỈ CHẾT ĐI lúc BỊ QUÊN LÃNG!!!”

Franky Family

“Đại ca, hãy tha lỗi mang lại tụi em nhé! Tụi em xin lỗi, thật thà xin lỗi! bọn chúng em đồng ý mọi hình phạt! Tụi em là phe cánh ngu dốt, vị vậy… đó là cục bộ kế hoạch của tụi em! Đây không phải là để gượng nhẹ nhưng… lo mang đến đại ca là xấu ư? những người đại ca nhặt về từ khi còn là du côn… Lo cho hạnh phúc của đại ca là xấu ư?!!! Đây là cơ hội để thách thức sức mạnh của tụi em sinh sống Water 7! chắc chắn tụi em sẽ thành công! Hãy yên vai trung phong đi, đại ca! dù đại ca bao gồm đi đâu chăng nữa… tụi em vẫn là bọn em của đại ca!!!”

Gan Fall

“Hãy cho bọn họ nghe giờ hát của đảo.”

“Vearth không bao giờ từ chối bất kể ai.”

“Phải rồi! Sao ta không sở hữu và nhận ra?!! Vearth bậm bạp đến nhường nhịn đó, đâu riêng gì là thứ để chúng ta tranh giành.”

Genzo

“Đủ rồi, nhỏ biết là đã chẳng được gì nhưng Nami. Câu hỏi làm đó chỉ mang lại nỗi đau nhưng thôi. Nhưng bé thật sự đã kungfu rất giỏi đấy, một cô nàng luôn âm thầm đấu tranh cho chúng ta, thiệt sự là khôn cùng giỏi. Nắm là quá đủ rồi, mang lại lúc chúng ta phải đấu tranh cho chính mình thôi, Nami!”

Gol D. Roger

“Các ngươi mong mỏi của cải của ta ư? nếu như muốn các ngươi hãy ra biển mà tìm. Ta để hết ngoài biển đấy!”

“Tôi là Roger! Đây là cuộc gặp gỡ gỡ số phận đấy, Rayleigh! cũng muốn làm chao đảo trái đất cùng tôi không?”

“Mỗi một người, cho dù sớm mặc dù muộn rứa nào, thời điểm để bọn họ toả sáng sủa rồi cũng trở thành tới!”

Iceberg

“Giờ là lúc… nhằm tha vật dụng cho chủ yếu mình, Franky!!! Hãy sống vì chưng giấc mơ của cậu!”

“Đây là con tàu cơ mà Vua Hải Tặc đã đi! nhỏ tàu mạnh dạn mẽ hệt như ánh khía cạnh trời, chuẩn bị vượt qua cả ngàn đại dương!!! cái tên này nghe vắt nào Franky? THOUSAND SUNNY!!!”

“Tôi hiện thời đang nhìn thấy một phép lạ. Đó là phép lạ bởi một loại thuyền sẽ vượt qua mức chịu đựng buổi tối cao sản xuất ra! Tôi có tác dụng thợ đóng thuyền vẫn lâu, chưa lúc nào nhìn thấy một mẫu thuyền hải tặc hoàn hảo như thế! Nó trái thật rất đáng khâm phục!!!”

Ippon Matsu (Ông già buôn bán kiếm sống Loguetown)

“Đàn ông gởi gắm ước mơ của mình cho một người đàn ông khác, tất cả gì không đúng chứ?”

Emporio Ivankov

“Kì tích chỉ mang đến với đa số ai không lúc nào bỏ cuộc!”

Montblanc Morland

“Đối với gần như nhà thám hiểm, hầu như người phân tích đã lặn lội tư bể vì niềm hạnh phúc của con người thì lễ tế này là một sự sỉ nhục!!!”

“Các người… sao phải lúng túng đến thế, hại một thứ không hiện hữu nhưng mang cả mạng người ra nịnh bợ nó!!?”

“Thần thánh của những người dù là vĩ đại mang đến mấy cũng ko thể cao thâm hơn mạng tín đồ được!”

Montblanc Cricket

“Những kẻ ko đủ khả năng chiến đấu bởi vì ước mơ vì vậy mà cũng dám vỗ ngực từ xưng là hải tặc sao?”

“Chúng ta sẽ mơ mộng gì tiếp đây?”

Monkey D. Dragon

“Đất nước này giống hệt như một tranh ảnh thu nhỏ phác hoạ tương lai của cụ giới. Sẽ không còn thể có hạnh phúc trong nhân loại mà đông đảo thứ bị xem là rác rưởi bị quét sạch. Rồi một ngày tôi thề sẽ cho việc đó thấy tôi đổi khác thế giới này ra sao!”

“Có lí vì chưng để cản một người đàn ông ra khơi sao?”

Monkey D. Garp

“Lý do khiến cho Roger không bỏ chạy bởi vì sau lưng hắn là những người dân hắn yêu thương.”

“Ta không có lòng cảm thông cho tội phạm, nhưng gia đình là một chuyện khác!”

Mr.2 Bon Clay

“Bởi vì lũ ta là bạn! Ta không cần một lí vị nào chưa dừng lại ở đó nữa!!!”

“Thời gian không khi nào làm chuyển đổi được tình bạn!”

“Con người có thể mất đi nam giới tính, rất có thể mất đi đàn bà tính, cơ mà đừng để đánh mất nhân tính!”

“Luffy-chan! Cậu nhất định yêu cầu cứu được anh trai cậu bằng mọi thủ đoạn đấy! Tớ tin chắn chắn như vậy!”

“Nó là một quãng thời hạn dài! Tớ thiệt sự thấy khôn cùng vui sướng dịp này! Tớ thật khùng đề nghị không?!!”

“Luffy-chan… Tớ tới cứu giúp cậu đây! Trong cái thương hiệu của tình bạn! Đừng vứt cuộc! Đừng quăng quật cuộc, Luffy-chan!!!”

“Hãy vờ như họ chưa từng nói tạm thời biệt! Nụ hoa của tình chúng ta đã nở rộ ngay cả trong địa ngục! bên trên bờ bờ cát trắng xóa nơi những nhỏ sóng tới và đi, nó sẽ mang theo những điều ấy như đông đảo kỉ niệm. Bọn họ sẽ có tác dụng nó nở rộ quay lại một ngày làm sao đó, bên trên OH COME MY WAY!!! chúng ta sẽ gặp nhau trên khu vườn của OH COME MY WAY!!!”

Mr. 3

“Nếu tôi nói cùng với cậu rằng tôi ở đó là vì kính trọng tình đồng minh của cậu, thì cậu gồm cười tôi không?”

Sabo

“Con đã sống như phụ huynh mong muốn, chỉ xin phụ thân đừng làm đau hai bạn họ. Chúng ta là gần như người bạn bè vô giá chỉ của con.”

“Thành phố này còn hôi hám hơn hết núi rác rưởi kia, mùi hăng hám của không ít con bạn mục nát. Chừng nào còn sinh sống đây, tôi ko thể giành được tự do!”

“Tôi hổ thẹn bởi đã hiện ra trong gia đình quý tộc.”

“Tự bởi vì là gì vậy? cần tìm nó chỗ nào đây?”

“Điều tôi sợ nhất… là bị nuốt chửng trong cái đất nước này, và đổi mới một con người hoàn toàn khác! Tôi đã không quay về đâu!!!”

Jaguar D. Saul

“Hãy từ bỏ hào Robin, mẹ cháu đã vô cùng kiên cường, Ohara cũng thế! Một ngày nào đó cháu sẽ truyền lại lịch sử vẻ vang của quần đảo này, Robin! Ohara đã một mình chiến đấu với nạm giới!.. Biển to lớn lắm, nhưng chắc chắn là cháu vẫn tìm thấy đồng đội bảo đảm an toàn mình! không có bất kì ai sinh ra trên đời mà đơn lẻ cả! Ở chỗ nào đó sẽ có được đồng đội ngóng cháu, hãy đi chạm chán họ Robin!…Và sống cùng họ!”

Shirley

“Hãy căng mắt ra mà lại nhìn! Ngay bây giờ đây, ở quảng trường này với ngay trên thai trời… những người dân đang chiến đấu chống lại bầy hải tặc khu người cá đó là con người đấy!!!”

“Ngay bây chừ cho mặc dù có chuyện gì xảy ra… hãy quan gần cạnh cho thiệt kĩ!”

Silvers Rayleigh

“Có lẽ không có gì là tình cờ trên trái đất này. Có vẻ giống như các gì đã xảy ra là quan yếu làm khác được. Số phận đang từ từ tạo cho chính nó. Dù trong trường đúng theo nào thì Luffy đã và đang bước lên một khoảng cao new và đã trở thành một người bọn ông vô cùng tương thích để đội chiếc mũ đó. Rốt cuộc, sống thọ thêm một ít cũng chưa hẳn là ý tồi!!!”

“Cuộc sống luôn ẩn chứa các điều quá bất ngờ nho nhỏ!!!”

“Luffy, vươn thẳng tới đỉnh cao nhé!”

“Hôm nay học tập trò của ta ra khơi, hãy tôn kính điều đó. Ta khuyên các ngươi tránh việc bước qua lằn oắt này.”

Straw Hat Pirates

“Từ giờ cho đến khi bất kể chuyện gì xảy ra, dấu hiệu trên cánh tay trái này đang là vật chứng cho tình chúng ta của chúng ta!”

T-bone

“Khi bộ đội của ta bị thương, ta cũng đau nhức không kém!”

Tom

“Không phải là do chúng, một lúc đã có tác dụng nó… Dù tốt hay là xấu… mặc dù rằng nó có là gì nữa vào tương lai… Nhưng, bất kỳ chiếc thuyền đó có tác dụng mọi người bị thương tốt nó có hủy diệt cả nhân loại đi nữa… thì người tạo nên sự nó cũng chẳng lỗi lầm gì cả… vì thế người tạo nên sự nó ko được từ bỏ nó! Đừng đổ hết tội lỗi lên thuyền của mình! MỘT bé NGƯỜI THÌ PHẢI BIẾT TỰ HÀO VỀ THUYỀN CỦA MÌNH!!!!”

Van Augur

“Vì nhân loại này là một trong những guồng trang bị khổng lồ… làm cho tất cả đều kẻ nào đi trên con phố khát vọng có sức mạnh vô địch… cùng nhau tập trung ở đây.”

Vivi – Công chúa Arabasta

“Trong bóng về tối và mưa gió, tôi đã gặp gỡ một chiếc thuyền nhỏ. Loại thuyền kia vỗ dịu lên tôi nói rằng: chúng ta có thấy được tia sáng đó không? dòng thuyền đó mang đến dù gặp bóng về tối cũng không thể lạc hướng. Đó là một chiếc thuyền kì diệu. Nó dường như vừa nhảy múa vừa vượt qua những con sóng dữ. Mặc dầu sóng lớn gió bự đến đâu mũi thuyền cũng vẫn nhắm tới phía trước, và sau đó nó giơ tay chỉ: Hãy nhìn kìa! Ánh sáng sủa đó! mang lại dù ở đầu cuối ánh sáng sủa đó chỉ với ảo ảnh, nhưng so với tôi, nó trọn vẹn chân thực…”

“Mưa bây giờ… rơi xuống như trước đó đây…Vì cơn ác mộng đã trọn vẹn chấm dứt…”

WhiteBeard

“One Piece thật sự tồn tại!!!”

“Con nghĩ rằng ta lại bán đứng nam nhi mình ư? KHÔNG BAO GIỜ!!!”

“Ta ko thiên vị ai cả, ta yêu các con như nhau…”

“Con tất cả vui khi bao gồm người phụ thân này không?”

“Ta mong muốn gì ư? với ta, mái ấm gia đình là kho báu lớn nhất!”

“Ta là tín đồ của thời đại cũ, chẳng có chiến thuyền nào có thể đưa ta đến được thời đại mới. Vậy cho nên hãy để hồ hết chuyện được xong xuôi ở đây!”

“Các bé hãy tha lỗi cho ta… Ta đã phệ lên như một kẻ ngốc… Chính những con đã mang lại ta hầu hết thứ… cuộc sống ta mang lại đây thôi… Ta đã bao gồm một cuộc hành trình dài dài, khôn xiết dài… Ta cực kỳ biết ơn những con… VĨNH BIỆT TẤT CẢ…”

Fujitora Issho

“Trong một cuộc chiến, vị núm là yếu tố then chốt. Không có một kẻ có suy xét nào dám đâm dầu chiến đấu bằng cảm giác và lòng yêu mến hại.”

“Điều chúng ta cần ở đây là ‘hiện thực’. Tôi đã gật đầu đồng ý trao trận đánh hoàn toàn vào tay họ. Là kẻ cầm quyền nhưng phải chịu ảnh hưởng vào số đông hải tặc để đối phó với thất vũ hải, tôi gồm tư phương pháp gì mà lại dương dương dòng mặt ngạo mạn từ bỏ đắc để thuyết giáo về công bình và lẽ cần chứ! Đều dựa vào vào công sức và xương máu của các hải tặc, dân chúng và các chiến sĩ mà vương quốc này new giành được thắng lợi!”

Kaido

“Mặc mẹ cái thế giới này thư hùng ra sao. Đã mang lại lúc ông đây mở đầu một trận đánh kinh thiên đụng địa rồi!”

Bartolomeo

“Dù ta bị nhân gian coi khinh thường chẳng đáng xu tiền, ta cũng trở nên không khi nào quay sườn lưng với đồng đội khi họ phải đến ta!”

Pedro

“Nếu ta hoàn toàn có thể góp một viên gạch mang đến nền móng của quả đât mà người chủ đã ngóng đợi, chà! cố gắng thì còn có gì nhằm mà đòi hỏi nữa chứ. Và ta chắc hẳn rằng đủ thời gian để gia công việc đó!”

Chiffon

“Bege! Em đang kể anh nghe rồi cần không… họ là ân nhân của Lola! Nói ‘Cảm ơn các bạn đã cứu Lola’ thì dễ dàng lắm thay. Nhưng lại khi những vị ân nhân đó chạm chán hiểm nguy… đó bắt đầu là lúc bọn họ biết được rất nhiều lời cảm ơn tê thực sự bao gồm bao nhiêu giá bán trị!!”

Katakuri

“Đừng bao giờ… NHÚNG TAY LÀM XẰNG vào TRẬN QUYẾT CHIẾN GIỮA NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG!!!”

Kamyu (quân phiến loại giả mạo ở Arabasta)

“Đúng vậy, lúc còn nhỏ, ta đã vô cùng khâm phục những chiến binh ở đất nước Arabasta. Cùng ta… luôn mơ mong một ngày nào kia mình đã được giống hệt như họ. Ko phải! Đó chỉ là xúc cảm mà thôi! Ta chỉ mong muốn trở thành một chiến binh trẻ trung và tràn đầy năng lượng như những người dân ta đã thấy cơ hội nhỏ. Một ngày làm sao đó… lũ ta hoàn toàn có thể chỉ là một lũ giả mạo hèn nhát, nhưng lại ta vẫn đang còn ước mơ một ngày nào đó ta sẽ trở thành người hùng. Dù bây chừ bọn ta chỉ là 1 trong những lũ không ra gì, tuy thế mà… ngay cả khi giấc mơ của ta không thành hiện nay thực, ta cũng cần thiết để bầy trẻ kia cần từ quăng quật giấc mơ của mình! ngay cả khi ta ko thể vượt mặt được ngươi, thì về sau chắc chắn bầy nhóc đó sẽ làm được! Vì đàn chúng… ta vẫn chiến đấu! nếu ta sống là 1 tên giữ manh vô dụng, một kẻ hèn hạ suốt ngày chỉ biết lừa gạt bạn khác… thì thà ta mất mát để… một lượt được biến hóa anh hùng!!!”

Sumo (quân phiến loại hàng nhái ở Arabasta)

“Ta cũng biến thành chiến đấu với các ngươi… chính vì giấc mơ của thủ lĩnh cũng chính là giấc mơ của ta! gồm thể… khi còn bé bỏng ta luôn luôn làm đầy đủ điều rất là ngu ngốc cùng bị mọi bạn cười chê… nhưng lại thủ lĩnh luôn nói ‘dù có yếu đuối như thế nào cũng yêu cầu đứng vững’. Tôi vẫn theo anh, thủ lĩnh của tôi! Bất kể nơi nào amh đi cũng sẽ có tôi. Tôi sẽ thay đổi người anh hùng cùng cùng với thủ lĩnh!!”

Wiper

“Vô ích thôi Enel, ngươi không phá nổi đâu, lịch sử dân tộc đầy từ bỏ hào của các chiến binh Shandora trên mảnh đất nền này.”

“Sức mạnh mập mạp ấy luôn luôn được xuất hiện và nuôi dưỡng, ngươi không thể hạ gục nó mặc dù có đốt bao nhiêu rừng, phá huỷ từng nào di tích… Đất bà mẹ sẽ không bao giờ thua!”

“Mũ Rơm… HÃY THẮP LÊN NGỌN LỬA CỦA SHANDORA!!!”

“Xin thề, ngọn lửa Shandora vẫn không khi nào tắt.”

Zeff

“Nhìn cho kĩ, Sanji! có những thời gian ngươi giắt cả một tá khí giới quanh mình cũng không bởi một ngọn giáo lao ra từ bao gồm trái tim ngươi. Chiến tranh của hải tặc là một trong cuộc tử chiến. Chỉ cần một giây chùn cách thì sẽ dễ dãi bị tấn công bại! tuy nhiên ít nhất… thằng nhỏ dại ấy không hề do dự! Đó là trang bị để tồn tại phải không? tốt là tinh thần không sợ chết?”

Bellamy

“Ta biết ta sẽ thần tượng nhầm người… thật dở người xuẩn! Ta là 1 trong những tên dại ngốc! Nhưng ngay cả thằng ngu cũng có thể có những phép tắc và niềm tự tôn của riêng mình!!!”

Trafalgar D. Water Law

*

“Kẻ yếu không tồn tại quyền được lựa chọn cách chết!”

“Không ai rất có thể đảo ngược bánh xe pháo của định mệnh.”

“Thời đại mới của rất nhiều kẻ khỏe mạnh đang tới. đàn ta sẽ phá huỷ guồng quay mà các ngươi dựng lên để không ai rất có thể xoay đưa nó được nữa!”

Kokoro

“Hãy xem cho kỹ nhé Chimney… Dù đến cuối cùng, sống hay chết… Họ cũng đã làm được chuyện nhưng mà mấy trăm năm qua không ai làm được.”

Koshiro – Sư phụ của Zoro

“Thanh kiếm cực tốt là thanh kiếm đảm bảo an toàn được đa số gì mình thích bảo vệ với chặt đứt hồ hết gì bạn muốn chặt. Còn thanh kiếm nào va tới đâu để dấu tích tới kia thì ta không cho là kiếm.”

“Con hãy nghe đây! bên trên đời này cũng có thể có kiếm sĩ ko chém đứt được vật gì cả.”

Lola

“Hãy quan sát họ xem! lũ họ vẫn đứng đó! mẫu bóng của họ cũng trở thành lấy mất… giả dụ họ ko từ bỏ cơ hội chiến thắng, ta cũng không thể rời ra khỏi đây! họ đã coi chúng ta là niềm hy vọng, nhưng đến lúc nguy cấp họ lại bỏ chạy… như thế không không giống gì chủng loại sâu bọ cả!!!”

“Sống hay chết nó không còn là vấn đề nữa! Ta không để ý đến điều đó!!! TA SẼ KHÔNG BAO GIỜ TRỞ LẠI BÓNG ĐÊM NỮA!!!”

Marco

“Bảo vệ Luffy!!! Ace đang sống mãi vào Luffy!!! chúng ta phải ráng Ace bảo đảm an toàn thằng nhỏ bé bằng gần như giá… Nếu bọn họ để thằng nhỏ xíu chết, này sẽ là nỗi nhục nhã mang đến băng hải tặc Râu Trắng!!!”

“Tổng bộ hải quân… lo nhưng đỡ nhé!”

Mong rằng qua hầu hết câu nói hay tốt nhất trong One Piece hoàn toàn có thể truyền cảm giác và những bài học quý giá chỉ trong cuộc sống. Trường hợp có bất kỳ câu nói nào của các nhân vật không đủ trong bài bác viết, hãy góp ý vào mục bình luận bên dưới nhé.

Từ khóa:

câu nói của hilulukcâu nói cửa ngõ miệng của luffycâu nói hay của frankycâu nói tốt của shank tóc đỏcâu nói tốt của shanks tóc đỏkẻ yếu không tồn tại quyền được chọn cách để chếtnhững câu nói của shank tóc đỏnhững câu nói hay của shanksnhững câu nói hay nhất của shank tóc đỏnhững câu nói ngầu độc nhất vô nhị của zoro