Bộ chuyển đổi wifi sang lan

-

Chuyển wifi thanh lịch mạng dây là 1 thủ thuật bé dại nhưng siêu tiện lợi khi bạn thường xuyên biến hóa mạng wifi cùng với mạng dây. Thường thì khi máy máy tính hoặc laptop để bàn (có thẻ wifi) của công ty đang được liên kết internet trải qua bộ định tuyến đường WiFi mà bạn cắm dây mạng để liên kết internet qua cổng Ethernet, hệ thống vẫn tiếp tục kết nối qua WiFi thay bởi vì ưu tiên kết nối mạng dây. Cùng curvesvietnam.com khám phá cách tự động đưa wifi lịch sự mạng dây cực nhanh nhé!

Mạng dây bao gồm nhanh rộng Wifi xuất xắc không?


Tất nhiên là có rồi, và không có cách nào mà lại Wifi hoàn toàn có thể theo kịp vận tốc của Ethernet. Mặc dù nhiên, bên trên thực tế, khoảng cách này nhỏ tuổi hơn các bạn nghĩ. Nhờ các technology như 802.11ac cùng 802.11n, với tốc độ tối đa lần lượt đạt 866,7Mb/s và 150Mb/s, Wifi ngày càng được không ít người theo đuổi. Mặc dù con số này khá ảo trong cuộc sống thường ngày thực nhưng mà Wifi vẫn đủ tốt để đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu hàng ngày của bạn.

Bạn đang xem: Bộ chuyển đổi wifi sang lan


Mặt khác, Ethernet có thể đạt tốc độ lên đến mức 10Gb/giây bởi cáp Cat6. Tốc độ tối nhiều của mạng Ethernet phụ thuộc vào một số loại cáp các bạn sử dụng. Mặc dù nhiên, chỉ cần cáp Cat5e có tốc độ tối nhiều là 1Gb/s, và tốc độ này cực kỳ ổn định.
Cần để ý rằng vận tốc Internet của người sử dụng giống như 1 nút cổ chai, tức là nếu vận tốc Internet tốt hơn nhiều so với ngẫu nhiên loại liên kết nào bạn đang sử dụng, thì chúng ta tăng tốc liên kết đó từng nào cũng là vô nghĩa.
Ethernet ảnh hưởng đến tốc độ giữa những thiết bị bên trên mạng. Ví dụ, nếu bạn muốn truyền tệp nhanh nhất hoàn toàn có thể giữa hai máy tính trong nhà, thì áp dụng mạng bao gồm dây sẽ cấp tốc hơn WiFi. Tại thời điểm đó, kết nối Internet không thâm nhập vào quy trình truyền, vày vậy bạn sẽ nhận được vận tốc tối đa mà lại phần cứng mạng của chúng ta có thể cung cấp.
*
hướng Dẫn phương pháp Chuyển Wifi sang trọng Mạng Dây Cực cấp tốc 1"><1 Click> phía Dẫn cách Chuyển Wifi sang Mạng Dây rất Nhanh

Cách chuyển wifi sang trọng mạng dây


Bước 1.

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Sao Chép Luận Văwav To Mp3 Converter Online

Mở kết nối mạng (Open Network Connections) vào Control Panel (bảng điều khiển) -> chọn Network Connections (Kết nối Mạng).
Bạn cũng có thể nhập lệnh ncpa.cpl trong hành lang cửa số Run (Win + R). Từ thực đơn tệp, chọn Advanced -> Advanced Settings (Cài đặt nâng cao). Nếu như bạn không thấy thực đơn này, hãy nhấp vào Organize (Sắp xếp) -> Layout (Bố cục) -> tích vào phần menu Bar (Thanh Menu).
*
hướng Dẫn cách Chuyển Wifi lịch sự Mạng Dây Cực cấp tốc 2">chọn Advanced Settings
Bước 2. trong tab advanced settings (cài để nâng cao), bạn có thể xem danh sách toàn bộ các kết nối của mình. Để ưu tiên các mạng bao gồm dây, hãy dịch chuyển mũi tên blue color lam ở bên phải để mang đường dây Ethernet lên đầu danh sách.
*
phía Dẫn cách Chuyển Wifi quý phái Mạng Dây Cực cấp tốc 3">di đưa Ethernet lên đầu danh sách

http://curvesvietnam.com – trang web đăng ký dịch vụ thương mại lắp mạng FPT số 1 tại Việt Nam