Bản đồ chỉ đường thành phố hồ chí minh

-

Google map TPHCM | Là chủ thể được bạn dân đang sinh sinh sống tại tp.hcm (Sài Gòn) tìm kiếm rất nhiều mỗi ngày. Hôm nay, Blog trằn Phú xin được chia sẻ đến với chúng ta về bạn dạng đồ các quận, thị trấn của tp hcm trên Google Maps mời chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Bản đồ chỉ đường thành phố hồ chí minh

*

Nào hãy thuộc Phú khám phá nhé!


Bản vật dụng google map TPHCM bắt đầu nhất

Xem bỏ ra tiết bản đồ tp hcm trên Google Maps:

*** Đừng quên dùng chuột “CLICK” vào “+” hoặc “” nhằm thu nhỏ tuổi hoặc phóng to bạn dạng đồ nhằm xem cụ thể các quận thị xã tại tphcm nhé!

Bản đồ những quận huyện tp.hcm trên Google Maps

Hãy thuộc Phú điểm qua phiên bản đồ các quận huyện thành phố hồ chí minh trên Google Maps được cập nhật thường xuyên nhé!

Bản đồ gia dụng Quận 1 TP.HCM

Quận 1 sống động gây tuyệt vời với Dinh Độc Lập, nơi từng là tư dinh của tổng thống, mang đến cho khác nước ngoài các tour tham quan phòng thời chiến và nhà thời thánh Đức Bà bao gồm niên đại từ gắng kỷ 19. Bảo tàng tp.hồ chí minh lưu giữ các bản đồ địa phương và hình ảnh lịch sử, trong những khi Bảo tàng thẩm mỹ trưng bày những tác phẩm việt nam đương đại. Những ki-ốt thực phẩm và quầy hàng thủ công bằng tay mỹ nghệ tấp nập trong khu chợ Bến Thành, trong những lúc Đường Phạm Ngũ Lão lừng danh với các quán bar giành cho khách phượt bụi với nhà nghỉ.

Diện tích: 7,721 km²Dân số: 205.180 (2018)Wards: 10 phường

Bản trang bị Quận 2 TP.HCM

Quận 2 trù phú, yên ổn tĩnh mang bầu không khí đậm màu nghệ thuật dựa vào các vị trí như Saigon Outcast, nơi thường tổ chức các chương trình biểu diễn tận nơi hát địa phương, tiệc tùng, lễ hội âm nhạc cùng buổi chiếu phim bên cạnh trời. The Factory là trung tâm thẩm mỹ và nghệ thuật đương đại đa phần trưng bày tác phẩm của các nghệ sĩ người Việt, trong những lúc địa điểm bán buôn phong phú từ các chợ trời tạm thời đến các cửa hàng mang phong thái indie. Các quán ăn thanh lịch ship hàng các món ăn uống Pháp với Ý, trong khi những quán bar ven sông quý phái phục vụ cocktail với bia thủ công.

Diện tích: 50 km²Dân số: 168.680 (2018)Wards: 11 wardsCountry: Vietnam

Bản thiết bị Quận 3 TP.HCM

Quận 3 chan chứa không khí náo sức nóng của các không gian ẩm thực sôi động, tự những quán cafe sành điệu phục vụ đồ uống cafe sáng tạo, nhà hàng quán ăn Việt hiện đại thời thượng mang lại quán mì bình dân. Những quầy thức ăn đường phố ở rải rác tại các điểm vui chơi và giải trí của fan dân địa phương như Hồ con Rùa và khu dã ngoại công viên Lê Văn Tám cách đây không xa. Bảo tàng Chứng tích chiến tranh lưu giữ tin tức về các trận đánh tranh nước ta và Đông Dương trải qua hình hình ảnh và vũ khí, trong lúc Nhà cúng Tân Định tất cả niên đại từ ráng kỷ 19 danh tiếng với phương diện tiền màu hồng độc đáo.

Diện tích: 4,9 km²Dân số: 196.433 (2018)Wards: 14 phường

Bản trang bị Quận 4 TP.HCM

Quận 4 là 1 quận nội thành của thành phố thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Q4 là chỗ có di tích Bến đơn vị Rồng, kho lưu trữ bảo tàng Hồ Chí Minh, nhà thờ Xóm Chiếu… cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác.

Diện tích: 4 km²Dân số: 203.060 (2018)Wards: 15 wards

Bản đồ gia dụng Quận 5 TP.HCM

Nhắc đến Quận 5, không có ai không suy nghĩ đến thành phố Tàu (Chợ Lớn) với những quán ăn nhỏ nhắn giao hàng bánh bao, mì cùng thịt nướng ở rải rác trên những con phố nhỏ hẹp, ẩn khuất. Trong số các địa danh văn hóa, phải nói đến Chùa Bà Thiên Hậu bao gồm niên đại từ nạm kỷ 18, nổi tiếng với mái chùa chạm khắc tinh xảo và miếu Tam Sơn yên bình. Chợ Bình Tây rộng lớn sống động những người bán hàng rong bày buôn bán nông sản và các gia vị địa phương, trong những khi Chợ An Đông bày bán la liệt các món đồ dệt may với đồ bằng tay mỹ nghệ.

Diện tích: 4,27 km²Dân số: 187.510 (2018)Mã vùng: 774Country: VietnamWards: 15 wards

Bản trang bị Quận 6 TP.HCM

Quận 6 một quận nội thành thuộc tp Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận gồm Chợ Bình Tây, đây được xem một khu vui chơi lớn duy nhất của bạn Hoa sống Việt Nam.

Diện tích: 7 km²Wards: 14 phường

Bản thiết bị Quận 7 TP.HCM

Quận 7 là 1 trong quận nội thành của thành phố thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Q7 từng là một phần của huyện đơn vị Bè trước kia. Quận 7 lừng danh với khu chế xuất Tân Thuận, khu dã ngoại công viên giải trí Wonderland cùng Khu thành phố Phú Mỹ Hưng.

Diện tích: 35,76 km²Dân số: 324.620 (2018)Wards: 10 phườngCountry: Vietnam

Bản thứ Quận 8 TP.HCM

Quận 8 là 1 trong những quận nội thành nằm nghỉ ngơi phía tây nam thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Diện tích: 19 km²Dân số: 451.290 (2018)Wards: 16 phường

Bản trang bị Quận 9 TP.HCM

Quận 9 là một quận cũ thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận được thành lập và hoạt động vào năm 1997 với quận Thủ Đức cùng Quận 2 trên cửa hàng chia bóc từ huyện Thủ Đức cũ trước đó. Vào ngày 1 tháng một năm 2021, q9 lại sáp nhập cùng với quận Thủ Đức cùng Quận 2 để thành lập thành phố Thủ Đức thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Diện tích: 114 km²Wards: 13 phường

Bản thiết bị Quận 10 TP.HCM

Quận 10 là 1 trong quận nội thành của thành phố thuộc trung tâm tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Diện tích: 5,718 km²Độ cao: 2 mDân số: 372.450 (2013)Wards: 15 phường

Bản đồ gia dụng Quận 11 TP.HCM

Quận 11 là một trong quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận chấp thuận được thành lập vào ngày một tháng 7 năm 1969 cùng với nhiều add nổi giờ như khu du lịch Đầm Sen, miếu Giác Viên, miếu Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ, … cùng nhiều địa chỉ hấp dẫn khác.

Xem thêm: Nhạc Thánh Ca Tin Lành Việt Nam, Thánh Ca Tin Lành Bắc Mỹ

Diện tích: 5 km²Dân số: 332.536 (2013)Wards: 16 phường

Bản đồ gia dụng Quận 12 TP.HCM

Quận 12 là 1 quận nội thành của thành phố thuộc tp Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 12 có tương đối nhiều địa điểm tham quan như: căn cứ Vườn Cau làm việc Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, miếu Quảng Đức, xóm cá sấu, những vườn mai, vườn cửa kiểng, … và cũng là vị trí đặt trung tâm technology thông tin lớn nhất nước là công viên ứng dụng Quang Trung.

Diện tích: 53 km²Dân số: 520.175 (2011)Wards: 11 phường

Bản đồ gia dụng Quận q.bình thạnh TP.HCM

Bình Thạnh là một trong những quận nội thành của thành phố thuộc tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Diện tích: 20,8 km²Dân số: 490.618 (2017)Wards: đôi mươi wards

Bản thứ Quận Tân Phú TP.HCM

Tân Phú là một trong những quận nội thành của thành phố thuộc tp Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Tân Phú hiện nay đang sở hữu hơi nhiều vị trí tham quan liêu như địa đạo Phú thọ Hòa, đình Tân Thới và nhiều địa điểm khác.

Diện tích: 16 km²Dân số: 464.493 (2018)Wards: 11 phường

Bản đồ Quận Tân Bình TP.HCM

Tân Bình là một quận nội thành thuộc tp Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Tân Bình bao gồm địa hình bởi phẳng, cao trung bình là 4–5 m, tối đa là khu vực sân bay quốc tế Tân đánh Nhất khoảng tầm 8 – 9 m, trên địa bàn còn có kênh rạch và còn tồn tại đất nông nghiệp.

Diện tích: 22,43 km²Dân số: 470.350 (2018)Wards: 15 phường

Bản đồ dùng Quận đụn Vấp TP.HCM

Gò Vấp là 1 quận nội thành của thành phố thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Từ trong thời gian 80, quận lô Vấp được coi là một quận có vận tốc đô thị hóa cao của tp hcm và đang có thời điểm không kiểm soát và điều hành được. So với các quận khác, đống Vấp còn tồn tại quỹ khu đất lớn.

Diện tích: trăng tròn km²Dân số: 663.313 (2017)Wards: 16 wards

Bản đồ vật Quận Phú Nhuận TP.HCM

Phú Nhuận là khu người dân thư thái ở xung quanh công viên Gia Định rộng lớn lớn, có nét lôi kéo riêng với đầy đủ trảng cỏ xinh đẹp, con đường chạy bộ và khu vui chơi trẻ em. Các quán ăn bia và ốc truyền thống lịch sử nằm cạnh các nhà hàng thời thượng của Việt Nam, vào khi các quán ăn uống đường phố phục vụ cơm cuộn cùng bún phở. Những quầy hàng trong chợ Phú Nhuận hóa học đầy các thành phầm và thủy hải sản địa phương, trong lúc các siêu thị gia đình bán áo xống và đồ gia dụng trang trí.

Bản vật Quận Bình Tân TP.HCM

Bình Tân là 1 trong những quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Bình Tân được ra đời vào ngày 5 tháng 11 năm 2003 trên cơ sở tách bóc 3 xã: Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân chế tạo và thị trấn an lạc thuộc huyện h. Bình chánh theo Nghị định 130/2003/NĐ-CP của cơ quan chính phủ Việt Nam.

Diện tích: 52 km²Dân số: 702.650 (2011)Wards: 10 phường

Bản vật dụng Quận huyện bình chánh TP.HCM

Bình Chánh là 1 trong những huyện ngoài thành phố thuộc tp Hồ Chí Minh, Việt Nam. Huyện huyện bình chánh được nghe biết là quanh vùng có vận tốc đô thị hóa cao, người dân đông đúc, nằm cửa ngõ ngõ bao gồm phía tây và phía nam giới thành phố, cùng với nhiều vị trí tham quan, di tích lịch sử lịch sử, …

Bản thiết bị Quận Thủ Đức TP.HCM

Thủ Đức là một trong quận cũ thuộc tp Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận được ra đời vào năm 1997 cùng với Quận 2 và Quận 9 trên đại lý chia bóc từ thị xã Thủ Đức cũ trước đó. Vào trong ngày 1 tháng 1 năm 2021, quận Thủ Đức lại sáp nhập với Quận 2 cùng Quận 9 để thành lập thành phố Thủ Đức thuộc tp Hồ Chí Minh.

Diện tích: 47,76 km²Dân số: 524.670 (2018)Wards: 12 phường

Bản trang bị Huyện Hóc Môn TP.HCM

Hóc Môn là 1 huyện ngoại thành thuộc tp Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nằm tại cửa ngõ của thành phố Hồ Chí Minh, Hóc Môn có khối hệ thống đường quốc lộ, mặt đường vành đai, thức giấc lộ, hương thơm lộ khá trả chỉnh.

Diện tích: 109 km²Dân số: 422.471 (2018)

Bản đồ gia dụng Huyện công ty Bè TP.HCM

Nhà Bè là một huyện ngoài thành phố thuộc tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Diện tích: 100 km²Dân số: 175.360 (2018)

Bản đồ vật Huyện buộc phải Giờ TP.HCM

Cần Giờ là 1 huyện ngoài thành phố ven biển, ở về phía đông nam thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, bí quyết trung tâm thành phố khoảng 50 km.

Diện tích: 704 km²Dân số: 74.960 (2018)

Như vậy, Blog è Phú đã chia sẻ ngừng cho các bạn bản trang bị google maps TPHCM và chi tiết bản đồ các quận thị xã của thành phố dành cho mình nào muốn tò mò rồi nhé!