Mệnh lệnh hoa hồng

-
Bài hát moi nguoi mot doi tay (ost menh lenh hoa hong) bởi ca sĩ Dinc Ung Phi Truong thuộc thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat moi nguoi mot doi tay (ost menh lenh hoa hong) - Dinc Ung Phi Truong ngay bên trên curvesvietnam.com. Nghe bài hát Mỗi Người Một Đôi Tay (OST Mệnh Lệnh Hoa Hồng) rất tốt 320 kbps lossless miễn phí tổn.

Bạn đang xem: Mệnh lệnh hoa hồng

Ca khúc Mỗi Người Một Đôi Tay (OST Mệnh Lệnh Hoa Hồng) vì ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường biểu thị, trực thuộc thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (cài đặt nhạc) bài hát moi nguoi mot doi tay (ost menh lenh hoa hong) mp3, playlist/album, MV/Video moi nguoi mot doi tay (ost menh lenh hoa hong) miễn tổn phí trên curvesvietnam.com.
*
Lời bài bác hát

Xem thêm: Tag: Sao Hàn Quốc - Tin Tức, Hình Ảnh Ngôi Sao Hàn Quốc Mới Nhất

*
Sao chnghiền

Nhạc Phlặng Mệnh Lệnh Hoa Hồng – Đinch Ứng Phi TrườngSáng Tác: Quang Huy – Hamlet TrươngCon con đường xa bên trên txa lánh thiên đường xa là vì bước chân bao ngày qua không lo xa từ bỏ Một trong những tháng ngày ta đau buồn ta vẫn buôn ôm ko chủ yếu mình.Không một ai, chưa một ai, ko bắt buộc ai sẻ chia cùng với mình hầu hết hy vọng rất nhiều âu sầu nhưng cuộc sống thường ngày vui xuyên suốt trên đời không người nào biết ai không một ai yêu cầu ai.Giây phút ít ta sờ tay vào cuộc sống đời thường ta cần hiểu rõ rằng, từng nhỏ tín đồ là 1 trong 2 tay cho bao tín đồ không giống. Hãy im re mà nghe câu hát trong tim mọi cá nhân, đến cơ hội để ta phát âm nhau bên nhau chúng ta ơi! Không bao gồm tuyến đường như thế nào xa xăm bởi vì ngăn sông biện pháp ttránh, có chăng là lòng ta đã quá e sông không tự tin núi. Hãy lặng ngắt cơ mà nghe câu hát trong tâm địa mỗi người, mang đến cơ hội để ta gồm nhau thừa qua gian nặng nề. Giây phút ta chạm tay vào cuộc sống thường ngày ta cần hiểu rõ rằng, mỗi con tín đồ là một trong những đôi tay đến bao tín đồ khác. Hãy lạng lẽ nhưng mà nghe câu hát trong tâm địa mỗi cá nhân, đến thời cơ nhằm ta tất cả nhau quá qua gian khó.


capo 1 Con đườngxa, chân trời xa, thiên mặt đường xalà do bước chân bao ngày qua ko nhận ra trường đoản cú trongđông đảo tháng ngày ta sẽ buồn, ta vẫn vô tâm cùng chủ yếu bản thân . Không một ai, chưa một ai, ko buộc phải aichia sẻ với mình đa số mong muốn, hầu như đau buồnnhưng mà...cuộc sống vui, sống trên đời không có ai biết ai, không có bất kì ai phải ai - ChorusGiây phút ít ta chạm tay vào cuộc sống, ta luôn biết rằngtừng bé tín đồ là một đôi tay mang lại bao fan khác.Hãy yên ổn yên mà nghe câu hát trong tim mọi cá nhân.Cho cơ hội nhằm ta hiểu nhau bên nhau bạn ơi. Không bao gồm bé con đường như thế nào xa xăm bởi vì ngăn uống sông biện pháp trời.Có chăng là lòng ta đã e sông ngại ngùng núi.Hãy lặng yên nhưng nghe câu hát vào tyên ổn mỗi người.Cho cơ hội nhằm ta có nhau vượt qua gian khó Giây phút ít ta sờ tay vào cuộc sống, ta luôn biết rằngtừng con bạn là một trong những đôi tay đến bao fan khác.Hãy im yên ổn mà nghe câu hát vào tim mọi người.Cho cơ hội để ta bao gồm nhau quá qua gian khó