Anh ơi lâu rồi mới hỏi thăm tôi

-

Tìm Tôi là bài xích hát được thế hiện vì Khoi Vu x Thỏ. Dưới đây là lời bài hát tìm Tôi của Khoi Vu x Thỏ tất nhiên hợp âm nhằm các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo thuận lợi hơn.


Bạn đang xem: Anh ơi lâu rồi mới hỏi thăm tôi

Lời bài bác hát tra cứu Tôi – Khoi Vu x Thỏ

Bên tai ai nói chuyện đó đâyĐưa tôi về với vùng mây ngànDịu dàng từng câu nóiAnh qua có tình yêu gạnh thămAnh chuyển cả mưa gió qua đâyMưa dầm lâu tạnh

Anh ơi thọ rồi mới hỏi thăm tôiTôi sẽ thấy kỳ lạ này.Nên thôi ghẻ lạnh vậy

Phải chăng anh và người đã xaAnh không hề ai sát bên nữaMới tìm về tôi


Ôi thôi ! Tôi chẳng buộc phải kẻ đồ vật 3Để anh có chọn lựa, nỗ lực sau vứt quăng quật nàyYou said I’m the only one butGiờ thì sao nào?

Em đâu phải dự bịCũng chẳng phải người thứ 3Trái tim này em từ bỏ trịCòn anh chỉ là cánh mày râu trai đến từ một xứ xa

Đến bởi vì tình yêuĐến bởi vì lòng siêuĐến vị lòng trắc ẩn phần đông giai điệu mà lại mình phiêu

Đâu đề xuất vì cô đơn anh mới tìm đến emĐI thiệt xa new biết thuyền anh cần được đỗ về bến em


Hợp âm bài bác hát tra cứu Tôi – Guitar

Hiện ni hơp âm chuẩn chỉnh của ca khúc này vẫn chưa được update, một khi hòa hợp âm được giới thiệu thì shop chúng tôi sẽ update nhanh nhất có thể tại bài viết dưới đây, hãy cùng chờ đón xem nhé!


Thông tin bài bác hát kiếm tìm Tôi – Khoi Vu x Thỏ

Tên bài bác hát: tìm Tôi? (Find Me?)Compose: Thỏ, Khoi VuPerform: Thỏ, Khoi Vu

*

Xem thêm:

*

*

*

*

*
ATP website là nền tảng kiến thiết website chăm nghiệp, giúp doanh nghiệp sale online đa kênh với website là trung tâm, kho bối cảnh đa dạng, túi tiền hợp lý, cung ứng chuyên nghiệp, góp doanh nghiệp phát hành "cỗ máy phân phối hàng" bên trên internet.
*
Thiết Kế CV Online bài bản Trong 3 Phút, giúp Ứng Viên Tìm việc Làm tương xứng Trong 24h, hàng nghìn Hồ Sơ Miễn Phí cho bạn Tuyển Dụng Hiệu Quả.
*
WinERP là sự việc kết tuyệt vời và hoàn hảo nhất của nền tảng công nghệ phần mềm ERP và quá trình quản trị công ty lớn tổng thể. Giúp SMEs kiểm soát và điều hành và tăng trưởng bền vững.
*
ATP Academy - nền tảng học trực tuyến duy tốt nhất tại Việt Nam hỗ trợ những khóa huấn luyện và đào tạo được dựa trên case study áp dụng thực tiễn, bám sát thực tế ứng dụng.
*
Donghoviet.vn - Chuỗi siêu thị đồng hồ bao gồm hãng được ủy quyền do nhiều yêu thương hiệu đồng hồ thời trang lớn trên thay giới. Một add uy tín nhằm các quý khách Việt xịt thăm và sắm cho khách hàng chiếc đồng hồ chất lượng.
*
ATPCARE PRO là phần mềm cung ứng quản lý bán sản phẩm đa kênh. Góp doanh nghiệp quản lý Fanpage, Zalo OA, Shopee, Instagram.. Một phương pháp dễ dàng. Đặc biệt chăm lo khách hàng bằng chatbot giúp bạn tiếp cận hàng ngàn khách từng ngày với chi tiêu 0 đồng.
*
Thế giới voucher là blog chia sẻ mã giảm ngay - Voucher - ưu đãi - Coupon của Shopee, Lazada, Sendo, Tiki và không ít trang khác. .
*
Lamgiau.Vn - khối hệ thống Membersip Site Top01 Việt Nam.
*
List.vn là trang tin tức tức cập nhật các nội dung bài viết tổng vừa lòng theo các chủ đề giỏi nhất. Cửa hàng chúng tôi tạo ra các bài viết đánh giá bán trung thực, unique & hữu ích giúp bạn dễ dàng update thêm kỹ năng và so sánh.
*
ATP Media cung ứng các giải pháp truyền thông giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng Online hiệu quả và bền vững. Dịch vụ thương mại Guest post, seo google, marketing...
*
Chungkhoan.vn - cộng đồng giao lưu chia sẻ kiến thức tài chính kinh doanh chứng khoán và những kênh đầu tư khác..
*
Simple Page - căn cơ Tạo trang đích Miễn Phí thiết lập hơn 800 mẫu landing page, rất tiện lợi cho quá trình tạo dựng landingpage hoặc chính chúng ta có thể tạo ra đông đảo Landing Page của riêng mình từ những công cụ cung cấp đa năng.