Yên chi triệu lệ dĩnsố điện thoại 11 số thành 10 số

-

Triệu Lệ Dĩnh là ngôi sao hàng đầu Trung Quốc với gần 90 triệu fan mến mộ trên Weibo. Hãy thuộc luyện lại 8 bộ phim truyền hình truyền hình ấn tượng nhất đã tạo ra tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh nhé.


Lục Trinh Truyền Kỳ - Female Prime Minister (2013)

*

Thể loại: Cổ trang, Tình cảmĐạo diễn: Lý Tuệ Châu, Đặng Vĩ ÂnDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, nai lưng Hiểu, Dương Dung

Lục Trinh Truyền Kỳ là một bộ phim truyền hình cổ trang khắc ghi sự nghiệp diễn xuất của cô bé tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh, gây tiếng vang bự trong làng mạc điện ảnh Hoa Ngữ. Phim chuyển phiên quanh về chuyện tình yêu đẹp giữa cô cung người vợ Lục Trinh (Triệu Lệ Dĩnh) và Trường Quảng vương Cao Trạm (Trần Hiểu). Bởi nhiều biến đổi cố trong gia đình, Lục Trinh nhập cung nhằm tránh khỏi sự truy sát. Với tài trí thông minh với lòng lương thiện, cô mỗi bước trở thành đàn bà quan nhất trong lịch sử vẻ vang Trung Hoa.

Bạn đang xem: Yên chi triệu lệ dĩnsố điện thoại 11 số thành 10 số

Với diễn xuất thoải mái và tự nhiên và kết hợp ăn ý với nai lưng Hiểu, Triệu Lệ Dĩnh sẽ rất thành công trong việc đem lại một Lục Trinh xinh đẹp, thông minh và nhân hậu trong lòng khán giả.

Sam Sam Đến Rồi - Boss và Me (2014)

*

Thể loại: Lãng mạn, Hài hướcĐạo diễn: lưu giữ Tuấn KiệtDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Trương Hàn, Hoàng Hựu Minh, Lý Trình Viện

Được gửi thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng Sam Sam Lại Đây Ăn Nào, Sam Sam Đến Rồi là bộ phim truyện xoay quanh ngôn từ chuyện tình nhọ nhem hoàng tử thời hiện đại, thân ông công ty Phong Đằng (Trương Hàn) đẹp nhất trai, lạnh nhạt nhưng không thua kém phần nhẹ dàng, con nít với cô nhân viên cấp dưới Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) hậu đậu về, đần độn nghếch nhưng lại đa sầu đa cảm.

Sam Sam vì bao gồm nhóm máu quan trọng nên được Phong Đằng thu dìm về doanh nghiệp làm việc. Sam Sam tiếp máu cho em gái của Phong Đằng nên quan trọng đặc biệt được Phong Đằng chiếu cố kỉnh gửi cho món gan lợn ăn hàng ngày. Từ ngày Sam Sam cho làm việc, Phong Đằng cực kỳ vui vẻ, luôn muốn làm khó cho cô, Sam Sam hết mực phản chống nhưng lúc nào cũng thua bên dưới tay đại boss.

Ra đôi mắt vào năm 2014 trên đài Giang Tô, Sam Sam Đến Rồi ham lượng lớn khán giả yêu ưng ý phim ngôn tình và biến quán quân rating của nhà đài vào năm đó. Diễn xuất dễ thương của Triệu Lệ Dĩnh được nhận xét cao và được trao xét là rất hợp vai.

Tân Hoàn Châu Cách Cách – New My Fair Princess (2011)

*

Thể loại: Cổ trang, Tình cảmĐạo diễn: Lý Bình, Đinh Ngưỡng QuốcDiễn viên: Lý Thạnh, Hải Lục, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Duệ, Tôn Diệu Kỳ, sử dụng Bích Vân

Tân hoàn Châu phương pháp Cách là bản remake từ tác phẩm kinh điển Hoàn Châu bí quyết Cách 1998. Tuy bắt buộc vượt qua được loại bóng quá rộng của phiên bạn dạng 1998 mà lại phim vẫn chế tác sức hút lớn cho tất cả những người xem.

Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh lại là 1 điểm nhấn ấn tượng của bộ phim đối với người theo dõi Hoa Ngữ khi vào vai Tình Nhi xinh đẹp, đáng yêu. Vai diễn Tình Nhi của cô biết tới lấn át cả hào quang đãng của nhị nhân vật chính là Tiểu Yến Tử với Tử Vy. Nói theo cách khác đây là trong những vai diễn lưu lại bước đầu sự nghiệp của phái nữ Dĩnh.

Cung lan Trầm mùi hương – The Palace (2013)

*

Thể loại: Cổ trang, Tình cảmĐạo diễn: Phan An TửDiễn viên: Trần Hiểu, Triệu Lệ Dĩnh, Châu Đông Vũ

Cung lan Trầm hương thơm là tập phim điện hình ảnh cổ trang riêng lẻ mà Triệu Lệ Dĩnh vào vai bội nghịch diện. Trong phim, cô khiến người theo dõi màn ảnh nhỏ đầy bất ngờ khi hòa mình vào lưu lại Ly - một người thiếu phụ mưu mô xảo quyệt, cô thậm chí còn còn hãm hại người bạn bè thiết của bản thân là Trầm hương chỉ vì mong mỏi tranh giành quyền lực, sự sủng ái.

Phim lấy bối cảnh thời Khang Hi Thanh triều, Trầm Hương với Lưu Ly cùng nhập cung, tiếp nối trở thành chúng ta bè. Mặc dù tính bí quyết trái ngược nhưng mà hai người luôn luôn thân thiết như hình với bóng. Giữ Ly tra cứu mọi cách để tiếp cận Cửu a ca, ước mơ bước lên cành cao nhưng mà không thành công. Sau khi bị Cửu a ca phụ bạc, cô giả làm cho Trầm Hương thành công tiếp cận cùng với Thập Tam a ca. Vì chưng mộng tưởng của mình, lưu lại Ly ko tiếc hủy diệt mối duyên của người sử dụng tốt Trầm mùi hương và nhiều lần hãm sợ cô. Trải trải qua nhiều chông sợi trắc trở, Trầm Hương cùng Thập Tam a ca bắt đầu được đến với nhau, hai người cùng nhau quy ẩn cùng yêu yêu mến nhau cho tới cuối đời.

Sự góp khía cạnh của Triệu Lệ Dĩnh trong Cung tỏa Trầm Hương đã khiến người theo dõi ngỡ ngàng, bao gồm phần lấn lướt vai đàn bà chính của Châu Đông Vũ.

Tây Du ký kết 3: phụ nữ Nhi Quốc – The Monkey King 3: Kingdom of Women (2018)

*

Thể loại: Cổ trang, Kỳ ảoĐạo diễn: Pou-Soi CheangDiễn viên: Phùng Thiệu Phong, Quách Phú Thành, tè Thẩm Dương, La Trọng Khiêm

Tây Du cam kết 3: người vợ Nhi Quốc là bộ phim điện ảnh Trung Quốc chiếu rạp, luân phiên quanh về hành trình đi Tây Thiên thỉnh tởm của tứ thầy trò Đường Tăng và vô tình lạc vào Tây Lương cô bé Quốc, một vị trí mà chỉ toàn phụ nữ được nuôi dưỡng cùng được truyền dạy dỗ để tin rằng lũ ông luôn là người lừa gạt nhẫn trung ương trong tình yêu, rất cần được được diệt trừ. Trớ trêu thay, thân Đường Tăng và nàng vương xinh đẹp (Triệu Lệ Dĩnh) lại nảy nở một tình yêu, dù Quốc sư cố gắng ngăn cản.

Tạo hình với diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong vai thanh nữ Vương được review rất cao. Mặc dù trong phim Đường Tăng và nữ giới Vương không đến được cùng mọi người trong nhà nhưng quanh đó đời Triệu Lệ Dĩnh cùng Phùng Thiệu Phong lại có một dứt viên mãn.

Minh Lan Truyện – The Story Of Ming lan (2019)

*

Thể loại: Cổ trang, Điền văn, Lãng mạnĐạo diễn: Trương Khai TrụDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu tốt nhất Long, Tào Thúy Phân

Minh Lan Truyện được xem là tác phẩmphim vô tuyến hay tốt nhất của Triệu Lệ Dĩnhtừ trước đến nay được chế tạo bởi bao gồm Ngọ Dương quang - một đối kháng vị nổi tiếng trong phân phối phim quality của Trung Quốc. Bộ phim truyền hình kể về Thịnh Minh Lan, cô con gái vợ lẽ của một quan chức trong triều đình đại Bắc Tống. Với sự thông minh cùng hiểu biết, Thịnh Minh Lan đã trở thành vợ của cầm Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong), vị quan ý hợp tâm đầu của nhà vua lúc bấy giờ.

Không được phụ vương yêu thương và bị các thiếu nữ ghẻ lạnh, Minh Lan đã học được giải pháp che giấu năng lực và xem xét của bạn dạng thân từ rất sớm. Sau cùng cô thành công trong câu hỏi trả thù cho tử vong của bà mẹ ruột cùng tự tìm vị trí cho phiên bản thân sau khi được gả mang lại nhị công tử Ninh Viễn Hầu - cầm Đình Diệp.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Lotte Nam Sài Gòn Ngày 02/01/2022, Lotte Cinema Nam Sai Gon

Minh Lan Truyện đổi thay tác phẩm cực kỳ thành công không chỉ có bởi ngôn từ hấp dẫn, bám sát với nguyên tác truyện thật Ư? thiệt Ư? phải Là Hồng Phai Xanh Thắm của tác giả Quan trọng điểm Tắc Loạn nhiều hơn gây tuyệt hảo với người xem bởi tài năng diễn xuất của cặp vai chính Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm một bộ phim truyện điền văn thanh thanh nhưng cực kỳ thâm thúy với đời thực thì đừng vứt qua bộ phim này của Triệu Lệ Dĩnh nhé.

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện – Princess Agents (2017)

*

Thể loại: Cổ trang, Tình cảm, Võ thuậtĐạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, nai lưng Quốc Hoa, Lý TàiDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm, Đặng Luân

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện là tập phim cổ trang china được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 của người sáng tác Tiêu Tương Đông Nhi. Bối cảnh bộ phim truyền hình diễn ra trong thời phiến loạn của nước Ngụy, nơi người dân vô tội bị tóm gọn và trở thành nô lệ. Trong đó, cô gái Sở Kiều vày Triệu Lệ Dĩnh thủ vai bị ném vào vào một khu rừng rậm cùng các nô lệ khác nhằm trở thành mục tiêu săn lùng của các công tử công ty giàu có. Sở Kiều được hoàng thái tử Yến Bắc là Yến Tuân với Vũ Văn Nguyệt cứu khỏi loại chết.

Sau đó, cô được gửi vào gia tộc Vũ Văn giàu có và quyền lực với tên thường gọi Kinh tè Lục. Tại đây Tiểu Lục tận mắt chứng kiến cuộc tranh giành quyền lực đẫm ngày tiết của hai gia thế trong gia tộc. Thấy thế nên cô đã tìm phương pháp để đưa hai em gái của chính bản thân mình bỏ trốn. Mặc dù nhiên, Sở Kiều lại hấp dẫn sự chú ý của Vũ Văn Nguyệt, một trong các hai thế lực của gia tộc Vũ Văn. Cô cần trải qua hồ hết cuộc đào tạo, huấn luyện và giảng dạy võ thuật nghiêm khắc để biến hóa gián điệp. Sở Kiều Truyện tập trung vào cuộc sống đời thường của Sở Kiều cũng giống như cuộc đương đầu của cô để tồn tại trong một cụ giới man rợ và bất công.

Bộ phim gây nhiều tiếc nuối cho khán giả bởi phần kết phim bắt đầu đi mang lại nửa quyển đái thuyết. Tuy nhiên được trình chiếu vào năm 2017 mà lại đến thời khắc hiện tại, không ít fan mến mộ của bộ phim truyền hình vẫn mong chờ được xem phần 2 của thành phầm truyền hình nổi tiếng này của Triệu Lệ Dĩnh.

Tru Tiên Thanh Vân Chí - Noble Aspirations (2016)

*

Thể loại: Tiên hiệp, Cổ trang, Tình cảmĐạo diễn: giữ Quốc HuyDiễn viên: Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Thành Nghị, Tần Tuấn Kiệt, Mao Tử Tuấn, Đường Nghệ Hân

Tru Tiên Thanh Vân Chí được đưa thể từ đái thuyết tiên hiệp Tru Tiên và đạt tới mức 28 tỷ lượt xem, lấy lại thời cơ thăng tiến nở rộ cho cả 4 diễn viên trẻ con là Triệu Lệ Dĩnh, Lý Dịch Phong, Dương Tử cùng Thành Nghị. Đây là một tập phim của Triệu Lệ Dĩnh được không ít người xem đánh giá cao tuy nhiên câu chuyện đã có được cải biên khác tương đối nhiều so cùng với nguyên tác.

Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Bích Dao với dung mạo xinh đẹp, thông minh. Là con gái duy duy nhất của Quỷ vương vãi nên đàn bà rất được kính nể trong giới ma giáo. Sau đó 1 lần vì cứu Trương tiểu Phàm cơ mà cả hai cùng lâm vào tình thế Tích ngày tiết Động. Trải qua phần đông tháng ngày đói khát, nếm mật ở gai, họ đã phát sinh tình cảm giành cho nhau. Bích Dao sau đó lại vì chưng cứu Trương đái Phàm nhưng hôn mê vĩnh viễn, được mang tới Hàn Băng Thạch Thất. Trương tiểu Phàm mười năm tìm cách cứu thức giấc Bích Dao mà sa vào ma đạo, biến chuyển một kẻ giết bạn không gớm tay. Anh đã dùng mọi cách để cứu Bích Dao sinh sống lại trường đoản cú hàn băng thạch.

Hoa Thiên Cốt – The Journey Of Flower (2015)

*
ư

Thể loại: Cổ trang, Tiên hiệpĐạo diễn: Cao Lâm Báo, Lương chiến thắng Quyền, Lâm Ngọc PhânDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc kiến Hoa, Mã Khả, Tưởng Hân, Trương Đan Phong, Lý Thuần

Hoa Thiên Cốt là bộ phim góp phần khẳng định tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh sau sự thành công xuất sắc của tác phẩm Lục Trinh Truyền Kỳ và Sam Sam Đến Rồi.

Bộ phim lấy toàn cảnh ngũ đại thập quốc chiến hỏa không ngừng, triều chính sụp đổ, Hậu Thục quốc là nước yếu nên liên tiếp bị các đất nước Tây Vực xâm lấn, bá tánh bị vậy nội địa sôi lửa bỏng. Hoa Thiên Cốt là nhỏ bé gái mồ côi ra đời trong niên đại này. Cơ duyên xảo vừa lòng cô trải qua khảo nghiệm, biến đổi đồ đệ độc nhất vô nhị của chưởng môn Bạch Tử Họa. Sau thời điểm gia nhập vào trường Lưu, Hoa Thiên Cốt đi theo sư phụ tới các châu của Hậu Thục nhằm trừ bạo giúp kẻ yếu với phá án. Bởi cứu Hoa Thiên Cốt, Bạch Tử Họa bị trúng kịch độc của Tử Huân. Hoa Thiên Cốt bởi sư phụ nhưng mà gom đủ thần khí của 9 phương nhằm bỏ hàm ấn của Viêm thủy ngọc. Ngạc nhiên binh khí xuất thế khiến cho các quyền năng tranh giành và khiến cho các nước Tây Vực phát rượu cồn chiến tranh đối với Hậu Thục. Vì để kiêng cho đông đảo chuyện xảy ra khiến thanh danh sư phụ bị hủy, Hoa Thiên Cốt quyết tử tánh mạng nhằm đổi lấy thái bình cho Hậu Thục.

Đây là vai diễn không thiếu thốn các cung bậc cảm xúc, tự vui vẻ, niềm hạnh phúc đến nhức buồn, bi lụy và ngược trung khu của Triệu Lệ Dĩnh. Hoa Thiên Cốt được coi là vai diễn dành riêng cho Triệu Lệ Dĩnh vày cô đã khắc họa nhân trang bị vô cùng ấn tượng với vai trò Tiểu Cốt cùng Yêu Thần.

Yên chi – Rookie Agent Rouge

*

Thể loại: Dân quốc, lịch sử, Lãng mạnĐạo diễn: trường đoản cú Kỷ ChuDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lục Nghị, Đào Hân Nhiên, Viên Văn Khang, Thạch Triệu Kỳ, Lý Mộng Nham

Yên Chi là một trong trong những tập phim của Triệu Lệ Dĩnh về chủ đề dân quốc. ở kề bên Lão Cửu Môn, Triệu Lệ Dĩnh còn có tác phẩm điện ảnh Mật Chiến hợp tác với thiên vương Quách Phú Thành cũng nằm trong thể loại dân quốc. Mặc dù nhiên, Yên bỏ ra nhận được sự đánh giá cao của người theo dõi hơn cả vì chưng nội dung hấp dẫn tương tự như cách biểu hiện nhân đồ gia dụng vô cùng sắc sảo của Triệu Lệ Dĩnh.

Bối cảnh bộ phim diễn ra khi bắt đầu bước vào nỗ lực chiến thiết bị 2. Lam Yên đưa ra do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai là đàn bà của công ty một bank ở Thượng Hải – Lam Trưởng Minh. Cô cũng chính là sinh viên sống Thượng Hải, được tuyển dụng để đào tạo và giảng dạy trở thành gián điệp. Thực hiện nhận thức và trí thông minh nhanh nhạy khác thường, Yên chi đã cung cấp cuộc binh lửa ngầm của china chống lại công ty nghĩa đế quốc Nhật Bản. Vào đó, cô sẽ phát chỉ ra được phụ vương của bạn thân cô Phùng Mạn mãng cầu là Phùng Tử Hùng là Hán gian thao tác làm việc cho quân Nhật.

Yên đưa ra đã tìm cách báo mang đến Tống Miễn, là quánh công Quân thống cùng cũng là bạn mà Yên đưa ra yêu thầm. Mà lại Yên đưa ra lại bị Châu Thiết sơn (Lục Nghị) là loại gián điệp của Đảng cùng Sản được thiết lập vào bên người Phùng Tử Hùng ngăn cản. Cuối cùng, cả im Chi, Tống Miễn cùng Châu Thiết Sơn hợp tác ký kết với nhau bắt được Phùng Tử Hùng. Lặng Chi thay đổi một quánh công thật sự cơ mà cô lại khiến cho gia đình Mạn mãng cầu tan cửa nát nhà. Tự đó, hai cô gái trở thành kẻ thù của nhau.