Xử lý ipad bị vô hiệu hóa

-

Chiếc iPad của người sử dụng bỗng dưng có một ngày “hoảng hồn” phát hiện rằng bị loại bỏ hóa. Ai đang loay hoay và mày mò không biết mở mã hóa ra sao, khi chạm chán trường đúng theo này các bạn đừng quá lo lắng. Vì ngay sau đây curvesvietnam.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách mở khóa iPad khi bị loại bỏ hóa ví dụ nhất. 


Nguyên nhân dẫn mang lại iPad bị vô hiệu hóa hóa

Trước khi cách vào tò mò cách mở khóa iPad khi bị vô hiệu hóa hóa thì chúng ta hãy thuộc xem vì sao dẫn cho tình trạng này là như thế nào. Chỉ khi làm rõ được nguyên do thì các bạn mới đúc kết được kinh nghiệm và không mắc phải lỗi này khi thực hiện iPad lần sau. 

Một một trong những nguyên nhân chính khiến bạn phải tò mò cách mở khóa iPad khi bị loại bỏ hóa kia là bạn bị quên mật khẩu vẫn được cài đặt sẵn vào máy. Hay bởi vì một lý do nào khác mà chúng ta không thể ghi nhớ được mật khẩu đăng nhập của mình. 

*

Nguyên nhân ipad bị loại bỏ hóa

Điều này đã khiến bạn rơi vào cảnh tình trạng sợ hãi và lo lắng không biết phục hồi lại mật khẩu như thế nào? máy tính bảng ipad bị loại bỏ hóa chỉ khi chúng ta nhập không đúng mật khẩu quá nhiều lần và nó cấp thiết nhận diện được. Vào một trường hợp khác, là vì sự tò mò và hiếu kỳ của người khác không phải là chúng ta mà muốn bẻ khóa nhưng lại băn khoăn mật khẩu. 

Thời gian bị loại bỏ hóa

Cùng với những lần nhập không nên mật khẩu thì ipad tablet sẽ setup sẵn thời hạn chờ bắt buộc để sở hữu thể mở khóa và thông thường thời hạn sẽ lâu năm hơn. Ví dụ là:

Nhập không đúng mật khẩu từ 1 - 5 lần, lúc này iPad vẫn báo lỗi mật khẩu với buộc bạn nhập mật khẩu đúng đắn ngay lập tức. 

Nếu như lần trang bị 6 nhập lại mật khẩu vẫn còn đó sai, từ bây giờ trên màn hình hiển thị iPad sẽ hiển thị thông báo là “ iPad của khách hàng đã bị loại bỏ hóa và bạn sẽ phải chờ trong tầm 1 phút nhằm nhập lại mật khẩu”

Cứ tiếp tục như cố nếu như nhập không đúng ở lần thiết bị 7 thì thời gian chờ đã kéo dãn dài lên 5 phút. Sau 5 phút thì các bạn mới được liên tiếp nhập mật khẩu.

Bạn đang xem: Xử lý ipad bị vô hiệu hóa

Nếu nhập không nên ở lần vật dụng 8 thì iPad sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa trong tầm 15 phút. Ở lần máy 9 thì thời gian bạn sẽ phải đợi là 60 phút. 

Nếu các bạn nhập sai mật khẩu sinh sống lần máy 10 thì dòng iPad sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa ngay, sẽ không thể nhập thêm bất cứ một lần như thế nào nữa. 

*

Thời gian bị loại bỏ hóa

Hầu hết nếu như nhập sai từ lần máy 10 trở đi sẽ khiến bạn lâm vào hoàn cảnh tình trạng hoang mang băn khoăn lo lắng phải không? mặc dù bạn chớ quá lo lắng vì chiếc iPad của chúng ta vẫn còn đó cùng chúng đều phải có cách giải quyết và xử lý của nó. 

Những ngôi trường hợp chạm chán phải lúc bị loại bỏ hóa

Lúc này các bạn sẽ không bẻ khóa trực tiếp trên màn hình iPad được nữa mà lại phải kết nối với máy vi tính có thiết đặt phần mượt iTunes. Màn hình máy vi tính sẽ hiển thị ra đầy đủ yêu ước mà bạn cần nhập mật khẩu. Sau khi làm công việc này hoàn thành sẽ tất cả hai trường hợp xẩy ra đó là:

Trong ngôi trường hợp chúng ta nhập đúng thì iPad sẽ được unlock và chúng ta có thể sử dụng như bình thường. 

Trường hợp thứ hai là nếu như nhập không đúng thì bắt buộc bạn phải thiết lập lại và setup lại trả toàn. Thậm chí sẽ là restore hay backup lại nếu có, điều này giúp bạn sửa lỗi ipad bị vô hiệu hóa.

Xem thêm: Đoạn Soái Sở Lưu Hương Thuyết Minh, Đoạn Soái Sở Lưu Hương

Là một tín đồ của các dòng Apple chắc hẳn bạn đã và đang biết rằng tình bảo mật thông tin của chúng tương đối cao. Nhằm bảo đảm quyền riêng tứ tránh kẻ xấu đe dọa xâm nhập sản phẩm công nghệ của fan dùng. Do đó, để dự phòng trong trường vừa lòng bị mất xuất xắc trộm sản phẩm công nghệ thì các bạn nên setup “ tìm kiếm iPad” đang được setup sẵn có. Để theo dõi và tìm ra được sản phẩm nếu như bị mất. 

*

Những trường hòa hợp thường chạm mặt khi iPad vô hiệu hóa

Hướng dẫn cách bẻ khóa iPad lúc bị loại bỏ hóa

Nguyên nhân khiến iPad bị vô hiệu hóa hóa đã có được nói ngơi nghỉ trên, nếu như không cảnh giác thì đồ vật của các bạn sẽ rơi vào tình trạng loại bỏ hóa mãi mãi. Thậm chí khiến bạn buộc phải refresh lại vớ cả. Vì chưng đó, ngay dưới đây sẽ là những cách unlock iPad khi bị loại bỏ hóa dễ dàng và đơn giản nhất. 

*

Cách xử trí khi máy tính bảng ipad bị vô hiệu hóa

Kết nối đồng điệu với iTunes

Một trong số những các cách đầu tiên mà công ty chúng tôi muốn reviews đến các bạn đó là ipad tablet kết nối đồng bộ với iTunes. Việc liên kết này sẽ giúp đỡ việc restore hạn chế lỗi dễ dàng và đơn giản và tác dụng hơn. 

Đầu tiên bạn phải kết nối cáp USB với iPad.

Sau kia hãy thiết đặt iTunes sinh hoạt trên máy vi tính và chọn kết nối với thiết bị của chúng ta và chọn lệch Restore. 

Tiếp theo chúng ta chọn vào mục Restore from iTunes backup 

Cuối thuộc bạn chỉ việc tiến hành chọn bạn dạng sao lưu mới nhất

iTunes chưa đồng nhất iPad tuy thế đã tài giỏi khoản iCloud

Khi iPad của người sử dụng chưa được đồng điệu với iTunes tuy vậy đã có thiết đặt tài khoản iCloud thì phương pháp khắc phục lỗi như sau:

Bước 1: máy tính và ipad tablet được kết nối bằng cáp USB

Bước 2: Bạn truy vấn vào trang web iCloud với đăng nhập bằng tài khoản iCloud cá nhân đã được đăng ký trên iPad.

Bước 3: các bạn chọn “All Devices” để tìm thiết bị bạn muốn cài để lại vớ cả. 

Bước 4: Ở bước này các bạn chọn “ “Erase/tên thiết bị” để khôi phục iPad lại trường đoản cú đầu. 

Trên đây là những phía dẫn chi tiết cách mở khóa iPad khi bị vô hiệu hóa nhưng Hcare chia sẻ mang lại quý vị các bạn đọc. Mong muốn rằng qua nội dung bài viết này bạn sẽ tránh được triệu chứng “ dở khóc dở cười” trong quá trình sử dụng thiết bị. Nếu bạn không tự sửa chữa thay thế và hạn chế và khắc phục tại nhà, hãy nhanh mang đến ngay trung trung khu Hcare gần nhất để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp nhiệt tình.