Xem file ẩn win 7

-

Đôi khi vì một số tại sao không biết trước mà các file trên USB hoặc máy vi tính bị lỗi ẩn đi. Vậy làm rứa nào để hiện tệp tin ẩn trong Win 7? Hãy tham khảo bài viết sau để biết lý do và biện pháp khắc phục bởi phần mềm hiện file ẩn bên trên Win 7, 8 cùng 10 nhé.

Bạn đang xem: Xem file ẩn win 7

Nguyên nhân khiến file bị ẩn trên Windows 7

Nguyên nhân gây lỗi ẩn file trên USB giỏi trên máy tính, thẻ nhớ tuy nhiên bạn đã khám nghiệm và thấy còn file có thể do thư mục cất file của bạn đã bị ẩn hiển thị. Khả năng ẩn file trên trang bị tính thường thì nhằm bảo đảm các tệp tin mặc định không trở nên xóa nhầm, liên quan đến sự việc bảo mật những file gồm nội dung bị ẩn. Hoặc cũng rất có thể do một vì sao khác là thiết bị của người sử dụng đã bị lây lan virus. 


*
Nguyên nhân khiến lỗi ẩn file trên USB giỏi trên thiết bị tính

Cách hiện tệp tin ẩn vào Win 7 bởi phần mềm

Để rất có thể hiện tệp tin ẩn trên máy vi tính Windows 7, bạn có thể tham khảo một trong 3 cách lưu ý dưới đây.

Cách 1: Hiển thị file ẩn trong Control Panel

Bước 1: Mở mục Control Panel trên máy tính Windows. 

Bước 2: Chọn mục Folder options.

Bước 3: Sau khi mở mục Folder options, chọn chuyển qua tab View và lựa chọn mục Show hidden files, folders, và drives.

Bước 4: sau khoản thời gian hoàn tất các bạn nhấn OK để lưu lại thiết lập hiển thị những file ẩn

Cách 2: Hiển thị các file ẩn bằng dòng lệnh


*
Mở hành lang cửa số Command trên vật dụng tính

Bước 2: Nhập thương hiệu phân vùng mong mỏi hiện file bị ẩn lên, ví dụ tệp tin trên ổ D thì trên bối cảnh của cmd, nhập D: và nhấn Enter.

Bước 3: Nhập tiếp lệnh attrib -s -h /s /d cùng nhấn Enter. Đợi một chút để khối hệ thống thực thi lệnh hiển thị những file và folder trong phân vùng bị ẩn. 

Cách 3: Sử dụng ứng dụng hiện tệp tin ẩn Recuva

Phần mượt hiện file ẩn vào Win 7 Recuva có tác dụng phục hồi ngôn từ và unique tập tin an toàn và hiệu quả. Phần mềm chất nhận được lấy lại dữ liệu đã biết thành xóa trên điện thoại, máy tính trong Recycle Bin, bên trên thẻ nhớ, USB, iPod, sản phẩm nghe nhạc MP3,...v.v. 


*
Phần mượt Recuva có chức năng phục hồi văn bản và quality tập tin bình yên

Bên cạnh đó Recuva sở hữu một số trong những tính năng nổi bật như quét sâu các tập tin bị ẩn, phục hồi email đã trở nên xóa, tệp tin Word chưa lưu tuyệt xóa các tập tin vĩnh viễn.

Cách sử dụng ứng dụng Recuva

Bước 2: Chọn Next.

Bước 3: Chọn loại file cần phục hồi hoặc All Files nhằm phục hồi tất cả các file rồi lựa chọn Next.

Xem thêm: Bỏ Ngày Tháng Khi In Powerpoint 2010, Bỏ Ngày Tháng Khi In Powerpoint 2007

Bước 4: Tại mục File Location >> In a Specific location >> Browse và chọn ổ đĩa, thư mục yêu cầu hiện file ẩn. Ngôi trường hợp người dùng không nhớ đúng chuẩn vị trí thư mục hoàn toàn có thể chọn I"m not sure để dụng cụ Recuva có thể quét toàn cỗ máy PC của bạn. Lựa chọn tiếp Next >> Start để bắt đầu quá trình quét, thường đang mất một khoảng thời gian.

Bước 5: lựa chọn tiếp file cần phục sinh và nhấn Recover. Tại đây đã hiển thị các tùy chọn sau:

Màu xanh lá cây: Có thể khôi phục trọn vẹn dữ liệu.Màu đỏ: Không thể phục hồi dữ liệu đã biết thành xóa.Màu vàng: kĩ năng khôi phục dữ liệu đã biết thành xóa không cao.

Bước 6: Sau lúc khôi phục dữ liệu máy tính thành công, bạn chọn ổ đĩa để lưu rồi dấn OK.

Cách hiện file ẩn trên Win 8, 10 không nên phần mềm 

Tương từ như trên Windows 7, những người dùng Win 8, 8.1 và 10 cũng có thể khắc phục lỗi nhằm hiển thị những file bị ẩn hết sức dễ dàng và đơn giản mà ko cần ứng dụng theo quá trình sau:


*
Khắc phục lỗi hiển thị các file bị ẩn bên trên Win 8, 8.1 cùng 10

Bước 2: Chọn mục Change folder and search options >> Show hidden files & folders.

Từ những ứng dụng hiện tệp tin ẩn trong Win 7 và hướng dẫn chi tiết các triển khai trong bài viết trên phía trên hy vọng hoàn toàn có thể giúp ích cho tất cả những người dùng nhằm khắc phục lỗi này lập cập nhé!